เทศบาลฯ-วัฒนธรรม เรียกเตือน “น้องโอลีฟ” แม่ค้าเนยกรอบสุดเซ็กซี่ เผยไม่มีปัญหาการแต่งตัว แต่ขอให้ใส่บราด้านใน และเพิ่มความมิดชิดกว่านี้

blank

เทศบาลฯ-วัฒนธรรม เรียกเตือน “น้องโอลีฟ” แม่ค้าเนยกรอบสุดเซ็กซี่ เผยไม่มีปัญหาการแต่งตัว แต่ขอให้ใส่บราด้านใน และเพิ่มความมิดชิดกว่านี้

วันที่ 25 พ.ย. 64 จากกรณีนางสาวอรัญญา หรือน้องโอลีฟ นักศึกษาผู้ช่วยพยาบาล แต่งตัวชุดโนบราสุดเซ็กซี่ขายขนมโตเกียวเนยกรอบจนเป็นที่ฮือฮาในขณะนี้นั้น

blank

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า นางสาวอรัญญา หรือน้องโอลีฟ ได้ถูกเรียกตัวไปพบที่เทศบาลตำบลช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยมีฝ่ายตำรวจ สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ วัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ และฝ่ายปกครอง ร่วมประชุมเรื่องดังกล่าว โดยขณะผู้สื่อข่าวได้ทำการบันทึกภาพได้ถูกขอร้องให้งดบันทึกภาพ จากการสอบถามเบื้องต้นกับทางเจ้าหน้าที่บริเวณดังกล่าว ทราบว่าเหตุผลมาจากเมื่อช่วงเมื่อวานเกิดอุบัติเหตุบริเวณดังกล่าว ภายหลังจากน้องโอลีฟออกมาจากห้องดังกล่าว ด้วยสีหน้าเคร่งเครียดและร้องไห้ เบื้องต้นให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวระหว่างเดินลงจากตึกว่า ได้ถูกเรียกตัวเรื่องมาตรการของโรคโควิด-19 การจราจรและเรื่องการแต่งตัว สำหรับบรรยากาศที่ร้านวันนี้ มีคนมาซื้ออยู่ แต่ยอดจองขนมยาวมาก ถ้ามาจองวันนี้จะได้ของตามคิววันที่ 1 ธ.ค.64

blank

น้องโอลี เปิดใจว่า ที่เทศบาลเรียกมาหลักๆ คือเรื่องมาตรการโควิด อยากให้ลูกค้าที่มาเว้นระยะห่าง ให้ซื้อออดอร์ได้คิวแล้ว ให้ทางร้านติดต่อไปรับของอีกที คือไม่ให้มายืนรอที่หน้าร้าน สำหรับชุดมีการปรามให้เปลี่ยนใส่บราแทน โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ การแต่งตัวไม่มีปัญหา คือเพิ่มให้ใส่บราด้านในแทนด้วย เอกสารที่ให้มาก็มีคู่มือสุขาภิบาลอาหาร ทางตำรวจอาจมีการเข้ามาตักเตือนการจราจรติดขัด มีรถล้มสองสามวันก่อน อาจเพราะฝนตกด้วยค่ะ

blank blank blank blank blank blank blank blank