บริษัท มาลาดา จำกัด เปิดตัวแบบบ้านซีรีส์ใหม่ Modern J ของโครงการ “MALADA Grand Coulee” กิโลเมตรที่ 8 บนถ.เชียงใหม่-สันกําแพงสายใหม่ ต.บวกค้าง อ.สันกําแพง จ.เชียงใหม่ พื้นที่รวมกว่า 53 ไร่ รวมทั้งหมด 283 ยูนิต มูลค่า โครงการกว่า 1,400 ล้านบาท

71

บริษัท มาลาดา จำกัด เปิดตัวแบบบ้านซีรีส์ใหม่ Modern J ของโครงการ “MALADA Grand Coulee” กิโลเมตรที่ 8 บนถ.เชียงใหม่-สันกําแพงสายใหม่ ต.บวกค้าง อ.สันกําแพง จ.เชียงใหม่ พื้นที่รวมกว่า 53 ไร่ รวมทั้งหมด 283 ยูนิต มูลค่า โครงการกว่า 1,400 ล้านบาท

คุณศรีมาลา พรรณเชษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาลาดา จํากัด กล่าวว่า “สําหรับมาลาดา โครงการนี้เป็นโครงการที่ 6 ซึ่งทุกโครงการของเรารับการตอบรับเป็นอย่างดี จากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการที่พักอาศัยเน้นการใช้งานที่ครบทุกตารางเมตร และเน้นการ ออกแบบที่ไม่ซ้ำกันทุกโครงการ สำหรับโครงการนี้เน้นกลุ่มลูกค้าครอบครัวใหญ่, คนวัยทํางาน, ผู้ที่เริ่มต้นครอบครัวใหม่ ในพื้นที่ที่สามารถจัดสรรให้ลงตัวได้สำหรับทุกคนในครอบครัว

S__127647793.jpg
S__127647801.jpg

S__127647791.jpg

โดยในวันนี้จะเป็นการเปิดตัวบ้านสไตล์ Modern Japanese โซน Coulee เรียบง่าย แต่ครบครันทุกฟังก์ชั่นให้ทุกพื้นที่ตอบโจทย์ การใช้ชีวิตบนพื้นที่ใช้สอยกว่า 128 ตารางเมตร / 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / 2 ที่จอดรถ พื้นด้านหน้าทางเข้าลดระดับแบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่า GENKAN เพื่อดักฝุ่นก่อนเข้าตัวบ้าน พร้อมมุมเก็บรองเท้า โถง Double Volume 5.6 เมตร เชื่อมต่อชั้น 1 และ 2 กระจกบานใหญ่มองเห็นพื้นที่สวน Courtyard หลังบ้าน มาพร้อม Living Area ชั้น 2 ที่เชื่อมต่อกับ Terrace ขนาดใหญ่ และห้อง Master Bedroom ชั้น 2 Floor to Ceiling 3.85 เมตร ระแนงไม้เทียมด้านหน้าช่วยกรองแสง เพิ่มความเป็นส่วนตัว โครงสร้างมาตรฐานการผลิตจากเยอรมัน ควบคุมคุณภาพโดย SCG แข็งแรง ไม่ร้าว ไม่รั่ว กันเสียงได้ดีเยี่ยม สามารถปรับเปลี่ยน ฟังก์ชั่นได้สูงสุดถึง 4 ห้องนอน ราคาพิเศษจองวันนี้ เพียง 2.99 ล้านบาท (จากราคาปกติ 3.29 ล้านบาท) พร้อมส่วนลดและของแถม มูลค่ารวม 150,000 บาท

MALADA_J-Type_C01-211109.jpgMALADA_J-Type_C02-211109-Web.jpg

ซึ่งเป็นบ้านซีรีส์ใหมเ่พิ่มเติมจากเดิมที่มี 3 รูปแบบ ได้แก่
– M TYPE บ้านขนาดตารางเมตร / 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / 2 ที่จอดรถ พื้นที่ดินเริ่มต้น 30 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 151 ตารางวา ที่มาพร้อมหลังคาโรงจอดรถ APVC ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน กันความร้อนได้เป็นอย่างดี แสงสามารถผ่านได้ 47% พิเศษด้วย Shading Device ระแนงไม้บานเลื่อนที่สามารถเลื่อนปรับเปลี่ยนหน้าตาของบ้านทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวในบ้านและ ช่วยบังแดดไม่ให้เข้าสู่อาคารโดยตรง

