เพลิดเพลินใจ!!! กับเทศกาล Winter Love Garden ณ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 24 ธ.ค. ถึง 3 ม.ค!!!

227

นางสาวเกศินีกานต์ เอกกิตติธนภูมิ หัวหน้าส่วนประชาสัมพันธ์และการตลาด  องค์การสวนพฤกษศาสตร์ เปิดเผยว่า สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จังหวัดเชียงใหม่ เชิญชวนท่องเที่ยวเทศกาล Winter Love Garden ระหว่างวันที่ 24 ธันวาคม 2564 – 3 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 17.00 น. ส่งมอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟินของสายลมหนาวที่โอบล้อมด้วยขุนเขาและพฤกษานานาพันธุ์ สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่น ชมวิวสวยๆ ของยอดดอย เพลิดเพลินใจไปกับสีสันของหมู่มวลดอกไม้นานาชนิด นาฬิกาดอกไม้กับมุมถ่ายภาพชิค ๆ จิบชาสามฤดูกับคนรู้ใจในบรรยากาศดนตรีในสวน ชมนวัตกรรมเครื่องดักจับฝุ่นและพรรณไม้ดักจับฝุ่นพร้อมความรู้ด้านพืชที่มีประโยชน์ในชีวิตประจำวัน

6eji0V.jpg

เพลิดเพลินกับการจับจ่ายผลิตภัณฑ์สินค้าของฝาก ของที่ระลึกขององค์การ สวนพฤกษศาสตร์ในราคาโปรโมชั่นพิเศษ เลือกซื้อพันธุ์ไม้หลากหลายชนิด ผักปลอดสารพิษในราคาย่อมเยา อิ่มอร่อยไปกับอาหารสุขภาพและสนุกกับกิจกรรม workshop มากมาย

ทั้งนี้ ในวันที่ 1 มกราคม 2565 องค์การสวนพฤกษศาสตร์ ได้เตรียมของขวัญปีใหม่ให้แก่ประชาชน ผู้ที่เข้าชมสวนพฤกษศาสตร์ฯ 565 คนแรก จะได้รับกล้วยไม้แผ่น ณ บริเวณลานดนตรี ด้านหน้าเรือนพืชทนแล้ง ภายในกลุ่มอาคารเรือนกระจกเฉลิมพระเกียรติ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “เพื่อนกัน กดไลค์ Fanpage” สนุกกับวงล้อมหัศจรรย์ ลุ้นของขวัญบัตรเข้าชมสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ฟรี 1 ใบ ต่อ 5 ท่าน (ไม่รวมค่ายานพาหนะ) และหนังสือกล้วยไม้ไทย อีกด้วย

สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ได้รับเครื่องหมายสัญลักษณ์ SHA Plus  จึงมีความพร้อมในการต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าเยี่ยมชมสวน ความมั่นใจและความปลอดภัยด้านสุขอนามัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

6ejQyn.jpg6ejc8N.jpg6ejqTg.jpg6ej5lW.jpg6ejEv2.jpg