(มีคลิป Video) เศรษฐีประจำหมู่บ้าน! แต่งตัวเซอร์ๆ แต่ดีกรีไม่ธรรมดา ชาวเน็ตแห่โฟกัสราคาเสื้อ

49

3 ส.ค. 65 – ผู้ใช้ TikTok ชื่อ sutattakwan ได้โพสต์คลิปชายคนหนึ่ง ที่แต่งตัวมอซอ สบายๆ พาหลานสาวมาซื้อขนมที่ร้านค้าของเจ้าของคลิป ซึ่งดูจากการแต่งตัวภาพนอก อาจคิดว่าชายคนนี้สติไม่ดี แต่ความจริงแล้วใครจะรู้ชายคนนี้เศรษฐีประจำหมู่บ้าน มีธุรกิจเป็นของตัวเอง

โดยเจ้าของคลิประบุข้อความว่า “คนรวยหมู่บ้านเราเอง เห็นแบบนี้ลูกมีผัวฝรั่ง มีธุระกิจเป็นของตัวเอง ขออนุญาตลุงแกก่อนถ่ายแล้วนะ #คนรวย#a7x #nightmare #ผ้าขี้ริ้วห่อทอง”

นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังได้เข้ามาคอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า “ลุงเขาเป็นขยันมากนะ ทำงานหลายอย่าง มีธุระกิจเป็นของตัวเอง เด็กในคลิปเป็นหลานเขาค่ะมาซื้อของที่ร้านเราบ่อยๆ ร้านเรานี่ก็แปลก มีแต่คนเท่ๆ มาซื้อของ555”

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาว tiktok เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ โดยส่วนใหญ่โฟกัสไปที่เสื้อที่ชายคนนี้ใส่ ซึ่งเป็นเสื้อ A7X วง Avenged A7X เสื้อวงร็อค เสื้อวงดนตรี วงร็อค AVENGED SEVENFOLD Rock & Biker T-shirt ราคาหลายหมื่นบาท

“เสื้อวินเทจ40000บาทเนอะๆ”
“เสื้อวินเทจตัวที่ลุงใส่ตัวละเป็นแสนนะหลานๆ”
“ผมเห็นมาเยอะเลยคับ คนรวยๆแต่งตัวบ้านๆแต่งตัวเก่าๆ แต่พอไปดูบ้านหลังใหญ่มากก”
“แกเป็นคนน่ารักมาก มาซื้อของที่สวนเรา แกชอบเอาของมาฝากบ่อยๆ”
“ไม่อวดรวยครับแต่งตัวสบายๆ”
“อยากใช้ชีวิตแบบนี้ แต่ขอมีตังค์ อยากใช้ชีวิตไปวันๆ”

@sutattakwan คนรวยหมู่บ้านเราเอง เห็นแบบนี้ลูกมีผัวฝรั่ง มีธุระกิจเป็นของตัวเอง ขออนุญาตลุงแกก่อนถ่ายแล้วนะ #คนรวย#a7x #nightmare #ผ้าขี้ริ้วห่อทอง ♬ Nightmare – Avenged Sevenfold

Facebook Comments