เครื่องดื่มลดครึ่งราคาทุกเมนู 11-17 พ.ย. 64! คาเฟ่กัญชาย่านนิมมานเชียงใหม่ เปิดแล้ววันนี้ “All Good Bar & Cafe” คาเฟ่ที่เป็นมากกว่าคาเฟ่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จำหน่ายเครื่องดื่มเบเกอรี่ในราคาเริ่มต้นที่ 60.- เท่านั้น!!!

670

? เครื่องดื่มลดครึ่งราคาทุกเมนู 11-17 พ.ย. 64❗️ คาเฟ่กัญชาย่านนิมมานเชียงใหม่ เปิดแล้ววันนี้ “All Good Bar & Cafe” คาเฟ่ที่เป็นมากกว่าคาเฟ่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จำหน่ายเครื่องดื่มเบเกอรี่ในราคาเริ่มต้นที่ 60.- เท่านั้น!!!

☕️ ร้านคาเฟ่กัญชาสไตล์มินิมอลที่เอาใจวัยรุ่น และดึงดูดชาวต่างชาติ ทำเลที่ตั้งตรงข้ามกับวันนิมมานซึ่งเป็นศูนย์การค้าและสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ด้วยคอนเซปร้านที่มีวัตถุดิบหลักเป็นกัญชาและการตกแต่งของร้านที่ว่า “อยากต้อนรับลูกค้าด้วยพลังบวก” ในแต่ละมุมถ่ายรูปของทางร้านนั้นจะมีคำคมให้ลูกค้าได้หยุดอ่านเพื่อเป็นแรงบรรดาลใจ และยังมี ห้องประชุม มุมนั่งเล่น อ่านหนังสือ สำหรับน้องๆ วันเรียน อีกด้วย

uexpbk.jpg

? สัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่มีส่วนผสมของกัญชา รสชาติไม่เหมือนใคร ซึ่งทางร้านได้ใช้ใบกัญชาที่ปลูกภายใต้การดูแลถูกต้องตามกฏหมาย ในราคาที่ย่อมเยาว์เริ่มต้นที่ 60.- ที่แสนจะคุ้มเกินคุ้มเมื่อเทียบกับรสชาติขนมที่หวานกำลังพอดี และเครื่องดื่มที่นุ่มละมุนลิ้นเกินคำบรรยาย แทบจะไม่เชื่อเลยด้วยซ้ำว่ามีส่วนผสมจากกัญชา เพราะทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบอย่างมีคุณภาพ และทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ชิมกัญ #ยิ้มและอร่อยไปด้วยกัญ

✨ พิเศษ! 2 วันเท่านั้น โปรเปิดร้านใหม่สุดคุ้ม เครื่องดื่มลด 50% ทุกเมนู ตั้งแต่วันที่ 11-17 พฤศจิกายน 2564

⏰ เปิดให้บริการทุกวัน 09:00 – 21:00 น.
? ร้านตั้งอยู่ตรงข้าม ศูนย์การค้าและสถานที่ท่องเที่ยว One nimman Chiang Mai
? พิกัด : https://goo.gl/maps/Hfe2SUktxr1bmd7q6
? สำหรับรถจักรยานยนต์สามารถจอดบริเวณหน้าร้าน หรือบริเวณซอยข้างศูนย์การค้าและสถานที่ท่องเที่ยงวันนิมมานได้เลย
? แฟนเพจร้าน : https://www.facebook.com/allgoodbarandcafe.thailand

uexvav.jpguexJ4E.jpguexenV.jpguexydQ.jpguexFZS.jpguexIPn.jpguexMmg.jpgueQd9W.jpgueQ0b2.jpgueQ7p1.jpgueQY4y.jpgueQzQD.jpgueQfZb.jpgueQhsf.jpgueQTjz.jpgueQtp8.jpgueQ1NR.jpgueQg0Z.jpgueQiZI.jpgueQU9e.jpgueQqjl.jpgueQONv.jpgueQj8N.jpgueQDcQ.jpgueQ2Tg.jpgueQClW.jpgueQrUy.jpgueQ88D.jpgueQXcJ.jpg