(มีคลิป Video) วิจารณ์สนั่น! ตร.หนุ่มใช้รถหลวงถ่ายพรีเวดดิ้ง คู่แฟนสาว ทัวร์ลงจนต้องลบคลิป ล่าสุด ตร.ทางหลวง ชี้แจงแล้ว

1112

เมื่อวันที่ 21 ส.ค. 65 เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่ ทวิตเตอร์ Red Skull ได้มีการเผยแพร่คลิปการถ่ายพรีเวดดิ้งของหนุ่มตำรวจและแฟนสาว ซึ่งในคลิปจะเห็นตำรวจยศสูง ระดับผู้กอง ถ่าย “พรีเวดดิ้ง” กับแฟนสาว และสิ่งที่ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์คือ มีการนำรถหลวงจำนวน 3 คันมาใช้ในการถ่ายพรีเวดดิ้ง บริเวณหน้า สน. แห่งหนึ่ง มีรถหลวง 2 คันจอดขนาบข้าง ก่อนที่เจ้าบ่าวที่เป็นนายตำรวจและเจ้าสาวจะเปิดประตูออกมาจากรถที่ติดเครื่องยนต์และเปิดไฟไซเรนโชว์ ก่อนจะเดินจูงมือกันออกมาอย่างชื่นมื่น

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งคลิป ที่เผยให้เห็นเจ้าสาวเดินยิ้มเข้ากล้องโดยมีฉากหลังเป็นรถหลวงที่ถูกเอามาจอดอยู่ด้านหลังถึง 5 คัน ซึ่งทั้งหมดติดเครื่องยนต์และเปิดไฟไซเรน

ทั้งนี้ทางด้านทวิตเตอร์ของ “Red Skull” ได้ตั้งเขียนข้อความระบุว่า “ดูมีสง่าภาษีมากครับ ชาวบ้านทั่วไปอยากถ่ายพรีเวดดิ้งแบบนี้ต้องทำหนังสือถึง ผบ.ตร.ไหมครับ” และ “เขาไม่จำจากบทเรียนที่ผ่านๆ มาเลยเหรอว่าของหลวงไม่ควรเอามาใช้กับเรื่องส่วนตัว ในติ๊กต็อกทัวร์ลงจนลบไปเรียบร้อย”

หลังจากคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตได้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับพฤติกรรมของบ่าวสาวคู่นี้เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เรียกร้องให้มีการตรวจสอบความถูกต้องจากกรณีดังกล่าว และยังตำหนิถึงการนำภาษีของของประชาชนไปทำเรื่องไร้สาระอีกด้วย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ส.ค. 65 ตำรวจทางหลวงได้ออกมาชี้แจงดรามาดังกล่าวว่า ไม่น่าจะ ผิด เนื่องจากรถยนต์ดังกล่าวยังไม่ได้นำออกมาจากสำนักงาน