ตำรวจเมืองเชียงใหม่ตามรวบ หนุ่มหื่นขโมยกางเกงในหญิงสาวตามหอพัก มาสำเร็จความใคร่ ค้นห้องพักพบกางเกงในผู้หญิง แถมมีอาวุธปืนและอุปกรณ์เสพยาเสพติด จนท.คุมตัวส่งดำเนินคดี

4058

ตำรวจเมืองเชียงใหม่ตามรวบ หนุ่มหื่นขโมยกางเกงในหญิงสาวตามหอพัก มาสำเร็จความใคร่ ค้นห้องพักพบกางเกงในผู้หญิง แถมมีอาวุธปืนและอุปกรณ์เสพยาเสพติด จนท.คุมตัวส่งดำเนินคดี

วันที่ 19 มิ.ย.64 ทางรายงานข่าวได้รับทราบจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ นำโดย พ.ต.ต.ตรีเพชร ป่าหวาย สว.สส.สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมด้วย ร.ต.อ.ชัยพล ชัยชนะ รอง สว.สส. สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายต๋อง (สงวนนามสกุล) หรืออายุ 43 ปี พร้อมด้วยของกลาง กางเกงชั้นในสตรี จำนวน 8 ตัว , รถยนต์กระบะ ฟอร์ด สีดำ , อาวุธปืนชนิดไทยประดิษฐ์ ขนาดเบอร์ 12 จำนวน 1 กระบอก พร้อมด้วยเครื่องกระสุนปืนลูกซอง และอุปกรณ์การเสพยาเสพติด โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ได้ภายในบ้านพักในพื้นที่ ต.ป่าแดด อ.เมืองเชียงใหม่

ทั้งนี้สืบเนื่องมาจาก ก่อนหน้านี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่า กางเกงในที่แขวนตากไว้ตามที่พักได้ถูกขโมยไป ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นโจรโรคจิต จึงทำให้เกิดความกลัวและเกรงไม่ปลอดภัย ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบตามข้อร้องเรียนของประชาชนโดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน โดยการหาเบาะแสของกล้องวงจรปิด พบหลักฐานเป็นชาย 1 คนมีพฤติกรรมลับๆ ล่อๆ เข้า-ออก ตามหอพัก และจากการตรวจสอบเบาะแสก็พบว่าชายที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด มีรูปพรรณสัณฐานตรงกันกับ นายต๋อง กระทั่งต่อมาช่วงค่ำคืนวานนี้ (18 มิ.ย.64) ทางเจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมหลักฐานเข้าทำการตรวจค้นในที่พักของ นายฐิติวัฒน์ หรือต๋อง ซึ่งพบว่าในห้องมีกางเกงในหญิงสาวซุกซ่อนไว้ นอกจากนี้ยังพบอุปกรณ์เสพยาเสพติด และอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ พร้อมด้วยกระสุนอีกด้วย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจยึดของกลางดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งควบคุมตัวชายผู้ต้องหาดังกล่าวมาทำการสอบสวน

โดยในเบื้องต้น ทาง นายต๋อง ให้การรับสารภาพว่าได้เป็นผู้ก่อเหตุขโมยกางเกงในหญิงสาวตามหอพักจริง และนำมาเก็บไว้ที่พักของตัวเอง เพื่อเอาไว้สำเร็จความใคร่ ส่วนอาวุธปืนนั้นมีไว้ป้องกันตัวเท่านั้น อย่างไรก็ตามหลังการสอบสวนเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการนำตัว นายฐิติวัฒน์ หรือต๋อง ดำเนินคดีในข้อหา “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยมอมหน้าเพื่อมิให้ผู้อื่นเห็นหรือจำหน้าได้ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำความผิด หรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม หรือรับของโจร และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย” และนำตัวส่งให้ทางพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

Facebook Comments