(มีคลิป Video) “น้องโอลีฟ” เรียกเสียงฮือฮา พาเพื่อนสาวเน็ตไอดอลชื่อดังและนางแบบแม็กซิม แต่งชุดแซนตี้สุดเซ็กซี่ ท้าลมหนาวโชว์หวิวเรียกลูกค้า

8789

(มีคลิป Video) “น้องโอลีฟ” เรียกเสียงฮือฮา พาเพื่อนสาวเน็ตไอดอลชื่อดังและนางแบบแม็กซิม แต่งชุดแซนตี้สุดเซ็กซี่ ท้าลมหนาวโชว์หวิวเรียกลูกค้า เจ้าตัวเผยยังผวาโรคจิตโทรก่อกวน มีหลักฐานคลิปเสียงเตรียมนำเข้าแจ้งความตำรวจ

ช่วงเย็นวันที่ 25 ธ.ค. 64 รายงานข่าวแจ้งว่า ที่บริเวณสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังวันนิมมาน อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งได้มีการจัดงานต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส โดยในงานมีประชาชนและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีการจัดบูทอาหารและเสื้อผ้าแฟชั่น รวมทั้งกิจกรรมมากมายให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกมากมาย โดยในวันนี้ทางด้าน “น้องโอลีฟ” หรือ นางสาวอรัญญา อายุ 23 ปี แม่ค้าขนมโตเกียวเสื้อเปิดอกโนบราที่เป็นกระแสข่าวดังก่อนหน้านี้ในจังหวัดเชียงใหม่ ได้สร้างความฮือฮาเรียกสีสันอีกครั้งให้กับงานคริสต์มาส โดยการมาจัดบูทขายขนมโตเกียวกรอบ ด้วยเสื้อเปิดอกโนบรา สีแดง เป็นแซนตี้สุดเซ็กซี่ อีกทั้งยังได้มีเพื่อนสาวคือ “ยูมิโกะ” เน็ตไอดอลชื่อดัง และ “อาร์มมี่” แม็กซิม 2014 เข้าร่วมบูทในร้านสร้างกระแสร้อนแรงในครั้งนี้อีกด้วย

ขณะที่ตลอดการเปิดร้านในวันนี้ มีลูกค้าและผู้สนใจต่างพากันมาอุดหนุนขนมโตเกียวกรอบของ “น้องโอลีฟ” กันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังขอถ่ายภาพคู่กับ 3 สาวงามสุดเซ็กซี่ที่มาสร้างสีสันวันคริสต์มาสให้ร้อนแรงเพิ่มมากขึ้น ท่ามกลางสภาพอากาศเย็นสบาย โดยในระหว่างการขายขนม ทั้ง 3 สาวก็ได้มีการโชว์สเต็ปเต้นลีลาสุดเซ็กซี่เพื่อเรียกลูกค้า โดยทั้ง 3 สาว ต่างสวมชุดเปิดอกโนบราสีแดงทั้งหมด จนทำให้บรรยากาศภายในงานดูมีสีสัน สร้างความฮือฮาให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมากในวันนี้

ขณะที่ทางด้าน “น้องโอลีฟ” หรือ นางสาวอรัญญา อายุ 23 ปี แม่ค้าขนมโตเกียวเสื้อเปิดอกโนบรา บอกว่า วันนี้ตนได้มาออกอีเว้นท์ ที่วันนิมมาน ซึ่งได้มีการจัดงานเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งทางร้านของตนก็มีการสร้างสีสันด้วยการเต้นท้าลมหนาว และสร้างสีวันในเทศกาลคริสต์มาสของจังหวัดเชียงใหม่อีกทางด้วย โดยในวันนี้ยอดขายขนมก็ยังคงได้รับการตอบรับดีมากตั้งแต่เป็นกระแสข่าวจนถึงตอนนี้ และนอกจากนี้ ในวันนี้นี้ตนก็ยังได้เชิญเพื่อนสาวที่เป็นรุ่นพี่มาเป็นแขกรับเชิญ คือ พี่ “ยูมิโกะ” เน็ตไอดอลชื่อดัง และ พี่“อาร์มมี่” แม็กซิม มาร่วมเต้นเพื่อสร้างสีสันด้วยกัน นอกจากนี้แล้วในการเปิดบูทวันนี้ตนยังมีกิจกรรม แจกขนมโตเกียวกรอบ จำนวน 50 กระปุกให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมงานอีกด้วย

“น้องโอลี” บอกอีกว่า อย่างไรก็ตามในส่วนของกรณีกระแสข่าวที่ปรากฏเรื่องการที่ตนถูกบุคคลไม่ประสงค์ดี และโทรศัพท์ปริศนา โทรมาก่อกวนในลักษณะโรคจิตนั้นก็ยังมีเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ นอกจากนี้ก็ยังมีที่ติดต่อมาทางไลน์ เฟซบุ๊ก อีกด้วย ซึ่งตนมีหลักฐานเป็นคลิปเสียงที่สามารถบันทึกไว้ได้ในระหว่างสนทนาด้วย ซึ่งยังไม่รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ที่โทรมาพูดจาในลักษณะก่อกวนและลวนลามทางวาจาอีกจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่เบอร์โทรศัพท์เหล่านี้จะโทรมาก่อกวน พูดจาเชิงลักษณะขอมีอะไรกับตน และยังมีบางรายที่พูดจาไม่สุภาพ ซึ่งในส่วนของตัวเองก็เกิดความหวาดกลัว และระแวงว่าจะเกิดอันตราย จึงได้เตรียมที่จะนำหลักฐานที่มีอยู่เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก อีกทางด้วย

Facebook Comments