อร่อยยกนิ้วให้เขาเลย “ร้านบะหมี่เวงตัน สาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่” บะหมี่เส้นไข่ทำเอง (ไทย-จีน) สามารถสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นได้แล้ววันนี้!! ใช้สิทธิ์ในโครงการของรัฐได้ทุกโครงการ

1585

? อร่อยยกนิ้วให้เขาเลย “ร้านบะหมี่เวงตัน สาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่” บะหมี่เส้นไข่ทำเอง (ไทย-จีน) ? สามารถสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นได้แล้ววันนี้!! ? ใช้สิทธิ์ในโครงการของรัฐได้ทุกโครงการ?

blank

? อร่อยยกนิ้วให้เขาเลย “ร้านบะหมี่เวงตัน สาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่” บะหมี่เส้นไข่ทำเอง (ไทย-จีน) ? สามารถสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นได้แล้ววันนี้!! ? ใช้สิทธิ์ในโครงการของรัฐได้ทุกโครงการ?

?? “บะหมี่เวงตัน” ร้านบะหมี่สไตล์ ไทย-จีน โดดเด่นทั้งเรื่องของน้ำซุปที่ต้มคู่กับสมุนไพรสูตรลับของทางร้าน ให้รสชาติที่หอม หวาน ทานคู่กับบะหมี่เส้นไข่ เส้นสดเล็กๆ ที่ทางร้านทำเอง ด้วยความลงตัวของทั้ง 2 อย่างที่โดดเด่นนี้ ทำให้ร้านบะหมี่เวงตัน ชนะใจลูกค้าหลายๆ ท่าน จนเปิด 2 สาขาในเชียงใหม่ คือ สาขาสนามกอล์ฟลานนา (ตอนนี้ปิดให้บริการชั่วคราว) และสาขาน้องใหม่ ที่รองรับความสะดวกสบายกว่าเดิม คือ สาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่
?? ไม่มีเพียงแต่เมนูบะหมี่ที่ทางร้านให้บริการเท่านั้น เพราะที่นี่แทบจะคล้ายกับฟู๊ดคอร์ดขนาดเล็ก ภายใต้ชื่อร้านบะหมี่เวงตัน เพราะหลากหลายไปด้วยเมนูหลากประเภท ทั้งประเภทเส้น, ทอด, ย่าง, ยำ-ตำ, เครื่องดื่ม รวมกว่า 80 เมนู ราคาเริ่มต้นเพียง 40.-

blank blank blank blank blank blank blank blank blank

❣️เมนูแนะนำของร้าน❣️
– บะหมี่ล้มยักษ์ และบะหมี่จัมโบ้ ทานได้ประมาณ 2-3 ท่าน
– บะหมี่หมูแดงหมูกรอบ หมักด้วยสมุนไพรไทย-จีน เนื้อนุ่มไม่เหนียวมีความชุ่มฉ่ำ กรอบนอกนุ่มใน
– เกี๊ยวน้ำ เกี๊ยวหมูที่ทำสดใหม่ทุกวัน แผ่นเกี๊ยวบางๆ คำโตมากๆเต็มปากเต็มคำ
– ข้าวหมูแดงหมูกรอบ อาหารจานเดียว ที่ใช้หมูแดงและหมูกรอบ หมักสูตรเฉพาะของร้าน ให้รสชาติหอมสมุนไพรไทย-จีน และหมูกรอบ กรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยน้ำซอสสูตรเด็ด

blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank

?นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูยอดฮิตอื่นๆ อย่างประเภทตำ-ยำ ที่บอกได้เลยว่าแซ่บสูตรอีสาน ถึงเครื่อง ถึงรสกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีน้ำมะพร้าวสดไว้บริการ เหมาะกับทานคู่กับอาหารที่ร้านเป็นไหนๆ
? ทางร้านรองรับลูกค้าได้มากประมาณ 10 โต๊ะ เป็นบรรยากาสแบบเปิด อากาศถ่ายเท ไม่แออัด แต่หากลูกค้าท่านไหนที่อยากลิ้นรสความอร่อยแต่ไม่สะดวกมาทานที่ร้าน ตอนนี้สามารถสั่งอาหารของทางร้าน ผ่านแอพพลิเคชั่นได้แล้ว ทั้ง Grab Food, Food Panda, Line Man รับรองความอร่อยเหมือนทานที่ร้านเช่นกันจ้า….?
? #GrabFood พิมพ์ชื่อร้าน : บะหมี่เวงตัน (Ba Mee Weng Tan) – ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่
? #PandaFood พิมพ์ชื่อร้าน : บะหมี่เวงตัน
? #LineMan พิมพ์ชื่อร้าน : บะหมี่เวงตัน2 สาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ Weng Tan Noodles
➖ทางร้านเข้าร่วมโครงการ ม.33 เรารักกัน, เราชนะ และเราชนะ สามารถไปใช้สิทธิ์กันได้เลย➖ร้านบะหมี่เวงตัน สาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่

⏰ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.
? Google map : https://goo.gl/maps/B2CmYTYwyH87xcjY7
? มีที่จอดรถกว้างขวาง จอดได้ตรงบริเวณข้างร้าน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่…
☎️ Tel : 084-949-0907
? Fanpage : https://www.facebook.com/TanNoodles2

blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank blank