จุดจบสายห้าว! หนุ่มหึงเมียกระทืบกองกับพื้นริมถนนกลางเมืองเชียงใหม่ ไม่แคร์สายตาชาวบ้าน สุดท้ายง้อเมียกลางโรงพัก คุกเข่าขอคืนดี พร้อมร้องเพลง “ใจสั่งมา” 

6162

จุดจบสายห้าว! หนุ่มหึงเมียกระทืบกองกับพื้นริมถนนกลางเมืองเชียงใหม่ ไม่แคร์สายตาชาวบ้าน สุดท้ายง้อเมียกลางโรงพัก คุกเข่าขอคืนดี พร้อมร้องเพลง “ใจสั่งมา” 

ความคืบหน้ากรณีผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อว่า “TU Ck” โพสต์คลิปวีดีโอที่สร้างความตื่นตกใจให้กับประชาชนผู้ใช้รถบนถนนโชตนา .ช้างเผือก .เมืองเชียงใหม่ เป็นเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งทำร้ายร่างกายหญิงอีกคนริมถนนโชตนา หน้าร้านทองแห่งหนึ่ง เยื้องมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ทั้ง ตบตี ต่อย และ เตะจนผู้หญิงลงไปนอนกองอยู่กับพื้นอย่างไม่มีทางสู้ โดยที่ไม่สนใจสายตาชาวบ้าน ก่อนที่ชายดังกล่าวจะเดินออกไป หลังจากนั้นไม่นานหญิงที่ถูกทำร้ายตั้งสติได้เดินหนีออกไปอีกทางหนึ่ง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมา

>> (มีคลิป Video) สองสาวพลเมืองดีเล่าเหตุการณ์ หญิงถูกชายทำร้ายริมถนนกลางเมืองเชียงใหม่ ทั้งถีบหน้าอก-เตะต่อย จนนอนกองกับพื้น แต่ไม่มีใครห้าม

ขณะที่ล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ ชุดสืบสวน สภ.ช้างเผือก ได้ติดตามจับกุมตัว นายสุเมธ จะนู อายุ 30 ปี ชายที่ก่อเหตุได้ที่บริเวณศาลาริมทางแห่งหนึ่งใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยพบว่าอยู่กับนางสาวแอน ( นามสมมุติ ) อายุ 38 ปี หญิงที่ถูกทำร้าย นำตัวไปสอบสวนที่โรงพัก

6s2ux0.jpg

จากการสอบสวนนายสุเมธ บอกว่า ตนเองและนางสาวแอนอ ยู่กินกันเป็นสามีภรรยา ยอมรับสารภาพในวันดังกล่าวว่าลงมือทำร้ายนางสาวแอจริง สาเหตุเพราะจับได้นางสาวแอแอบไปมีความสัมพันธ์กับชายอื่น ทำให้หึงหวงคุมสติไม่อยู่ ลงมือทำร้ายภรรยาตามที่เห็นในคลิป แต่ยืนยันว่าทำไปเพราะรัก เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยอมรับผิด หลังจากนี้จะไม่ทำแบบนี้อีก

6s266u.jpg

ขณะที่ภายหลังสอบสวนปากคำเสร็จ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายสุเมธ ไปทำการเปรียบเทียบปรับ 500 บาท ในข้อหาใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่นไม่ถึงอันตรายแก่กาย ซึ่งเป็นจังหวะที่สองสามีภรรยาต้องเผชิญหน้ากัน นายสุเมธได้ยื่นมือขอจับมือกับภรรยาหวังขอคืนนี้ แต่ก็ไม่เป็นผล จึงได้ยกมือไหว้ขอโทษ พร้อมกับพยายามก้มลงไปกราบเท้า แต่เจ้าหน้าที่ได้ห้ามปรามไว้ ขณะที่นางสาวแอน ส่ายหน้าด้วยความเอือมระอา

6s2HAP.jpg

เมื่อถูกภรรยาเมินหน้าหนี นายสุเมธจึงใช้ไม้ตายสุดท้ายด้วยการร้องเพลง “ใจสั่งมา” ของพี่เสก โลโซ หวังให้ภรรยาใจอ่อน แต่สุดท้ายความพยายามก็ไม่เป็นผล นางสาวแอน ตัดสินใจเด็ดขาดขอแยกทางกับ นายสุเมธ หลังจากนี้ไปทางใครทางมัน ส่วนคดีที่เกิดขึ้นแม้ว่าตนเองจะถูกทำร้ายจนใบหน้าบวมปูด แต่ก็จะไม่ขอเอาความ ขอให้ทุกอย่างจบลงตรงนี้

ทางด้าน พล...ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ขอบคุณพลเมืองดีที่ถ่ายคลิปเป็นหลักฐานและแจ้งเหตุกับตำรวจได้ทราบในทันที ซึ่งคดีที่เกิดขึ้นตำรวจ สภ.ช้างเผือก ก็ได้เร่งติดตามจับกุมผู้กระทำผิดได้อย่างรวดเร็ว เป็นการยืนยันว่าเชียงใหม่มีความปลอดภัยและเป็นเมืองอัจฉริยะสมาร์ทซิตี้ที่มีเครือข่ายกล้องวงจรปิดครอบคลุมทั่วเมืองทำให้จับกุมคนร้ายได้ทุกรายอย่างรวดเร็ว และ ขอความร่วมมือประชาชนช่วยกันสอดส่องเป็นหูเป็นหา หากพบเหตุการณ์ที่รุนแรงหรือผิดกฎหมายให้แจ้ง 191 ได้ทันที

6s2CzR.jpg6s2rWZ.jpg6s281I.jpg6s2Vet.jpg

Facebook Comments