ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี-ญี่ปุ่น Grill & Bar “Tiger Den” เมนูเด็ด เน้นยกระดับวัตถุดิบท้องถิ่น มีครบทั้งเนื้อไทยและเนื้อนำเข้า รับประกันรสชาติที่ไม่เหมือนใคร

810

? ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี-ญี่ปุ่น Grill & Bar “Tiger Den” เมนูเด็ด‼️ เน้นยกระดับวัตถุดิบท้องถิ่น มีครบทั้งเนื้อไทยและเนื้อนำเข้า รับประกันรสชาติที่ไม่เหมือนใคร?

? พร้อมเปิดถ้ำเสือให้เข้าไปขย้ำเนื้อ ในเชียงใหม่แล้ววันนี้‼️ “Tiger Den” ร้านปิ้งย่างรูปแบบ Grill & Bar ผสมผสานอาหารระหว่างสไตล์เกาหลี-ญี่ปุ่น ได้อย่างลงตัว ? มีทั้งเนื้อวัวไทย เนื้อวัวนำเข้า และเนื้อหมู เน้นใช้วัตถุดิบท้องถิ่น เน้นอุดหนุนเกษตรไทย และนำมายกระดับให้โกอินเตอร์ พร้อมอัพเดตเมนูใหม่ทุกเดือนด้วยเชฟมากฝีมือ ทุกเมนูที่รังสรรค์ออกมา จะเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านทั้งหมด หาทานได้ที่นี่ที่เดียว ไม่ซ้ำใครแน่นอน‼️

♥️เมนู Special ♥️
✅ ลิ้นตุ๋นย่าง เมนูยอดฮิตประจำร้าน ลิ้นวัวที่ว่าเหนียว ทางร้านตุ๋นให้นุ่ม พร้อมย่างให้หอม เสิร์ฟคู่กับซอสเห็ดทรัฟเฟิลไข่แดง สูตรเฉพาะ รับประกันว่าใครที่ลองเปิดใจทาน ต้องติดใจทุกราย
✅ กุ้งดองซีอิ๊ว ฉบับ Tiger Den กุ้งสด เนื้อเด้ง ดองในซีอิ๊วญี่ปุ่นสูตรเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมชุดข้าวญี่ปุ่น และน้ำจิ้มซีฟู้ด แนะนำให้ห่อกินกับสาหร่ายกรอบๆ ฟินๆ แบบเต็มคำ
✅ ข้าวปั้นย่าง ข้าวปั้นย่างบนเตาถ่าน ทาด้วยซอสเพื่อเพิ่มความหอมและชูรสชาติ โรยด้วยไข่แดงเค็มทำเอง เสิร์ฟด้วยเลมอนสำหรับคนที่ชอบรสเปรี้ยว
✅ ซุปกิมจิ เมนูธรรมดาๆ ที่รสชาติไม่ธรรมดา รับรองว่าแตกต่างจากที่เคยทานมาแน่นอน

♥️ น้ำจิ้มถั่ว สไตส์เกาหลี ความแตกต่างอยู่ตรงที่ทางร้าน จะไม่ใช่ถั่วในการทำ แต่จะใส่อัลมอนด์ลงไปแทน เพื่อเพิ่มรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้น
♥️ น้ำจิ้มญี่ปุ่น ทีเด็ดสำคัญ ที่ช่วยเพิ่มรสชาติเนื้อให้กลมกล่อม ชูความเป็นเอกลักษณ์ของเนื้อแต่ละประเภทได้ดี ช่วยเพิ่มความหอมอร่อยมากยิ่งขึ้น
♥️ น้ำจิ้มงากับดอกเกลือ โดยทางร้านคัดสรรวัตถุดิบดอกเกลือส่งตรงมาจากภาคอีสาน รับรองว่าอร่อยและสะอาดแน่นอน

? ร้าน Tiger Den ?
⏱ เปิดให้บริการเวลา 17.00-22.30 (หยุดทุกวันจันทร์)
?ร้านอยู่หลังตึก CM Computer Center ซอยก่อนถึงแยกข่วงสิงห์เชียงใหม่ อยู่หน้าโรงแรม KAO Hotel
? พิกัด (Map) : https://goo.gl/maps/QW9A6mf4uGbARcfZA
? รองรับลูกค้าได้กว่า 11 โต๊ะ และสามารถนั่งตรงบาร์ได้
? สามารถจอดรถได้บริเวณหน้าร้าน
? Fanpage : https://www.facebook.com/tigerden.cnx
☎️ โทรศัพท์ : 094-626-6645
? IG : tigerden.cnx
? Official Line : https://lin.ee/YXFO6HE

Facebook Comments