Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) เผยคลิปกล้องหน้ารถ หนุ่มขับเก๋งพุ่งชนต้นไม้ รถขาดสองท่อนตกลงไปในคูเมือง

(มีคลิป Video) เผยคลิปกล้องหน้ารถ หนุ่มขับเก๋งพุ่งชนต้นไม้ รถขาดสองท่อนตกลงไปในคูเมือง

-

(มีคลิป Video) เผยคลิปกล้องหน้ารถ หนุ่มขับเก๋งพุ่งชนต้นไม้ รถขาดสองท่อนตกลงไปในคูเมือง

คลิปหน้ารถ รถเก๋งซิ่งแซงซ้ายตกคูเมืองเมื่อคืนครับ นักประดาน้ำค้นหากว่า2ชั่วโมง เป็นอันว่าไม่มีใครตกลงคูน้ำครับ

Dikirim oleh พันธนะ ไชยช่อฟ้า pada Sabtu, 15 Juni 2019

 

     จากกรณี มีเหตุรถยนต์ตกคูเมือง หน้าโรงเรียนวัฒโนฯ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของคืนวันที่ 16 มิ.ย. 2562 ที่ผ่านมา ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ลักษณะขาด 2 ท่อน โดยส่วนหน้ารถอยู่บนถนน แต่ส่วนของด้านท้ายรถตกลงไปในคูเมือง ซึ่งเจ้าหน้าได้สออบที่สอบถามชายที่เพิ่งขึ้นจากน้ำรอดมาได้ บอกว่ามากัน 3 คน หายไป 2 คน ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องลงไปงมค้นหาในน้ำนานเกือบ 2 ชั่วโมงไม่พบ ในเวลาต่อมาชายคนดังกล่าว ได้ยอมสารภาพว่าขับมาคนเดียว เจ้าหน้าที่จึงประสานยกเลิกภารกิจการค้นหา

     ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ “พันธนะ ไชยช่อฟ้า” ได้โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถคันหนึ่ง ซึ่งบันทึกภาพขณะที่รถเก๋งคันดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุตกลงไปในคูเมืองได้ โดยจากในคลิปจะเห็นว่า รถเก๋งคันดังกล่าว ขับขี่มาด้วยความเร็วสูงมาก พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้ขับหลบรถจักรยานยนต์ซึ่งขับขี่มาตามเส้นทางก่อนรถจะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้อย่างจังก่อนจะตกลงไปในคูเมือง

รถยนต์เก๋งชนต้นไม้ แล้วตกคูเมือง

Live สด (1)มีเหตุรถยนต์ตกคูเมือง หน้าโรงเรียนวัฒโนฯ อำเภอเมือง เชียงใหม่ ราว 01.00 น. วันที่ 16 มิ.ย. 2562เจ้าหน้าที่สอบถามชายที่เพิ่งขึ้นมาจากรถบอกว่ามากัน 3 คน หายไป 2 คน ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องลงไปงมค้นหาในน้ำนานเกือบ 2 ชั่วโมงไม่พบสรุป ชายคนดังกล่าวสารภาพว่ามาคนเดียวwww.CM108.com รายงาน

Dikirim oleh จังหวัดเชียงใหม่ CM108.com pada Sabtu, 15 Juni 2019

เก๋งตกคูเมืองเชียงใหม่ อ้างมา3 หายไป2

Live สด (2) *📌 มีเหตุรถยนต์ตกคูเมือง หน้าโรงเรียนวัฒโนฯ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ราว 01.00 น. วันที่ 16 มิ.ย. 2562 ❌รถยนต์เก๋งขาด 2ท่อน ด้านบนถนนคือส่วนหน้าของรถยนต์ / ส่วนตัวเก๋งและท้ายตกในน้ำคูเมือง ❓เจ้าหน้าที่สอบถามชายที่เพิ่งขึ้นมาจากรถบอกว่ามากัน 3 คน หายไป 2 คน ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องลงไปงมค้นหาในน้ำนานเกือบ 2 ชั่วโมงไม่พบ==== สรุป ชายคนดังกล่าว จนท.นำส่งโรงพยาบาล ตำรวจคาดคั้น ในที่สุดสารภาพว่ามาคนเดียวwww.CM108.com รายงาน——💪🏾เว็บไซต์ CM108 >> https://www.cm108.com/w/📌กลุ่มเฟซบุ๊ก CM108 >> https://www.facebook.com/groups/cm108/✅LINE square CM108 ติดตามข่าวสารทางไลน์ได้ที่นี่ (มีห้องขายของได้ด้วย) >> https://line.me/ti/g2/OGUXX9M6K3📍 IG www.instagram.com/chiangmai108

Dikirim oleh จังหวัดเชียงใหม่ CM108.com pada Sabtu, 15 Juni 2019

Must Read

ปศุสัตว์เชียงใหม่ ยกระดับมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร ตรวจเข้มป้องกันการลักลอบนำสุกรเข้ามาในประเทศ

สำนักงานปศุสัตว์ จังหวัดเชียงใหม่ ยกระดับมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร ตรวจเข้มป้องกันการลักลอบนำสุกรเข้ามาในประเทศ วันที่ 11 สิงหาคม 2563 นายพงศ์พัฒน์ ขัตพันธ์ ปศุสัตว์จังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยในการแถลงข่าวประจำสัปดาห์ ของสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่ ว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกรยังมีการระบาดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาธารณรัฐประชาชนจีน และสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ทำให้ต้องมีการคัดทิ้งและทำลายสุกรไปแล้วกว่า 200 ล้านตัว สร้างความเสียหายต่ออุตสาหกรรมการผลิตสุกรเป็นอย่างมาก และเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา...
error: Alert: Content is protected !!