Heaven Night Festival งาน Soft Party ต้อนรับลมหนาว presented by โครงการบ้าน At Dream Heaven ท่ารั้ว

290

Heaven Night Festival งาน Soft Party ต้อนรับลมหนาว presented by โครงการบ้าน At Dream Heaven ท่ารั้ว

ผ่านไปแล้วกับงาน Heaven Night Festival ในช่วงค่ำคืนลอยกระทง เมื่อวันเสาร์ที่ 20 พ.ย. 2564 Soft Party ต้อนรับลมหนาว กับบรรยากาศสุดชิค ในธีม Bohemian presented by At Dream Heaven ท่ารั้ว โครงการบ้านน้องใหม่ ทำเลท่ารั้ว ที่ดูแลและบริหารงานโดย บริษัท ดรีม เนชั่น ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด ที่มีวิสัยทัศน์จะมุ่งเน้นเป็น ผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ของภาคเหนือตอนบน ซึ่งวันนี้ทางเราก็ได้นำประมวลภาพสวย ๆ เป็นบรรยากาศภายในงานมาให้ทุกท่านได้ชมกันเลย

69BLaV.jpg

Heaven Night Festival งาน Soft Party ต้อนรับลมหนาว ของโครงการ At Dream Heaven ท่ารั้ว งานนี้จัดขึ้นมาเพื่อขอบคุณลูกค้าเก่า และต้อนรับลูกค้าใหม่ ด้วยกิจกรรม และโปรโมชันบ้านมากมายภายในงาน ทั้งแจกของรางวัลสอยดาว แจกของรางวัลหางบัตร Lucky Draw ที่รวม ๆ แล้วมูลค่ากว่า 150,000 บาท อีกทั้งสามารถเข้าชมบ้านตัวอย่าง ปรึกษาสินเชื่อ และปัญหาการซื้อบ้าน ได้โดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญ ทีมงานฝ่ายขายประจำโครงการ

นอกจากนี้ ยังมีดนตรีสดเพราะ ๆ ให้ฟังตลอดทั้งงาน จุดขายอาหาร food truck รวมถึงจุดไฮไลท์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย กับบอลลูนลูกยักษ์ กว่า 3 ลูก ที่ตั้งเด่นเป็นสง่า ให้แขกผู้ร่วมงานสามารถถ่ายภาพ และขึ้นบอลลูนชมบรรยากาศยามค่ำคืนวันลอยกระทงได้อีกด้วย 

นอกจากกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนานต่าง ๆ แล้วภายในงาน ยังมีการเชิญเจ้าของโครงการ คุณโด (รัชตะ ยงรัฐตระกูล) ขึ้นมาสัมภาษณ์แบบ Exclusive Talk ถึงวิสัยทัศน์การทำโครงการอสังหาฯ ร่วมถึงพูดคุยถึงจุดเด่นของโครงการ At Dream Heaven ท่ารั้ว เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกบ้านในอนาคตอีกด้วย

สำหรับโครงการ At Dream Heaven ท่ารั้ว ตั้งอยู่ที่วงแหวนรอบ 3 ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ออกแบบบ้านสไตล์อังกฤษ ด้วยแรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์ของประเทศอังกฤษ เข้ากันกับโทนสีอบอุ่นของตัวบ้าน ให้ดูหรูหรา อบอุ่น สุขสบาย ในราคาที่สามารถจับต้องได้ เหมือนกับสโกแกนของโครงการ “สรวงสวรรค์ของคนอยากมีบ้าน”

สำหรับเฟสแรกนี้ ประเดิมด้วยบ้านชั้นเดียว ราคาเริ่มต้นที่ 2.xx ล้านบาท ที่มีชื่อว่า Dreamer Type ฟังก์ชั่นบ้าน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัว และห้องรับแขก จอดรถได้ 2 คัน และมีบริเวณบ้านรอบด้าน ที่สามารถทำสวนหย่อม หรือทำพื้นที่ผ่อนคลายสำหรับคนในครอบครัวได้

พื้นที่ใกล้เคียง อาทิเช่น ตลาดท่ารั้ว, ตลาดสามแยก, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, โฮมโปร และขนส่งอาเขต 

ท่านใดสนใจสามารถนัดเข้ามาดูบ้านได้ทุกวัน ทางโครงการมีมาตรการณ์ป้องกัน Covid-19 อย่างเคร่งครัด หายห่วง ดูบ้านปลอดภัยแน่นอนค่ะ สำนักงานขายเปิดทุกวัน เวลา 09.00-18.00 น. พิกัดโครงการ คลิก

สนใจติดต่อสอบถาม นัดขอดูบ้าน โทร.082-569-9989

ติดตามข่าวสารของโครงการ รับรู้โปรโมชันก่อนใครได้ทางเพจเฟซบุ๊ก Dream Nation Development หรือแอดไลน์ ID Line : @Dreamnation (มี@) และ Website : https://dreamnationdevelopment.com/

69BgWW.jpg69B8nt.jpg69Bi12.jpg69BRA1.jpg69BUkD.jpg
69BqO9.jpg

69BZ6g.jpg69B5XJ.jpg69BOzb.jpg69Bbxf.jpg69Bj6a.jpg69BoWq.jpg69BDKz.jpg69BAA8.jpg69BPeR.jpg69B230.jpg69BCOu.jpg69BuaZ.jpg69BnzI.jpg69BrxP.jpg69BXKl.jpg69BVWe.jpg69Bpev.jpg69BaPk.jpg69BJbN.jpg69Bm4Q.jpg69ByQS.jpg69BFnn.jpg