(มีคลิป Video) สลด! ลูกสาววัย 14 วางแผนฆ่าแม่-พี่ชาย ให้แฟนหนุ่มวัย 16 แทงแม่เสียชีวิต ส่วนพี่ชายเจ็บหนัก อ้างถูกกีดกันความรักไม่ให้คบกัน

5381

(มีคลิป Video) สลด! ลูกสาววัย 14 วางแผนฆ่าแม่-พี่ชาย ให้แฟนหนุ่มวัย 16 แทงแม่เสียชีวิต ส่วนพี่ชายเจ็บหนัก อ้างถูกกีดกันความรักไม่ให้คบกัน

เมื่อช่วงดึกวันที่ 7 เมษายน 2565 ตำรวจ สภ.บางพลี สมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุแทงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุในโครงการเอื้ออาทรขจรวิทย์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี สมุทรปราการ บริเวณหน้าตึก39 เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้นำนายกิตติ อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บ มีแผลถูกของมีคมแทง บริเวณกกหู 1 แผล หลัง 2 แผล และตามตัวด้านหน้าอีกหลายแห่ง ผู้บาดเจ็บเล่าว่า ตนนั่งอยู่ที่บริเวณหน้าตึก ได้ยินเสียงโวยวาย จึงได้รีบวิ่งไปที่ห้อง แต่น้องสาวตนพยายามดันไม่ให้ตนเข้าไปในห้อง โชคดีที่กลอนประตูยังไม่ได้ซ่อม ตนจึงใช้แรงดันเข้าไปเห็นแม่กำลังโดนนายบี (นามสมมุติ) ใช้มีดแทงอยู่ ตนจึงเข้าไปพยายามช่วยแม่ แต่ตนก็โดนนายบี แทงด้วยเช่นกัน จึงรีบวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือด้านนอก

ส่วนนายบี (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี อยู่ในสภาพเสื้อผ้าและเนื้อตัวเปื้อนเลือด ภายในห้องพบร่างนางสาวจีรพา อายุ 53 ปี นอนเสียชีวิตที่บริเวณหน้าห้องน้ำ มีแผลถูกของมีคมแทงเข้าที่ บริเวณแก้มซ้าย 2 แผล แก้มขวา 1 แผล ลำคอด้านหน้า 3 แผล และท้ายทอยอีก 1 แผล รวมทั้งหมด 7 แผล ใกล้กันพบมีดปลอกผลไม้ปลายแหลม ยาวประมาณ 10 เซนติเมตร และด้ามมีด ตกอยู่ที่พื้นห้อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ภายในห้องยังพบแด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี กำลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนอยู่ โดยให้การรับสารภาพ และอยู่เพื่อรอมอบตัวไม่คิดจะหนี

นายบี ผู้ก่อเหตุ ให้การรับสารภาพว่าตนมาถึงที่ตึกก็ไปนั่งรออยู่ที่สนามข้างหน้า พอเด็กหญิงเอ ออกมาก็ได้คุยกันว่าจะทำยังไง โดยมีเด็กหญิงเอ เป็นคนวางแผน ตนก็เลยทำตามแผนของเด็กหญิงเอ พอเดินเข้ามาในห้อง เด็กหญิงเอ ได้เบี่ยงเบนความสนใจ ให้ตนไปหลบในห้องครัวและหยิบมีดมาให้ตน พอได้จังหวะเด็กหญิงเอ ก็จะให้สัญญาณ ตนก็เข้าไปแทงแม่หลายแผล ตนและเด็กหญิงเอ พร้อมรับผิด เพื่อตนกับเด็กหญิงเอ จะได้อยู่ด้วยกัน ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุเพราะที่ผ่านมาแม่เด็กหญิงเอ กีดกันไม่ให้คบกัน ขณะที่เด็กหญิงเอ ได้ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นคนวางแผนให้แฟนมาฆ่าแม่เอง อ้างว่าตนมีอาการทางจิต จิตตก ตนก็ไม่สามารถห้ามอะไรได้เมื่ออาการนี้กำเริบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองรายไว้ที่ สภ.บางพลี เพื่อรอเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเข้าร่วมสอบปากคำผู้ก่อเหตุทั้งสองรายอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช