หวานสะท้านยอดดอย! หนุ่มมือเขียนข้อความบอกรักสาวบนหน้าผาดอยอินทนนท์ เมื่อปลายปี 63 ฝ่าบทพิสูจน์คู่รักแท้ เข้าพิธีแต่งงานอย่างชื่นมื่นกับแฟนสาวแล้ว

5061

หวานสะท้านยอดดอย! หนุ่มมือเขียนข้อความบอกรักสาวบนหน้าผาดอยอินทนนท์ เมื่อปลายปี 63 ฝ่าบทพิสูจน์คู่รักแท้ เข้าพิธีแต่งงานอย่างชื่นมื่นแล้วกับแฟนสาว ท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนฝูงแสดงความยินดี

รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 2563 ได้มีหนุ่มคนหนึ่งเขียนข้อความบอกรักแฟนสาวว่า “เป็นรักของเรา” ลงบนหน้าผาคอนกรีตกันดินสไลด์ บริเวณช่วงหลักกิโลเมตรที่ 41 อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ และถูกนักท่องเที่ยวแชร์คลิปภาพ จนทำให้หนุ่มคนนี้ถูกตามตัวและถูกตำรวจ สภ.จอมทอง ดำเนินคดีในข้อหา ทำให้เสื่อมเสียและเสียหายแก่ทรัพยากรธรรมชาติตาม พรบ.อุทยานแห่งชาติ ถูกสั่งปรับเป็นเงิน 2,000 บาท

n3MMND.jpg

ล่าสุดในวันนี้ (7 ม.ค.65) มีรายงานว่า นายวิทวัส สมฤทัยไพศาล หรือ จู้ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่ก่อเหตุขีดเขียนข้อความบอกรักแฟนสาวลงบนหน้าผาดังกล่าว ได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับแฟนสาว “น้องฟ้าใส” นางสาวศรีวิไล สวัสดิ์พนารักษ์ อายุ 25 ปี อย่างชื่นมื่นท่ามกลางครอบครัว ญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงร่วมแสดงความยินดี ซึ่ง “น้องฟ้าใส” นั้น เป็นแฟนสาวคนเดียวกับที่อยู่ในเหตุการณ์ที่นายวิทวัส ขีดเขียนหน้าผาบอกรักนั่นเอง

n3MFpy.jpg

ทั้งนี้จากการสอบถามคนสนิทของนายวิทวัส เปิดเผยว่า ทั้งคู่ได้คบหาเป็นแฟนกันมานานหลายปีแล้ว จนกระทั่งเข้าพิธีแต่งงานกันในครั้งนี้ โดยในเหตุการณ์ที่นายวิทวัส ขีดเขียนหน้าผาเป็นข้อความบอกรักนั้นเป็นการเขียนบอกรักให้กับ “น้องฟ้าใส” ที่อยู่ในเหตุการณ์ครั้งนั้นด้วย ซึ่งในช่วงที่เกิดเรื่องขึ้นนั้น หลายคนเคยเย้ยหยันว่าทั้งสองคนอาจจะไม่ได้คบหากันยืนยาวก็ได้ แต่ทั้งคู่ได้พิสูจน์ความรักแท้ที่มีให้กันและกันแล้ว ด้วยการแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกันในที่สุด โดยปัจจุบันทั้งคู่ยึดอาชีพเป็นเกษตรกรอยู่ที่บ้านในอำเภอแม่แจ่ม ซึ่งรู้สึกยินดีด้วยและขออวยพรให้กับการใช้ชีวิตคู่ของคนทั้งสอง

n9Wzyq.jpg

สำหรับการแต่งงานในครั้งนี้นายวิทวัสได้ควงแขนแฟนสาวไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งบริเวณหน้าผาที่เคยเขียนบอกรักและกลายเป็นประเด็นดราม่า เพื่อรำลึกและเป็นสัญลักษณ์ถึงความรักที่มั่นคงของทั้งสองคน

n9WWU9.jpgn9WdrJ.jpgn9W70b.jpgn9WScf.jpgn9WYsa.jpg

Facebook Comments