ปังไม่หยุด! สำหรับสาว สเตฟานี แมตโต วัย 31 ปี จากรัฐคอนเนตทิคัต สาวผู้โด่งดังจากการอัด “ตด” ใส่โหลขาย ล่าสุดผุดไอเดียใหม่ขาย “เหงื่อ” ที่ไหลออกมาจากหน้าอก ปรากฏว่ากระแสตอบรับดีกว่าเดิม

152

ปังไม่หยุดสำหรับสาว สเตฟานี แมตโต วัย 31 ปี จากรัฐคอนเนตทิคัต สาวผู้โด่งดังจากการอัด “ตด” ใส่โหลขาย ล่าสุดผุดไอเดียใหม่ขาย “เหงื่อ” ที่ไหลออกมาจากหน้าอก ปรากฏว่ากระแสตอบรับดีกว่าเดิม

แม้เธอจะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำจากการขายตดขวดละ 1,000 ดอลลาร์ แต่จำต้องเลิกธุรกิจผายลมไปอย่างน่าเสียดาย เนื่องจากการที่เธอตั้งหน้าตั้งตากินอาหารจำพวกถั่วและไข่เพื่อผลิต “แก๊ส” ในการผายลมมากเกินไปจนทำหให้เธอต้องเข้าโรงพยาบาล

HM5dWn.jpgHM50Kg.jpgซึ่งธุรกิจใหม่ของเธอเป็นการขาย “เหงื่อ” จากหน้าอก ที่เธอต้องลงทุนไปนั่งตากแดดวันละหลายชั่วโมงเพื่อผลิตมัน และ เธอยังบอกอีกว่า ถ้าวันไหนแดดดีๆ เธอสามารถผลิตเหงื่อใส่ขวดโหลได้มากถึง 10 ขวด และขายในราคาขวดละ 500 ดอลลาร์ (ราวๆ 17,300 บาทไทย) ซึ่งทำให้เธอมีรายได้เหนาะๆ วันละเกือบ 2 แสนบาท แต่ไม่ใช่งานง่ายที่ใครๆก็ทำได้ แต่ระยะเวลาในการเก็บเหงื่อใส่ขวดยังขึ้นอยู่กับปัจจัยทางกายภาพหลายอย่าง เช่น อุณหภูมิ การเคลื่อนไหว รวมถึงปริมาณน้ำในร่างกายของเธอด้วย

“ฉันพยายามดื่มน้ำเยอะๆ และนั่งกลางแดดให้ได้นานเท่าที่จะไหว… ฉันชอบเรียกตัวเองว่ามนุษย์เมเปิ้ล และเหงื่อที่หน้าอกฉันก็เปรียบเสมือนน้ำหล่อเลี้ยงในลำต้น”

ธุรกิจใหม่ของ สเตฟานี มาพร้อมกับความเสี่ยงอีกเช่นเคย เพราะการนั่งตากแดดนานๆ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ แต่เธอก็ยืนยันว่าจะพยายามเซฟตัวเองให้มากที่สุด และไม่หักโหมเกินไปเหมือนที่แล้วมา

หลังจากที่ สเตฟานี ประกาศขายเหงื่อลง Instagram เมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ โดยส่วนใหญ่บอกว่าไม่มีปัญหาอะไรถ้าเธอรู้จักดูแลตัวเอง ขณะที่บางคนก็ยังเป็นห่วงเดี๋ยวจะเป็น “ลมแดด หรือ มะเร็งผิวหนัง” ไปซะก่อน

@stepankamatto Just another day in the life on unfiltrd ?❤️? #LENOVOJUSTBEYOU #FrunktheBeat #funskit #10MillionAdoptions ♬ Blue Blood – Heinz Kiessling & Various Artists

ที่มาข้อมูล : indy100.com

ที่มารูปภาพ :stepankamatto

พรสวรรค์ ชาติมนตรี (นักศึกษาฝึกประสบการณ์)