E-Den Clinic ค้นหาพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ❗️ เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ทั้งเพศหญิง เพศชาย และ LGBT รวม 3 ท่าน รับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 250,000.- พร้อมถ้วยเกียรติยศ และเงินเดือนระยะเวลาสูงสุด 10 ปี เช็คคุณสมบัติ และสมัครเลย

301

E-Den Clinic ค้นหาพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ❗️ เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ทั้งเพศหญิง เพศชาย และ LGBT รวม 3 ท่าน รับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 250,000.- พร้อมถ้วยเกียรติยศ และเงินเดือนระยะเวลาสูงสุด 10 ปี เช็คคุณสมบัติ และสมัครเลย

หากจะพูดถึง “คลินิกความงาม” ในเมืองเชียงใหม่ ถือได้ว่าแทบจะพบได้ทุกซอยในอำเภอเมืองเลย แม้ช่วงโควิดอาจทำให้หลายๆ กิจการต้องปิดตัวลงไปบ้าง แต่สำหรับคลินิกความงาม ยังคงเปิดขึ้นใหม่เรื่อยๆ

วันนี้ CM108 จะมาแนะนำ คลินิกในสวน บรรยากาศสวยๆ ที่โด่งดังเรื่องเสริมหน้าอกที่สุด “E-Den Clinic” ซึ่งที่นี่เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 6 ปี และเพิ่งย้ายสาขามาที่บริเวณแยกโรบินสัน เป็นโลเคชั่นที่หาเจอได้ง่าย เพราะอยู่ติดกับรั้วเซ็นทรัลฝั่งลานจอดรถ ความโดดเด่นของที่นี่ นอกจากเรื่องของสถานที่ ระดับไพร์มแล้ว ความเชี่ยวชาญในการรักษายังแตกต่างออกไป ทั้งการเสริมหน้าอกที่ใช้การส่องกล้อง microscope ทำให้ได้แผลเนียน และเล็กเท่าเหรียญบาท, การผ่าตัด dual plane non touch ลดโอกาสหน้าอกแข็ง เป็นพังผืดในระยะ 10 ปี และยังมีการรักษาเกี่ยวกับหน้าอกอีกมากมาย ทั้งการผ่าตัดยกกระชับ, การลดขนาดปานหน้าอก, การผ่าตัดหน้าอกออก รวมถึงการตัดแต่งน้องสาว มินิรีแพร์เลเบีย ดูแลการผ่าตัดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มั่นใจในความปลอดภัยและแผลที่สวยงาม เพิ่มความมั่นใจ

นอกจากนี้ ทางด้าน skin การดูแลผิวหนัง ที่นี่ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เนื่องจาก คุณหมอแมต นพ.พงศ์วรภาส จีรัณภาณุวิชญ์ (เจ้าของ EDEn Clinic) ได้เป็นอาจารย์สอนลูกศิษย์ ในคอร์สรักษาความงามให้กับคุณหมอมาแล้ว มากกว่า 500 ท่าน จึงมีเครื่องมือที่ทันสมัยมากมาย ทั้ง Utims Bodytite, morpheus8, ultraformer pico laser, Indiba, fractional laser เกือบทุกตระกูล ทั้ง erbium CO2 plasma รวมทั้งเครื่องมือรักษาหลุมสิวที่นิยมในเกาหลีแบบ air dissector ตั้งแต่กำจัดขนอย่างเดียว มีทั้ง diode และ AFT laser เป็นต้น อีกทั้งที่นี่ยังโดดเด่น ในเรื่องของการแก้จมูก แม้จะเป็นเคสที่ยาก ก็สามารถทำให้สวยได้ เพราะเคสที่ปลายตึง ปลายหนา ปลายสั้น เนื้อน้อย ไม่ยืด ถือเป็นมุมมืดที่บางคลินิกอาจจะละเลย ไม่มานำเสนอการรักษา เพราะอาจเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาตามมาหลายรูปแบบ อาทิ เบี้ยว เอี้ยง ทะลุ หรือไม่สวย แต่ที่นี่คุณหมอ และทีมแพทย์ มีปณิธานที่อยากให้ทุกท่านได้สวยแบบคำนิยามที่ว่า ‘สุดเนื้อ สุดกระดูก’ จึงให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนอย่างแท้จริง ที่สำคัญทางคลินิกจะมีโปรแกรมจำลองสามมิติ ช่วยสร้างความเข้าใจของหมอ และคนไข้ที่ตรงกัน เพื่อการมองภาพที่ชัดเจนได้ก่อนทำ ซึ่งโปรแกรมดังกล่าวในเชียงใหม่จะมีแค่ 2 ที่เท่านั้น

ข่าวดีสำหรับผู้ที่มีใจรักในความงาม โอกาสมาถึงแล้ว เพราะทาง “E-Den Clinic” กำลังค้นหาพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ที่มีความมั่นใจ ทั้งเพศหญิง เพศชาย และ LGBT รวม 3 ท่าน มอบรางวัลศัลยกรรม ฟรี! รวมมูลค่ากว่า 250,000.- พร้อมถ้วยเกียรติยศ และเงินเดือนระยะเวลาสูงสุด 10 ปี เดือนละ 10,000 บาท

คุณสมบัติ/เงื่อนไข

  • ต้องมีผู้ติดตาม ในช่องทางใดช่องทางหนึ่ง มากกว่า 20,000 ฟอลโลเวอร์ (Facebook, IG, TikTok, Youtube Channel)
  • รับเพศหญิง 1 ตำแหน่ง / เพศชาย 1 ตำแหน่ง / LGBT 1 ตำแหน่ง

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้! ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม และสมัครได้ที่….
E-DEn Clinic (อีเดนสหคลินิก) สาขาเชียงใหม่ (โรบินสัน)
วลาเปิดทำการ 11.00-20.00 น. (ทุกวัน)
พิกัด : https://goo.gl/maps/4LtZnVQ2ySE1RMxF6
แฟนเพจ : https://www.facebook.com/EDEnClinic1
Tel. 053-216-468 / 097-962-8288
Line : @eden2020
เว็บไซต์ : https://eden-surgery-clinic.com