สาวอินเดียวัย 15 ปี พิสูจน์รักแท้ ฉีดเลือดที่ติดเชื้อ HIV ของแฟนหนุ่ม เข้าร่างกายตัวเอง

1021

วัยรุ่นสาวอินเดียวัย 15 ปี พิสูจน์รักแท้ ฉีดเลือดที่ติดเชื้อ HIV ของแฟนหนุ่ม เข้าร่างกายตัวเอง

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2565 สำนักข่าวของอินเดีย รายงานว่า เด็กหญิงวัย 15 ปี จากหมู่บ้าน Suwal Kuchchi ในรัฐอัสสัม ประเทศอินเดีย ได้พบกับแฟนหนุ่มซึ่งเป็นชาว Satdola ที่อาศัยอยู่ใน Hajo ผ่านทาง Facebook ซึ่งหลังจากการสนทนาที่ทั้งสองคุยกันมา ทำให้พวกเขาไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากกันและกัน

ตามรายงานของ Kalinga TV คู่รักวัยรุ่นได้อยู่ด้วยกันในช่วงสามปีที่ผ่านมาก่อนที่หญิงสาวจะทำการฉีดเลือดดังกล่าว มีรายงานว่าหญิงสาวได้พยายามหนีไปกับคนรักของเธอหลายครั้ง อย่างไรก็ตามเธอถูกพ่อแม่ของเธอพากลับบ้านเสมอ

แต่สิ่งที่เธอทำในครั้งนี้ไม่ใช่สิ่งที่ครอบครัวและเพื่อนของเธอคาดหวังเลย หญิงสาวฉีดเลือดจากคู่รักของเธอที่ติดเชื้อเอชไอวีโดยใช้หลอดฉีดยา

หลังจากที่ครอบครัวได้รู้เรื่องที่น่าตกใจนี้ พวกเขาได้เริ่มดำเนินคดีกับแฟนหนุ่มของเธอ ขณะนี้แพทย์กำลังจับตาดูหญิงสาว ในขณะที่ตำรวจได้กักตัวแฟนหนุ่มไว้แล้ว

หลังข่าวนี้ออกไป ก็เป็นที่กล่าวขานในทวิตเตอร์ ผู้คนต่างตกตะลึงเมื่อเห็นว่าเยาวชนของประเทศกำลังตัดสินใจอย่างไร้เหตุผลและเป็นอันตรายถึงชีวิต ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้กล่าวว่า “มีวิธีที่ดีกว่าในการติดเชื้อเอชไอวีด้วยความรัก ถ้าเพียงแต่มีความตระหนัก”

ข้อมูล : india.com / indiatimes

Facebook Comments