(มีคลิป Video) ลูกค้าสุดงง! โทรถามป้ายไวนิลที่สั่งทำไว้ พอถึงวันจะใช้เจอเจ้าของร้านหัวร้อนบอกของไม่พอ แถมด่ากราด อย่าอวดเก่ง อย่าทะลึ่ง ทั้งที่จ่ายเงินไปแล้วเต็มจำนวน

3636

(มีคลิป Video) ลูกค้าสุดงง! โทรถามป้ายไวนิลที่สั่งทำไว้ พอถึงวันจะใช้เจอเจ้าของร้านหัวร้อนบอกของไม่พอ แถมด่ากราด อย่าอวดเก่ง อย่าทะลึ่ง ทั้งที่จ่ายเงินไปแล้วเต็มจำนวน

วันที่ 24 ก.ย. 65 ผู้ใช้ TikTok ท่านหนึ่ง ได้โพสต์คลิประบุว่า บริษัทเราสั่งทำป้ายไวนิลเพื่อใช้ในงานสัมมนา เลยสั่งพิมพ์กับโรงพิมพ์นึงไป โอนเงินเสร็จศัพท์ ทางร้านบอกทำทันเวลาแน่นอน แต่เมื่อกี้โทรมาบอกว่าของไม่พอ ทำไม่ได้แล้ว พี่เราเลยถามไปว่า “ทางร้านไม่ได้เช็กสต็อกก่อนรับออเดอร์ลูกค้าเหรอคะ” แล้วก็กลายเป็นอย่างในคลิป

@iame.tz

บริษัทเราสั่งทำป้ายไวนิลเพื่อใช้ในงานสัมมนา เลยสั่งพิมพ์กับโรงพิมพ์นึงไป โอนเงินเสร็จศัพท์ ทางร้านบอกทำทันเวลาแน่นอน แต่เมื่อกี้โทรมาบอกว่าของไม่พอ ทำไม่ได้แล้ว พี่เราเลยถามไปว่า “ทางร้านไม่ได้เช็คสต็อกก่อนรับออเดอร์ลูกค้าเหรอคะ” แล้วก็กลายเป็นอย่างในคลิป #ข่าวtiktok #ข่าวบันเทิง #ข่าววันนี้ #ข่าวช่องวัน #โควิด19

♬ original sound – E.T – E.T

โดยในคลิป ทางต้นทางถามทำไมไม่ตรวจสอบสินค้าก่อน ไม่ใช่ว่ารับเงิน รับออร์เดอร์ไป แล้วโทรมาบอกว่าไม่มีของ ปลายสายกลับตอบว่า “อย่าอวดเก่ง อย่าทะลึ่ง เชิญไปเปิดร้าน อยากทำแบบไหนไปทำ อย่าทะลึ่ง อย่าก้าวก่ายคนอื่น ให้เกียรติคนอื่น งานใครงานมัน อย่ามาสอน จะเอายังไงพูดมาเลย จะเอาเงินคืนหรือจะเอาคำตอบ พูดมา ไม่ทำแล้วไง ก็วางไปสิ ถ้ารับไม่ได้ก็วางไป ถ้าไม่วางก็จะโวยวาย ผมจะพูดแบบนี้จะทำไม”
นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่า จะไม่ทำและไม่รับทำ ไม่ส่งของ พร้อมบอกให้แจ้งเลขที่บัญชีเพราะจะโอนเงินคืนเต็มจำนวน ถ้าไม่พอใจก็ไปแจ้งตำรวจ จากนั้นก็มีการโอนเงินคืนมา ซึ่งเจ้าของคลิประบุว่า ป้ายไวนิลที่บริษัทสั่งทำ ต้องใช้งานวันถัดไป มาเจอร้านปัดความรับผิดชอบ ไม่แก้ปัญหาแล้วยังใช้อารมณ์