เปิดแล้ว! กัญชง-กัญชา ทางการแพทย์ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ‘ร้าน THE DISPENSARY Nimman’ พื้นที่บริการและให้ความรู้ @วันนิมมาน เชียงใหม่

115

เปิดแล้ว! กัญชง-กัญชา ทางการแพทย์ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ‘ร้าน THE DISPENSARY Nimman’ พื้นที่บริการและให้ความรู้ @วันนิมมาน เชียงใหม่

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่น่าจับตามองในขณะนี้ สำหรับ ‘THE DISPENSARY Nimman’ โดย Taratera ที่ วันนิมมาน เชียงใหม่ เพราะเป็นร้านสำหรับผู้ที่สนใจศึกษาและรักษาอาการแบบแพทย์ทางเลือก โดยใช้พืชเศรษฐกิจประเภทสมุนไพรอย่าง กัญชง-กัญชา ในการรักษา

‘คุณเจม กาจกนิษฐ์ ศักดิ์สุภา’ เจ้าของแบรนด์ Taratera และอาจารย์ด้านวิจัยกัญชา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เผยแนวคิดของการตัดสินใจเปิดพื้นที่แห่งนี้ว่า อยากมุ่งเน้นให้เรามองภาพของการใช้พืชเหล่านี้แตกต่างออกไปจากเดิมที่เคยเป็น อยากให้เล็งเห็นถึงการใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ มากกว่าการใช้เพื่อการนันทนาการ เราจึงเลือกที่จะนำเสนอกัญชง-กัญชาที่ดีที่สุด ปลอดภัยสารอันตรายจากปัจจัยภายนอกมากที่สุด โดยดูแลการวิจัยและปลูกกัญชาตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ เริ่มตั้งแต่การเลือกสายพันธุ์ของพืช การลงเพาะปลูก การดูแลรักษา ตลอดจนการเก็บเกี่ยวให้ทุกอย่างออร์แกนิกและมั่นใจว่าปลอดภัยต่อผู้ใช้
.
ทั้งนี้ยังได้พูดแนะนำถึงพื้นที่แห่งนี้อีกว่า ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมนอกจากจะได้ชมกัญชง-กัญชามากกว่า 8 ชนิดที่นำมาแล้ว ยังได้รับการดูแลจากบัตเทนเดอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเลือกใช้กัญชง-กัญชาให้เหมาะสมตามอาการ พร้อมแนะนำวิธีการใช้งานสำหรับผู้เริ่มรักษา ตลอดจนให้คำปรึกษาด้านอื่นๆ ได้อย่างถูกต้องอีกด้วย
.
พื้นที่บริการแห่งใหม่ ที่ให้อะไรมากกว่าที่เราคิด ‘THE DISPENSARY Nimman โดย Taratera’
เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ที่ วันนิมมาน เชียงใหม่ ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. ของทุกวัน
Map : https://goo.gl/maps/Mo7XkM9mvq8pQxRh7
.
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือสอบถามได้ที่

 

Facebook Comments