“ลานเนินนุ่ม เชียงใหม่” จุดเช็คอินสำหรับครอบครัวที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก สถานที่สันทนาการกลางแจ้งที่ห้อมล้อมด้วยวิวดอยสุเทพ

1073

“ลานเนินนุ่ม เชียงใหม่” จุดเช็คอินสำหรับครอบครัวที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก สถานที่สันทนาการกลางแจ้งที่ห้อมล้อมด้วยวิวดอยสุเทพ วันนี้ แอดฯ ขออาสาพาทุกคนไปแวะซื้อของกินที่ “ตลาด ป.พัน 7 เชียงใหม่ (ตลาดพระนอน)” เสร็จแล้วมุ่งหน้าไปนั่งปิกนิกที่ลานเนินนุ่มกัน

blank

blank

ช้อป กิน แอ่ว กับ “น้องทับทิม” รถ ISUZU คู่ใจไปไหนไปกัน วันนี้จะพาทุกคนไปแอ่วสถานที่พักผ่อนยามเย็นสุดชิล “ลานเนินนุ่ม เชียงใหม่” แหล่งท่องเที่ยวที่เข้าได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย มีลานหญ้าโล่งกว้าง มีแอ่งน้ำขนาดใหญ่ให้นั่งชิลข้างๆ รับลมเย็นสบาย และห้อมล้อมไปด้วยวิวจากดอยสุเทพ เหมาะกับการทำกิจกรรมกับครอบครัว คนรัก หรือสัตว์เลี้ยงคู่ใจ โดยที่นี่นอกจากจะมีกิจกรรมยอดฮิตอย่าง ‘เล่นว่าว’ แล้ว ก็ยังสามารถมานั่งกินลมชมวิว ชิลรอบลาน ปิกนิกกับครอบครัวได้อีกด้วย

blank

blank

blankblank

ก่อนจะไปปิกนิกที่ลานเนินนุ่ม แอดฯ ขอแวะซื้อเสบียงอาหารติดไม้ติดมือไปด้วย ซึ่งตลาดของเชียงใหม่ที่ใกล้กับลานเนินนุ่มที่สุด เห็นทีจะไม่พ้น “ตลาด ป.พัน 7 เชียงใหม่ (ตลาดพระนอน)” ที่นี่มีขายทั้งอาหารคาว-หวาน และของสด-สุก ผลไม้ เครื่องดื่ม มีครบเลย ตลาดจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 6 โมงเช้า ยาวๆ ไปถึงประมาณ 2 ทุ่ม พอเลือกซื้อของได้จุใจแล้วก็มุ่งหน้าไปลานเนินนุ่มกันเลย!

blank

blank

ยามเย็นช่วงอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศจะดีมากๆ สามารถเปิดท้ายรถนั่งชิล หรือจะเอาเสื่อ โต๊ะ เก้าอี้ปิกนิกมาด้วยก็ได้เช่นกัน ส่วนใครที่ไม่ได้เตรียมอาหารมา บริเวณรอบลานจะมีร้านค้าเล็กๆ ไว้บริการทั้งอาหารกินเล่นและเครื่องดื่ม ใครชื่นชอบบรรยากาศแบบนี้ ก็อย่าลืมแวะมากันได้เลยเน้อ

blank

blank

blank

ลานเนินนุ่มตั้งอยู่ใกล้กับปากทางไปห้วยตึงเฒ่า ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ สามารถเข้าไปได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ฟรี❗
? พิกัด (Map) : https://goo.gl/maps/4X3Er82suSwAHCmq9

blank

blank

ส่วนสำหรับใครที่ยังไม่มีรถคู่ใจ หรือกำลังมองหาอยู่ สามารถเข้าไปเลือกชม เลือกลองขับกันได้ ที่ อีซูซุศาลาเชียงใหม่ ทุกสาขา โทรศัพท์ : 053-242-002 หรือคลิก >> https://bit.ly/3PsNd5V

blank

blank

blank

blank