เพจดังเผย หนุ่มมาถ่ายรายการท่องเที่ยวที่เชียงใหม่ เกิดพารามอเตอร์ตก ถูกบริษัทบีบให้ลาออก ไร้การเยียวยา

5815

เพจดังเผย หนุ่มมาถ่ายรายการท่องเที่ยวที่เชียงใหม่ เกิดพารามอเตอร์ตก ถูกบริษัทบีบให้ลาออก ไร้การเยียวยา

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 65 เฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 3” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า ร้องเรียนตรวจสอบ สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานสามารถเข้าไปดูแลได้ไหม ด้านความปลอดภัย ทำไมถึงตก ความเชื่อมั่นมีไหมถ้าตกแล้วไม่ดูแล ไปทำงาน..ไปถ่ายงาน..ประสบอุบัติเหตุซึ่งไม่น่าจะเกิด แต่ขาดความรับผิดชอบในการเยียวยาดูแล แถมถูกบีบให้ออกจากงาน ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ ไม่รับผิดชอบคนเจ็บที่บาดเจ็บสาหัส แขนขาหัก จะต้องมีรายต่อไป??หรือต้องมีใครตายก่อนใช่มั๊ย??

แฟนหนูตกพารามอเตอร์ที่เชียงใหม่ค่ะ แขนขาหัก ไร้คนรับผิดชอบ ไปถ่ายงานให้ บ. สุดท้ายทั้ง บ. ที่ให้ไปทำงานก็บีบให้ออก ช่วยแชร์หรือไปตรวจสอบทีนะคะ ค่ารักษาพยาบาล 4 แสนบาท
ช่วยหนูด้วยนะคะ นี่จะ3เดือนแล้ว เรายังไม่ได้รับความเป็นธรรมเลย แฟนทำรายการท่องเที่ยว ให้บ.ที่กรุงเทพ ไปเชียงใหม่ ก็ตั้งใจจะโปรโมทที่ท่องเที่ยว บ. ดิวกัน ขึ้นฟรี แต่ โปรโมทให้ แฟนหนูเป็นโปรดิวเซอร์ค่ะ แต่ลูกค้าต้องการมุม 360 องศา แฟนถ่ายได้คนเดียวเลยต้องขึ้นไปถ่ายค่ะ พอตก แขนขาหักไม่มีใครไปลงบันทึกประจำวันสักคน ไปถ่ายงานกันต่อปกติ เรื่องมันยาวมา 3 เดือน จนแฟนโดนบีบให้ออก เพราะทำงานให้เค้าต่อไม่ได้ ส่วน บ.พารามอเตอร์ก็ไม่รับผิดชอบ แถมยังเปิดให้บริการปกติค่ะ หนูทำอะไรมันไม่ได้ มันขู่เรื่อง พรบ.คอมค่ะ อึดอัดใจมาก เจ็บปวดใจมากๆค่ะ
Facebook Comments