blank
blank
blank
Homeข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ตำรวจเมืองเชียงใหม่ตามรวบ หนุ่มหื่นขโมยกางเกงในหญิงสาวตามหอพัก มาสำเร็จความใคร่ ค้นห้องพักพบกางเกงในผู้หญิง แถมมีอาวุธปืนและอุปกรณ์เสพยาเสพติด จนท.คุมตัวส่งดำเนินคดี

ตำรวจเมืองเชียงใหม่ตามรวบ หนุ่มหื่นขโมยกางเกงในหญิงสาวตามหอพัก มาสำเร็จความใคร่ ค้นห้องพักพบกางเกงในผู้หญิง แถมมีอาวุธปืนและอุปกรณ์เสพยาเสพติด จนท.คุมตัวส่งดำเนินคดี

-

ตำรวจเมืองเชียงใหม่ตามรวบ หนุ่มหื่นขโมยกางเกงในหญิงสาวตามหอพัก มาสำเร็จความใคร่ ค้นห้องพักพบกางเกงในผู้หญิง แถมมีอาวุธปืนและอุปกรณ์เสพยาเสพติด จนท.คุมตัวส่งดำเนินคดี

วันที่ 19 มิ.ย.64 ทางรายงานข่าวได้รับทราบจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ นำโดย พ.ต.ต.ตรีเพชร ป่าหวาย สว.สส.สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมด้วย ร.ต.อ.ชัยพล ชัยชนะ รอง สว.สส. สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายต๋อง (สงวนนามสกุล) หรืออายุ 43 ปี พร้อมด้วยของกลาง กางเกงชั้นในสตรี จำนวน 8 ตัว , รถยนต์กระบะ ฟอร์ด สีดำ , อาวุธปืนชนิดไทยประดิษฐ์ ขนาดเบอร์ 12 จำนวน 1 กระบอก พร้อมด้วยเครื่องกระสุนปืนลูกซอง และอุปกรณ์การเสพยาเสพติด โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ได้ภายในบ้านพักในพื้นที่ ต.ป่าแดด อ.เมืองเชียงใหม่

blank

ทั้งนี้สืบเนื่องมาจาก ก่อนหน้านี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่า กางเกงในที่แขวนตากไว้ตามที่พักได้ถูกขโมยไป ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นโจรโรคจิต จึงทำให้เกิดความกลัวและเกรงไม่ปลอดภัย ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบตามข้อร้องเรียนของประชาชนโดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน โดยการหาเบาะแสของกล้องวงจรปิด พบหลักฐานเป็นชาย 1 คนมีพฤติกรรมลับๆ ล่อๆ เข้า-ออก ตามหอพัก และจากการตรวจสอบเบาะแสก็พบว่าชายที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด มีรูปพรรณสัณฐานตรงกันกับ นายต๋อง กระทั่งต่อมาช่วงค่ำคืนวานนี้ (18 มิ.ย.64) ทางเจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมหลักฐานเข้าทำการตรวจค้นในที่พักของ นายฐิติวัฒน์ หรือต๋อง ซึ่งพบว่าในห้องมีกางเกงในหญิงสาวซุกซ่อนไว้ นอกจากนี้ยังพบอุปกรณ์เสพยาเสพติด และอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ พร้อมด้วยกระสุนอีกด้วย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจยึดของกลางดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งควบคุมตัวชายผู้ต้องหาดังกล่าวมาทำการสอบสวน

blank

โดยในเบื้องต้น ทาง นายต๋อง ให้การรับสารภาพว่าได้เป็นผู้ก่อเหตุขโมยกางเกงในหญิงสาวตามหอพักจริง และนำมาเก็บไว้ที่พักของตัวเอง เพื่อเอาไว้สำเร็จความใคร่ ส่วนอาวุธปืนนั้นมีไว้ป้องกันตัวเท่านั้น อย่างไรก็ตามหลังการสอบสวนเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการนำตัว นายฐิติวัฒน์ หรือต๋อง ดำเนินคดีในข้อหา “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยมอมหน้าเพื่อมิให้ผู้อื่นเห็นหรือจำหน้าได้ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำความผิด หรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม หรือรับของโจร และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย” และนำตัวส่งให้ทางพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

blank

Must Read

เชียงใหม่ สั่งปิดฟาร์มไก่ บริษัท อาร์.พี.เอ็ม. ฟาร์ม แอนด์ ฟีด จำกัด เป็นเวลา 14 วัน...

เชียงใหม่ สั่งปิดฟาร์มไก่ บริษัท อาร์.พี.เอ็ม. ฟาร์ม แอนด์ ฟีด จำกัด เป็นเวลา 14 วัน ป้องกันการแพร่ระบาดในวงกว้าง เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 64 ที่ศูนย์บัญชาการสถานการณ์การระบาดโรค Covid-19 จังหวัดเชียงใหม่ นายกนก ศรีวิชัยนันท์ ปลัดจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า จากการพบผู้ป่วยยืนยันติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่อำเภอหางดง...
error: Alert: Content is protected !!