(มีคลิป Video) วงจรปิดจับภาพ 5 หนุ่มสันทราย รุมกระทืบพ่อค้าขายหม่าล่าสลบ อ้างแค่ต้องการจะขอยืมไฟแช็ก ตำรวจตามรวบตัวได้ทั้งหมด

6726

(มีคลิป Video) วงจรปิดจับภาพ 5 หนุ่มสันทราย รุมกระทืบพ่อค้าขายหม่าล่าสลบ อ้างแค่ต้องการจะขอยืมไฟแช็ก ตำรวจตามรวบตัวได้ทั้งหมด

ภาพวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกาย ที่เกิดขึ้นในช่วงค่ำคืนของวันที่ 14 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ จนทำให้ชายที่ถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ขณะที่หลังเกิดเหตุ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดย ...ฐาปนพงษ์ ชัยรังษี ผก.สภ.สันทราย .เชียงใหม่ พร้อมชุดสืบสวน ได้ร่วมกันจับกุมตัว ผู้ก่อเหตุได้ในวันนี้ ทราบชื่อคือ นายณัฐพงษ์ อายุ 25 ปี นายณัฐวุฒิ อายุ 20 ปี นายยุทธนา อายุ 26 ปี นายธวัช อายุ 25 ปี และนาย สุรศักดิ์ อายุ 28 ปี ทั้งหมดเป็นชาว .สันทราย .เชียงใหม่ หลังก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายเฉลิมพล (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี และนายลิขิต อายุ 29 ปี พ่อค้าหม่าล่าอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อสาขาป่าลาน .สันทราย .เชียงใหม่ เมื่อคืนวันที่ 13 .. ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อสามารถบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้

ต่อมาผู้เสียหายทั้งสองคน คือนายเฉลิมพล และนายลิขิต ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ดวงฤทธิ์ วรรณฤทธิ์ รอง สว.สส.สภ.สันทราย โดยบอกว่าช่วงกลางดึกวันเกิดเหตุ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ อ.สันทราย จำนวน 4 คน และเป็นเจ้าหน้าที่ รปภ.หมู่บ้าน อีกคนหนึ่ง ได้ก่อเหตุรุมทำร้ายผู้เสียหาย ได้รับบาดเจ็บฟันหัก และบอบช้ำตามลำตัวหลายแห่ง โดยจู่ ๆ กลุ่มวัยรุ่นก็มาหาเรื่องก่อนโดยที่ไม่เคยรู้จักกัน จากนั้นก็ทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ

blank

หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สันทราย ได้ออกสืบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุ จนสามารถตามจับตัวได้ครบเซ็ต ส่วนอันตรายสาหัส ต้องรอผลจากแพทย์ก่อน หากพบว่ามีอาการสาหัสก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

blank

นายณัฐพงษ์ หนึ่งในวัยรุ่นผู้ก่อเหตุ อ้างว่าก่อนเกิดเหตุ พวกตนได้ไปนั่งดื่มเบียร์ที่หน้าร้านสะดวกซื้อจนเมาได้ที่ ก็ได้เดินไปหาผู้เสียหาย ทราบว่าเป็นพ่อค้าขายหม่าล่า โดยตั้งใจจะขอยืมไฟแช็กเท่านั้น แต่ทางพ่อค้าหม่าล่าไม่ให้ยืม จึงได้ลงมือทำร้าย โดยพวกตนไม่มีอาวุธ ได้เพียงเตะต่อยเท่านั้น หลังก่อเหตุก็แยกย้ายกันไป จนกระทั่งตำรวจชุดสืบสวนไปตามจับกุมตัวได้ที่บ้านและนำตัวไปดำเนินคดี

blank blank