5 ก.ย.64 แฉคลิปสาวจอดรถเปิดหน้าอกให้ชายดูดริมทาง คาดเป็นแค่คลิปจัดฉาก เรียกยอดคนดูและติดตามกลุ่ม 18+ หลังโซเชียลจวกยับพฤติกรรมอุบาท ทำเสื่อมเสียชื่อเสียงเพราะระบุในคลิปว่ามาที่เชียงใหม่

26886

5 ก.ย.64 แฉคลิปสาวจอดรถเปิดหน้าอกให้ชายดูดริมทาง คาดเป็นแค่คลิปจัดฉาก เรียกยอดคนดูและติดตามกลุ่ม 18+ หลังโซเชียลจวกยับพฤติกรรมอุบาท ทำเสื่อมเสียชื่อเสียงเพราะระบุในคลิปว่ามาที่เชียงใหม่

วันที่ 5 ก.ย.64 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีคลิปฉาวที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ ที่ทางเพจ เฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว2 ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงที่เชียงใหม่ คิดเห็นกันยังไง (คลิปในเม้นต์) ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่หญิงสาวคนหนึ่งนุ่งสั้น สวมเสื้อสายเดี่ยวสีดำ กางเกงขาสั้น ขับรถมาขอดบริเวณริมทางถนน แล้วเปิดประตูรถให้ผู้ชายพูดคุยกันในลักษณะตกลงราคา อีกทั้งหญิงสาวคนดังกล่าวยังพูดในคลิปว่า “อยู่ที่ ฝาง มาซื้อของในเชียงใหม่ และยังบอกอีกว่าก่อนหน้านี้อยู่ กทม.แล้วหนีโควิดมาอยู่ที่เชียงใหม” ก่อนที่จะให้ชายที่เปิดประตูรถพูดคุยก้มลงดูดหน้าอก จากที่ระบุว่า มีการสัญญากันไว้ ซึ่งจากคลิปดังกล่าวที่ระบุว่าเกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ส่งผลทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากจากคนในพื้นที่ ว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และส่งผลเสื่อมเสียเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังไม่ระบุแน่ชัดได้ว่าเรื่องราวดังกล่าวนี้เกิดขึ้นในพื้นที่จริงหรือไม่
อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า คลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่คาดว่าน่าจะมีการจัดฉากขึ้นมา เพื่อถ่ายคลิปขายในเว็บ หรือเพื่อต้องการเชิญชวนให้ผู้ที่ติดตามหญิงสาวคนดังกล่าวสมัครสมาชิก ที่จะต้องเสียเงินเข้าไปดป็นสมาชิก เนื่องจากมีการติดโฆษณาชื่อห้องและไอดีไลน์เพื่อให้มีคนติดตาม ส่วนกรณีเรื่องสถานที่ที่ปรากฏในคลิปนั้นก็ยังไม่แน่ชัดว่าเกิดขึ้นในพื้นทีของจังหวัดเชียงใหม่ ตามที่บุคคลในคลิปกล่าวอ้างหรือไม่ โดยในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องก็ได้มีการติดตามเกี่ยวกับกรณีคลิปดังกล่าวที่เกิดขึ้นอีกด้วย
ทั้งนี้จากการติดตามข้อมูลภายในโพสต์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นในเพจ เฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว2 ที่มีชาวเน็ตที่เห็นคลิปต่างก็ระบุว่าเป็นพฤติกรรมที่เสื่อม อีกทั้งยังบอกอีกว่า พฤติกรรมนี้ก็เสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด-19 และบางคอมเมนต์ก็ระบุว่าเห็นคลิปนี้มาสักพักแล้ว ตามทวิตเตอร์ และกลุ่มไลน์ที่มีการเชิญชวนสมัครชมคลิปโป๊ต่างๆ และหญิงคนดังกล่าวก็ปรากฎในกลุ่มคนที่ทำคลิปแนว 18+ มีกลุ่มเฉพาะ ส่วนชายที่นั่งอยู่ด้วยกันในรถก็เป็นแฟนของหญิงสาว ที่คาดว่าน่าจะตั้งใจจัดฉากทำขึ้นเพื่อเป็นการโปรโมทขายคลิปหรือช่องทางเพิ่มยอดคนดูและคนติดตามในกลุ่มของตัวเองเพียงเท่านั้น
Facebook Comments