– D TYPE บ้านที่มีฟังก์ชั่นครบครันเหมาะสําหรับครอบครัวสมัยใหม่ พื้นที่ดินเริ่มต้น 38 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 194 ตาราง เมตร / 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ / 2 ที่จอดรถ หลังคาโรงจอดรถ APVC ไม่ซ้ำใครด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมภายใน และภายนอกที่เลือกได้ถึง 2 รูปแบบ พร้อมกับ Shading Device ระแนงไม้บังแดดไม่ให้เข้าสู่อาคารโดยตรง คุ้มค่ากับห้อง Bonus Room สามารถปรับฟังก์ชั่นได้หลากรูปแบบตอบโจทย์สไตล์ที่เป็นคุณ

– L TYPE บ้านเดี่ยวเล่นระดับ ระหว่างพื้นที่ส่วนห้องรับแขก และห้องครัวเพื่อเชื่อมต่อกิจกรรมภายในครอบครัว พื้นที่ดินเริ่มต้น 54 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 194 ตารางเมตร / 3 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถขนาดใหญ่ที่ยาวถึง 8.2 เมตร สวยเด่นด้วย ระแนงไม้ บานเลื่อนด้านหน้าเอาใจคู่รักกับ Master Bedroom ขนาดใหญ่ เชื่อมต่อห้องน้ำด้วย Walk- in Closet

และโซน M-Town อาคารพาณิชย์รูปแบบใหม่รวม 2 สไตล์ในอาคารเดียวกัน พร้อมที่จอดรถส่วนตัว ขนาดพื้นที่ใช้สอยกว่า 185 ตารางเมตร / 3 ชั้น / 2 ห้องนอน / 3 ห้องน้ำที่จอดรถในโซนอาคารพาณิชย์กว่า 100 คัน มีด้านหน้าอาคารถึง 2 ฝั่ง 2 Function ออกแบบสถาปัตยกรรมภายนอกเป็น Style Modern Europe โปร่งโล่งกับโถงชั้น 1 สูงถึง 4 เมตร (Floor to Floor) ด้านหน้า อาคารส่วนที่เป็น Shop ติดตั้งหลังคาผ้าใบ Style Modern Europe อาคารพาณิชย์ที่คุ้มค่าทุกการลงทุน ลงตัวทุกการดีไซน์
รวมไปถึง Malada Grand บ้านหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เหมาะสําหรับครอบครัวขนาดใหญ่ และฟังก์ชั่นภายในบ้านที่คํานึงถึงการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ

S__127647794.jpg
S__127647796.jpg
S__127647797.jpg
S__127647795.jpg
S__127647798.jpg

Double Pool บ้านแนวคิดใหม่ พร้อมสระว่ายน้ำแบบ Exclusive เหนือจินตนาการกับ Shading Device ระแนงไม้บังแดดที่ตกแต่งให้คุณได้เลือกแบบหน้าอาคารได้ตามใจ พื้นที่ดินเริ่มต้น 48 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 257 ตารางเมตร / 4 ห้องนอน / 4 ห้องนํา้ / 2 ห้องครัว จอดรถได้ 3 คัน รองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ และฟังก์ชั่นภายในบ้านที่คํานึงถึงการอยู่อาศัย ของผู้สูงอายุ โปร่งโล่งกับโถงรับแขกกลางที่มีความสูงถึง 6.8 เมตร (Floor to Floor) เป็นพื้นที่ Double Space เชื่อมต่อระหว่าง Living Room ชั้น 1 และห้องนั่งเล่นชั้น 2 เต็มอิ่มกับอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ในห้อง Grand Bedroom พร้อม Walk-in Closet ทุกห้องนอน ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว

Grand Pool บ้านเดี่ยวสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่เริ่มต้น 69 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 349 ตารางเมตร / 4 ห้องนอน / 4 ห้องน้ำ / 2 ห้องครัว และที่ จอดรถถึง 4 คัน รองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ และฟังก์ชั่นภายในที่คํานึงถึงผู้สูงอายุ โออ่ากับโถงสูง Triple Loft 6.5 เมตร เชื่อมต่อสระว่ายน้ำ พื้นที่รับแขกในตัวบ้าน และพื้นที่ทุกชั้นเข้าด้วยกัน ระบายอากาศได้ดีด้วยระบบ Double Space Double Ventilation พื้นที่ชั้น 2 กับห้องนอน Grand Bedroom เพดาน 2.9 เมตร พิเศษสุดกับ Walk- in Closet แบบ His & Her แยกสองฝั่ง พร้อมอ่างอาบน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์บนชั้น 3 แบบ Flexible Functionสามารถปรับเปลี่ยนพนื้ที่ได้หลากหลายตามใจคุณเหนือความคาดหมายกับบ้านที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่าของการอยู่อาศัย

จุดเด่นด้านสถานที่นั้นโครงการ MALADA Grand Coulee มีทําเลที่ตั้งง่าย และสะดวกต่อการเดินทางเพียง 10 นาทีจากศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ติดถนนหลักเส้นสันกําแพงสายใหม่ (กม.8) ตั้งอยู่ในทําเลที่พักอาศัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ รายล้อมด้วยวิวภูเขา ใกล้สถานที่ชุมชน สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ย่านธรุกิจ โรงเรียน ห้างสรรพสินค้าชั้นนํา และ สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 2

MALADA_J-Type_Bedroom_211126.jpgMALADA_J-Type_Living_211126.jpg
MALADA_J-Type_Hall_211126.jpg

ด้านคุณภาพ MALADA Grand Coulee ใช้วัสดุการก่อสร้างหลักเกรด A ผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG โดยสรรหาช่างฝีมือดี ที่ใส่ใจใน ทุกรายละเอียดงานควบคมุคุณภาพอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอนแถมหลังคาโรงจอดรถAPVCอายุการใช้งานยาวนานหลอดไฟLED ประหยดั พลังงานปราศจากรังสี UV ถนนหลักโครงการกว้าง 12 และ 10 เมตร มีสวนสาธารณะมากถึง 17 จุดในโครงการ และมี พื้นที่สีเขียวมากกว่ากฎหมายกําหนด ถึง 240%

สําหรับด้านการออกแบบดีไซน์นั้น MALADA Grand Coulee บ้านเดี่ยวสไตล์ MODERN Craft แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ลงตัว ทั้งความสวยงาม และฟังก์ชั่นการใช้งาน มาพร้อมกับ Concept บ้านประหยัดพลังงาน หรือ ECO Design กระจกเขียวตัดแสงใน บ้าน จัดวางตําแหน่ง ช่องบานเปิด-ปิด ให้เกิดการหมุนเวียนระบบอากาศ (Air Flow) มีการออกแบบบ้านเป็น 3 โซน เพื่อให้เข้ากับผู้อยู่อาศัยมากขึ้น

อีกทั้งลูกบ้านมาลาดายังสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นของบ้านได้หลากรูปแบบตามไลฟส์ไตล์ของแต่ละคนให้บ้านที่อยู่ตรงตามความต้องการของคุณอย่างแท้จริงโดยมาลาดามีทีมแบบและสถาปนิกมืออาชีพคอยให้คําปรึกษาเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นให้อย่าง ครบครัน

มาลาดามีบริการหลังการขายที่โดดเด่น ด้วย “MALADA Care” ดูแล 24 ชั่วโมง พร้อมดูแลให้บ้านน่าอยู่ขึ้นทั้งภายนอก และภายใน บริการที่ครอบคลุม ทั้งแจ้งซ่อม ทําความสะอาดท้ังตัวบ้านและสระว่ายน้ำ ตกแต่งสวน รดน้ำต้นไม้ ล้างแอร์ ล้างสระว่ายน้ำ และบริการอื่น ๆ หากเป็นเคสเร่งด่วนสามารถเข้าแก้ไขให้ได้ภายใน 24 ชั่วโมง

ภายในโครงการฯ ยังมี Club House รูปทรง Free Form ทันสมัยออกแบบผนังซีทรู เพื่อสร้างบรรยากาศด้านในให้ดูน่าสนใจ สําหรับคนภายนอก และยังคงความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการ ภายในอาคาร ชั้น 1 แบ่งเป็นพื้นที่ Coffee Shop, Restaurant, Onsen, ห้องซาวน่า, สระว่ายน้ำสําหรับเด็กและผู้ใหญ่ ยาวประมาณ 40 เมตร และผาจําลองแบบ Rock Climbing ชั้น 2 เป็นพื้นที่ห้องออกกําลังกาย, Co-Working Space, ห้องนั่งสมาธิ, ห้องประชุม และ MOVIE Theater พื้นที่ห้องออกกําลังกายขนาด ใหญ่บนชั้น3ที่สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ

สอบถามข้อมูลต่างๆ ของโครงการมาลาดา ได้ที่ โทร. 089 432 0077 หรือ www.maladahome.com (ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.)

Facebook Comments