อย่าเพิ่งซื้อคอนโดที่ไหน ถ้ายังไม่ได้เข้ามาดูที่นี่!! เปิดจองแล้ววันนี้….”The One Chiang Mai” ที่สุดแห่งคอนโดของคนเชียงใหม่ คอนโดสุดหรูกับบรรยากาศสุดธรรมชาติ ทำเลในเมือง เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย

240

? อย่าเพิ่งซื้อคอนโดที่ไหน ถ้ายังไม่ได้เข้ามาดูที่นี่!! เปิดจองแล้ววันนี้….”The One Chiang Mai” ที่สุดแห่งคอนโดของคนเชียงใหม่ คอนโดสุดหรูกับบรรยากาศสุดธรรมชาติ ทำเลในเมือง เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย? ?

? อย่าเพิ่งซื้อคอนโดที่ไหน ถ้ายังไม่ได้เข้ามาดูที่นี่!! เปิดจองแล้ววันนี้….”The One Chiang Mai” ที่สุดแห่งคอนโดของคนเชียงใหม่ คอนโดสุดหรูกับบรรยากาศสุดธรรมชาติ ทำเลในเมือง เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย? ?

✅ “เดอะวันเชียงใหม่ คอนโดมิเนียม” คอนโดมีปอดสุดหรู บนพื้นที่สีเขียว รายล้อมไปด้วยต้นไม้ท่ามกลางความร่มรื่น บนพื้นที่กว่า 32 ไร่ 760 ยูนิต เปิดให้จองได้แล้ววันนี้!! พร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ปลายปี 2565 กับราคาเริ่มต้นเพียง เริ่มต้นเพียง 1.9x ลบ.* บริการห้องสุดหรู 3 รูปแบบ….
1️⃣ ห้องสตูดิโอ 24.50-26.50 ตร.ม.
2️⃣ 1 ห้องนอน 33-44.50 ตร.ม.
3️⃣ 2 ห้องนอน 42-85 ตร.ม.

? มากกว่าความสะดวกสบาย พร้อมความเป็นอิสระส่วนตัว ภายใต้สถาปัตยกรรมที่ออกแบบให้สอดคล้อง และกลมกลืนกับธรรมชาติ โดดเด่นด้วยภูมิทัศน์อันร่มรื่น และทำเลทองใจกลางเมืองเชียงใหม่ มีคอมมูนิตี้มอลล์ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางไว้อำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม!!


⭐️ The One Chiang Mai มีอะไรมากกว่าที่คิด
☑️ ที่ตั้งคอนโดอยู่ใกล้เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เพียง 100 เมตร เท่านั้น!!
☑️ เป็นคอนโดมีปอด 1 เดียวในเชียงใหม่ ด้วยการสร้างพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ที่เปรียบเสมือนปอด คอยฟอกอากาศบริสุทธิ์ให้แก่ผู้พักอาศัย
☑️ ในอนาคตเราจะมีสะพานเชื่อมเดินข้ามเพื่อทะลุไปยังเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ได้อย่างสบายๆ
☑️ มีคอนโดที่มีสระว่ายน้ำ และคลับเฮ้าส์ที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ รวมถึงมีต้นไม้ใหญ่ สวนสีเขียวใจกลางเมือง ที่อาจจะทำให้เราลบภาพคอนโดกลางเมืองแบบเดิมๆ ที่เคยรู้จักออกไปได้เลย
☑️ เป็นตึก Low-rise ทั้งหมด 5 อาคาร สะดวกสบาย และปลอดภัยกว่าตึกสูง
☑️ ตกแต่งห้องแบบพร้อมเข้าอยู่ ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า
☑️ มีระบบการต้อนรับ และบริการลูกค้าแบบโรงแรม 5 ดาว ถือเป็นที่เดียวในเชียงใหม่
☑️ โครงการนี้ยังเหมาะกับการลงทุน สำหรับนักลงทุนที่มองกำไรในอนาคต

?พิเศษ? เพียงจองและทำสัญญา ภายในเดือน ก.ค. นี้ รับไปเลย!!! Iphone Promax 128 และ Ipad Mini รวมมูลค่ากว่า 60,000 บาท ทันที ? ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 64 เท่านั้น❗️
? เส้นทางไป เดอะวันเชียงใหม่ คอนโดมิเนียม เมื่อผ่านหน้าเซนทรัลเฟสเชียงใหม่ เลี้ยวซ้ายตรงสี่แยกศาลเด็กเชียงใหม่ มุ่งหน้าไปเส้นทางทางหลวงหมายเลข 118 ประมาณ 800 เมตร ก่อนถึงแยกไฟแดงแม่คาวสะอาดใส สังเกตซ้ายมือ จะเจอร้านน้ำปิงปศุสัตว์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามา อีกประมาณ ไม่เกิน 600 เมตร จะเจอโครงการอยู่ซ้ายมือ
? พิกัด (Map) : https://goo.gl/maps/PWrH3wo9RucViqxY8
? มีบริการรถรับ-ส่ง สำหรับท่านที่ต้องการเยี่ยมชมโครงการ ฟรี!! จุดรับจะมีทั้งจาก เซนทรัลเฟสเชียงใหม่, เซ็นทรัลแอร์พอร์ต และสนามบินเชียงใหม่
ติดต่อดูห้องตัวอย่างหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่……
? บูธ The One Chiangmai ชั้น 3 หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
? : http://m.me/theonechiangmai
? : 090 738 8888
? Line : theonecondo
? Facebook : https://www.facebook.com/theonechiangmai

#TheOneChiangmai #ยืน1เรื่องคอนโด
#คอนโดเชียงใหม่ #อสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่
#คอนโดใกล้เซ็นเฟส #คอนโดเปิดใหม่
* เงื่อนไขและรายละเอียดเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
* บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
* ภาพและบรรยากาศเป็นการจำลองเพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น ทางโครงการขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนแบบของห้องชุดและผังของโครงการให้เป็นไปตามความเหมาะสม

Facebook Comments