พบร่าง นศ. โดดสะพานน้ำปิง แต่คว้าไม่ทันเนื่องจากกระแสน้ำพัดแรง ยังระดมค้นหาต่อเนื่อง ด้านอดีตแฟนหนุ่มเผยปมเพราะถูกบอกเลิก เคยกินยาหวังฆ่าตัวเองมาเมื่อสองวันก่อนแต่ไม่สำเร็จ

11199

อดีตแฟนหนุ่มเผยปมเพราะถูกบอกเลิก เสียใจหนักไม่ถูกเลือกและเป็นได้แค่น้องสาว เคยกินยาหวังฆ่าตัวเองมาเมื่อสองวันก่อนแต่ไม่สำเร็จ กู้ภัยพบร่างใต้น้ำแต่คว้าไม่ทัน ยังระดมค้นหาต่อเนื่อง

วันที่ 8 ส.ค. 65 ความคืบหน้าเหตุนางสาววัชราภรณ์ อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปี 4 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ โพสต์ลาในสตอรี่อินสตราแกรม ก่อนคิดสั้นกระโดดสะพานจันทร์สม อ.เมืองเชียงใหม่ หายไปในแม่น้ำปิงเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา จนถึงช่วงเย็นวันนี้ได้รับการยืนยันจากทีมประดาน้ำภาค 5 ที่งมค้นหาตลอดช่วงบ่ายที่ผ่านมา ว่า พบร่างของนางสาววัชราภรณ์ จมอยู่ใต้น้ำ ห่างจากสะพานประมาณ 700 – 800 เมตร แต่คว้าแขนไว้ไม่ทันเนื่องจากกระแสน้ำพัดแรง เมื่อค้นหาซ้ำบริเวณเดิมหลายรอบแต่ก็ไม่พบอีก คาดว่ากระแสน้ำจะพัดร่างลอยไปใต้น้ำ ซึ่งทีมประดาน้ำยังคงค้นหาต่อเนื่อง

blank

ระหว่างการค้นหาช่วงเย็นวันนี้ นายเจ อายุ 24 ปี อดีตแฟนหนุ่มของนางสาววัชราภรณ์ หรือน้องจอย ได้มาเฝ้าติดตามการค้นหาในที่เกิดเหตุ โดยบอกว่ารู้จักกันมานานประมาณ 1 ปี แต่คบกับจริงจังเมื่อประมาณสองเดือนที่ผ่านมา พร้อมกับยอมรับว่ามีปัญหากันเรื่องที่ตนเองนอกใจไปรักกับหญิงอื่น โดยเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้มีการพูดคุยเคลียร์กัน บอกว่าตนเองเลือกผู้หญิงอีกคนนึงและตกลงกับน้องจอยว่าขอเป็นพี่น้องกันซึ่งตอนนั้นก็ตกลงกันด้วยดี

blank

แต่หลังจากนั้นน้องจอยได้โทรศัพท์มาบอกกับตนเองว่า ฝากเก็บข้าวของในห้องพัก เดี๋ยวจะให้ครอบครัวมาจัดการภายหลังและบอกว่าขอยกต้นไม้และต้นกระบองเพชรในห้องให้กับตน ก็ทำให้เริ่มเอะใจ เพราะน้องจอยเป็นคนรักต้นไม้มาก แต่ที่ทำให้รู้สึกเอะใจมากกว่าก็คือได้ยินน้องจอยโทรศัพท์คุยกับทางบ้าน ได้ยินว่าขอโทษทางบ้าน บอกว่าปะป๊าขอโทษนะ น้องสาวอยากได้มือถือก็เอาของหนูให้น้องไปใช้ได้เลย เหมือนเป็นการสั่งเสีย

blank

นายเจ บอกว่า ช่วงที่คบกันก็มีทะเลาะกันบ้าง เป็นเรื่องผู้หญิงอื่น ตนก็รับฟังแต่ก็ยอมรับว่าตนเองคิดเป็นแค่พี่ชายน้องสาว ซึ่งเรื่องนี้ก็รู้ว่าน้องจอยเสียใจมากแต่ไม่คิดว่าจะคิดสั้นแบบนี้

blank

อดีตแฟนหนุ่ม บอกด้วยว่า ก่อนที่จะเคลียร์กันเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ในวันที่ 5 สิงหาคม น้องจอยถ่ายรูปมาให้ดู เป็นรูปขณะกำลังนั่งดื่มเหล้าขาว พร้อมกับถ่ายรูปยาหลายเม็ดเป็นกำมือ ก็คิดว่ากินเหล้าเมาปกติและส่งรูปมาเพราะน้อยใจ แต่พอเข้าไปที่ห้องก็พบว่ากินยาพาราเซตามอลเกินขนาดพร้อมกับกินเหล้าเข้าไป โชคดีที่ไปถึงแล้วอาเจียนออกมาทำให้รอดตาย ก่อนจะมาเกิดเหตุสลดในวันนี้ ส่วนเรื่องโรคซึมเศร้าทราบว่าน้องจอยป่วยซึมเศร้ามานาน ก่อนหน้าที่จะมารู้จักกับตนเอง