“ร้าน High Low Shabu” บุฟเฟต์ชาบูไม่จำกัดเวลา ในโครงการ The Wall เชียงใหม่

2156

“ร้าน High Low Shabu” บุฟเฟต์ชาบูไม่จำกัดเวลา ในโครงการ The Wall เชียงใหม่

?? “High Low Shabu” ร้านบุฟเฟต์ชาบูที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 3 ปี โดยยึดคอนเซ็ปท์หลักของร้าน คือ High Quality คุณภาพของวัตถุดิบและการบริการต่างๆ ที่สูง แต่ Low Price ให้ลูกค้าสามารถเข้ามาใช้บริการได้ในราคาที่ถูกมากๆ รับประกันคุณภาพของวัตถุดิบทุกอย่างในร้าน ว่าคัดสรรมาอย่างดี ย้ำ‼️ ว่าทุกอย่าง แถมในเรื่องบริการ ความสะอาด การันตีเลยว่าใครได้มาลองครั้งแรก ยังไงก็ต้องกลับมาใช้บริการซ้ำแน่นอน ?

อร่อยตัวแตก อิ่มพุงกางไปกับชาบูบุฟเฟต์ ไม่จำกัดเวลา ราคารวมเครื่องดื่ม ได้ถึง 3 ราคาสุดคุ้ม…
✅ ? ราคา 199.-/ท่าน บุฟเฟต์หมูสไลด์ สันคอ, สามชั้น, สันนอก ทีเด็ดสุดของร้าน ถ้ามาแล้วต้องลอง คือ ไส้หวานนุ่มๆ ไม่ขม ไม่เหนียว เพราะทางร้านต้มสุกจนนุ่ม ไว้บริการให้ตักได้แบบไม่อั้น
✅ ?? ราคา 228.-/ท่าน บุฟเฟต์หมูสไลด์ เพิ่มกุ้งขาวเนื้อแน่นๆ เอาใจคนชอบทานกุ้งโดยเฉพาะ สามารถสั่งกุ้งสดได้จากพนักงานโดยจะเสิร์ฟเป็นถาด สั่งได้เรื่อยๆ จนกว่จะอิ่มจุใจ
✅ ??? ราคา 259.-/ท่าน จัดเต็มไปกับทุกเมนูที่อยู่ในร้าน และเพิ่มความคุ้มค่าด้วยเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลียสไลด์บางๆ ให้ทานง่ายๆ ไม่เหนียวเกินไป ทั้ง เสือร้องไห้, ริบอาย, เนื้อโหนก ซึ่งก็สั่งได้ไม่อั้น สั่งได้เรื่อยๆ เช่นกัน
*****เมนูเอ็กซ์ตร้า‼️ อาหารเพิ่มเติมที่สามารถสั่งได้ในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นแค่ 19.- อาทิ กุ้งแม่น้ำ, กุ้งขาวแกะเปลือกเนื้อเด้ง, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และมอสซาเรลล่าชีส ???

????? นอกจากเมนูที่สั่งจากพนักงานตามราคาบุฟเฟต์ที่ตัวเองเลือกไว้ได้แล้ว ทางร้านยังมีจุดตักอาหารแบบบุฟเฟต์ไว้บริการกว่า 30 รายการ วัตถุดิบทุกชนิดคัดสรรมาอย่างดีเพื่อรสชาติที่อร่อย ไม่ว่าจะเป็น แซลมอนคัดเกรด, เกี๊ยวหมูทำสด, อาหารสดอื่นๆ, ผักสด, อาหารทานเล่น, ของหวาน, ไอศกรีม และเครื่องดื่มที่รีฟิล

? ทางร้านมีน้ำซุปให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ ซึ่ง 1 หม้อชาบู สามารถเลือกได้ถึง 2 น้ำซุป…
✅ น้ำซุปหม่าล่า สูตรเฉพาะของทางร้าน ที่หาทานที่ไหนไม่ได้อีก เนื่องจากทางร้านได้ตัดความเผ็ดแบบชาลิ้นของหม่าล่าออกไป คงไว้แต่ความเผ็ดร้อนและความหอมของหม่าล่าเท่านั้น เพื่อให้ทุกการทานตั้งแต่คำแรกถึงคำสุดท้าย มีรสชาติที่เหมือนกันนั่นเอง
✅ น้ำซุปดำ หอมๆ หวานๆ เอาใจคนนชอบทานน้ำซุปแบบญี่ปุ่น
✅ น้ำซุปใส สำหรับสายซดน้ำซุปฉ่ำๆ เน้นต้มผัก และได้รสชาติของวัตถุดิบที่ชัดเจน

?อร่อยให้สุด‼️ กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้านที่รสชาติไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน แซ่บแบบถึงพริกถึงขิงกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด และน้ำจิ้มสุกี้ อีกทั้งยังมีน้ำจิ้มพอนสึ พร้อมเปิดตัวน้ำจิ้มใหม่ล่าสุดของทางร้าน!! “น้ำจิ้มงาขาว” สูตรลับที่ใครลองก็ต้องลองว้าว เพราะทางร้านใช้งาทำล้วนๆ ไม่มีถั่วผสม บอกได้คำเดียวว่าฟินสุดขั้ว ไม่มั่วนิ่มแน่นอนจ้า

? โปรโมชั่นสุดพิเศษ ? สำหรับลูกค้าที่กดไลก์ กดแชร์โพสต์นี้ รับกุ้งแม่น้ำฟรีทันที!! โต๊ะละ 1 จาน ตั้งแต่ 1-15 กรกฏาคม 2564 นี้เท่านั้น‼️ ➖สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้านนะจ๊ะ➖

➖ทางร้านเข้าร่วมโครงการของรัฐทุกโครงการ ทั้ง ม33 เรารักกัน, เราชนะ, คนละครึ่ง และบัตรสวัสดิการรัฐ สามารถแวะเข้าใช้สิทธิกันได้เลย ?

?ร้าน High Low Shabu?
⏱ ร้านเปิดให้บริการทุกวัน 17.00 – 23.00 น.
? ตั้งอยู่ในโครงการ The Wall ข้างตลาดรินคำ ห้วยแก้วเชียงใหม่
?พิกัด (Map) : https://goo.gl/maps/dRrerpiYShcUXTWD8
? รองรับลูกค้าได้กว่า 25 โต๊ะ 2 ชั้น ทั้ง Indoor และ Outdoor
?? มาคนเดียวไม่บวกราคาเพิ่ม และมีราคาสำหรับเด็กๆ ด้วย
? สามารถจอดรถได้ภายในโครงการ นำบัตรจอดรถมาประทับตราที่ร้าน จอดฟรีได้ 3 ชั่วโมง

สำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลได้ที่….
? Fanpage : https://www.facebook.com/HighLowShabu
☎️ โทรศัพท์ : 082-554-5678

Facebook Comments