เอาใจสายมู แอดฯ ขอพาแอ่ว ไหว้พระพิฆเนศ เทพแห่งความสำเร็จ ที่ “วัดป่าแดด เชียงใหม่”

222

วันนี้แอดฯ เลือกเดินทางโดยใช้แอปพลิเคชันเรียกรถ “Maxim” พาทุกคนไปเยี่ยมชมวัดสายมูที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งวัดของจังหวัดเชียงใหม่ วัดนี้มีทั้งเหล่าดารา นักแสดง รวมถึงศิลปินหลายคน ได้เดินทางมาขอพรกันแล้ว เพราะจะโดดเด่นในเรื่องการขอพรด้านการงาน และชื่อเสียงโด่งดังนั่นเอง แนะนำให้ขึ้นไปไหว้หลวงพ่อตาหวาน พระประธานในวิหารหลวงก่อน จากนั้นก็มาไหว้ขอพรองค์พระพิฆเนศกันต่อเลย

UTkY3P.jpeg

UTkBTL.jpeg

หมดห่วงเรื่องการเดินทาง ไม่ว่าจะไปที่ไหน เดินทางสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย แอดฯ แนะนำให้ลองใช้แอปฯ Maxim แอปเรียกรถน้องใหม่ ราคาสบายกระเป๋า ใช้ในเชียงใหม่ได้แล้ววันนี้!!
✅ เลือกประเภทยานพาหนะ ได้ทั้งรถจักรยานยนต์ เริ่มต้น 20 บาท และรถยนต์ เริ่มต้น 40 บาท โดยมีฟังก์ชันให้เลือกคนขับเฉพาะผู้หญิงได้ (มีบริการเรียกรถเหมาเป็นรายชั่วโมงเริ่มต้นที่ 200 บาทด้วยนะ)
✅ ก่อนกดเรียกรถ สามารถระบุคำขอเพิ่มเติม ทั้ง ปรับเพิ่มค่าโดยสาร, ความสะดวกในการทอนเงินสด, ทิปสำหรับคนขับ และการเพิ่มเบอร์โทรศัพท์ผู้โดยสาร กรณีเรียกรถให้คนอื่นได้อีกด้วย
✅ ในระหว่างเดินทาง จะมีฟังก์ชันติดต่อเบอร์ฉุกเฉินหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ในแอปฯ สามารถแชร์ทริปการเดินทางของเราให้กับคนรอบข้างดูได้
✅ นอกจากบริการเรียกรถสำหรับการเดินทางแล้ว ทางแอปฯ ยังมีบริการรับ-ส่งของ ด้วยรถจักรยานยนต์, รถยนต์ และรถกระบะ ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท

UTkDZS.jpeg

สะดวกกว่าเดิมทั้งผู้ใช้และผู้ขับ เพราะแอปฯ Maxim มีศูนย์บริการอยู่ในเชียงใหม่
📱 ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “Maxim” ได้ที่ >> https://taxs.ee/th_chiangmai108
📌 ใส่โค้ด “CM108” ในการลงทะเบียน รับเงินโบนัส 200 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลด 10% ทันที สำหรับใช้บริการบนแอปฯ

UTkVFq.jpegUTkliN.jpegUTkIn3.jpegUTkhTa.jpegUTkAAM.jpegUTkv8X.jpegUTkSPD.jpegUTkGeO.jpegUTkn3C.jpegUTkKiZ.jpegUTku5b.jpegUTk2y8.jpeg

UTkaAr.jpeg

UTkiWk.jpeg

UTkNel.jpeg

UTk78t.jpeg