ส่งเจ้าหน้าที่โรยตัวเข้าถ้ำ ค้นหาน้องจีน่า หลังนายเสี่ยวอ้าง เอามาปล่อยหน้าถ้ำ ทิ้งกล้วยน้ำว้าไว้ให้กิน แล้วผีถ้ำเอาตัวน้องไป

blank

ส่งเจ้าหน้าที่โรยตัวเข้าถ้ำ ค้นหาน้องจีน่า หลังนายเสี่ยวอ้าง เอามาปล่อยหน้าถ้ำ ทิ้งกล้วยน้ำว้าไว้ให้กิน แล้วผีถ้ำเอาตัวน้องไป

ความคืบหน้าในการติดตามค้นหาตัว น้องจีน่า เด็กหญิงวัยขวบเศษ ที่หายตัวไปจากบ้าน ตั้งแต่ค่ำคืนวันที่ 5 ก.ย.64 ที่ตอนนี้พบเบาะแสว่าได้ถูก นายเสี่ยว อายุ 44 ปี ชาวเมียนมา อยู่บ้านใกล้เคียงกันอุ้มตัวไปปล่อยบริเวณหน้าถ้ำ ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุไปประมาณ 3 กิโลเมตร และได้ทำการคุมตัว นายเสี่ยว ไปยังจุดเกิดเหตุที่ได้นำต้วน้องจีน่าไปปล่อยทิ้งไว้ในช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมทั้งทางเจ้าหน้าที่กำลังเร่งนำกำลังทั้งชาวบ้าน และทีมกู้ภัยปูพรมเข้าค้นหาทั่วบริเวณโดยรอบ โดยหวังว่าจะพบเจอตัวน้องจีน่าให้เร็วที่สุด

blank

ขณะที่ล่าสุดตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ ทางเจ้าหน้าที่ยังคงตามหาน้องจีน่าต่อเนื่องในบริเวณที่นายเสี่ยว อ้างว่านำน้องจีน่ามาปล่อย โดยจากการสำรวจพบว่า ที่บริเวณจุดดังกล่าวเป็นถ้ำโพรงลึกประมาณ 50 เมตร ซึ่งทางนายเสี่ยว บอกว่า ได้นำตัวน้องจีน่ามาปล่อยบริเวณดังกล่าว โดยไม่ได้ทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด และได้ทิ้งกล้วยน้ำว้าไว้ให้ แต่หลังจากนั้นอ้างว่าผีถ้ำที่ดูแลพื้นที่นั้นได้พาตัวน้องเข้าไปในถ้ำ ตามที่ถูกบอกมา โดยอ้างว่า เนื่องจากตัวเองเป็นหมอผีสามารถสื่อสารกับผีเจ้าป่า-เจ้าเขาได้

blank

ทำให้ในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ทีมค้นหาต้องส่งคนนำอุปกรณ์โรยตัวเข้าไปภายในถ้ำดังกล่าวเพื่อค้นหาตัวน้องจีน่า แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีรายงานว่าพบเจอตัวน้องจีน่าแต่อย่างใด โดยในส่วนของความคืบหน้าในการติดตามค้นหานั้นจะรายงานให้ทราบต่อไป

blank blank

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments