อดีตสาวเชียร์เบียร์ภูมิใจ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กอำลาวงการหลังทำงานส่งตัวเองเรียนจนจบ ลบคำสบประมาททุกคนที่เคยดูถูก

5746

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมบนโลกออนไลน์ และทุกคนต่างให้ความสนใจและคอมเมนต์กันเป็นอย่างมาก หลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Kratai Ruttanawadee ได้โพสต์ข้อความเล่าถึงเรื่องราวที่ตนเองได้ทำงานเป็นสาวเชียร์เบียร์ จนมีเงินเป็นปึกๆไปฝากธนาคาร พร้อมทั้งภาพเงินสะสมจากงานนี้ของเธอ โดยในโพสต์ได้ระบุว่า…
nk7Xtq.png

nkYj9W.jpg#อำลาวงการ

อาชีพนี้แหละ ที่ส่งตัวเองเรียนจนจบ ป.ตรี โดยที่ไม่เคยขอเงินพ่อแม่เลยสักบาท มีเงินซื้อโทรศัพท์ ซื้อเครื่องสำอาง ซื้อเสื้อผ้า จัดฟัน ซื้อทีวี ซื้อตู้เย็น มีเงินเก็บ แต่กว่าจะได้มาก็ต้องทนคำดูถูกเยอะเเยะมากมาย #ทำไมถึงมาทำงานต่ำๆแบบนี้ #ทำไมไม่ไปทำงานที่ดีกว่านี้ อีกเยอะ 555 เด็กเชียร์เบียร์ไม่ได้ฆ่าคน ไม่ได้ทำงานผิดกฏหมาย รักในงานขายมากที่สุด

#ขอบคุณBigbearbar

#ขอบคุณพี่เจ

#ขอบคุณน้องๆBigbearbar

#ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกๆคนนะคะ

nkYcbk.jpg

nkYZ3l.jpg

nkYgav.jpg

nkYR4E.jpg

หลังจากที่เธอได้ทำการโพสต์เรื่องนี้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอ ต่างมีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามากดไลค์ และคอมเมนต์ในโพสต์ของเธออย่างมากมาย ทั้งชื่นชมในความในพยายามของเธอที่มีใจรักในงานที่ทำแถมยังไม่ทิ้งการเรียน ซึ่งเธอได้นำเงินที่ได้จากกการทำงาน ส่งตัวเองเรียนจนจบปริญญาตรีโดยไม่รบกวนทางครอบครัว แม้ว่าระหว่างทางเธอจะโดนคำดูถูกมากมายแต่เธอก็สามารถผ่านพ้นช่วงเวลานั้นมาได้ ทำให้โพสต์ดังกล่าวมีคนแชร์ออกไปกว่า 4.5 พันครั้งเลยทีเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก

nk7kvR.png
nk79B0.png
nk7TUu.png

Facebook Comments