สลด! หมอนวดสาวประเภทสอง ตกงานห้วงโควิดระบาด เก็บตัวเงียบในห้องพักย่านหนองหอย สุดท้ายพบร่างเสียชีวิตปริศนาคาห้อง

11036

สลด! หมอนวดสาวประเภทสอง ตกงานห้วงโควิดระบาด เก็บตัวเงียบในห้องพักย่านหนองหอย สุดท้ายพบร่างเสียชีวิตปริศนาคาห้อง

เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. วันนี้ (27 พ.ค.64) ทาง พ.ต.ต.มนตรี พุทธขันธ์ สารวัตรเวร สภ.แม่ปิง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบคราบเลือดไหลออกมาจากบริเวณหน้าห้องพักห้องหนึ่งและส่งกลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง คาดจะมีเหตุร้ายเหตุเกิดที่ห้องพักบ้านเอื้ออาทรเคหะหนองหอย อำเภอเมืองเชียงใหม่ ขอให้ไปตรวจสอบด้วย หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นก่อนร่วมกับแพทย์เวร รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ และหน่วยกู้ภัยรุดไปตรวจสอบ

PPE5Sv.jpg

โดยที่เกิดเหตุเป็นตึกหมายเลข 4 บริเวณชั้น 1 ด้านหน้าห้องพบคราบเลือดสีดำไหลออกมาบริเวณหน้าห้อง ส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่จึงใช้เครื่องมือแงะกระจกบานเกล็ดเข้าไปตรวจสอบ พบร่างคนเสียชีวิตอยู่บนพื้นใกล้กับประตูห้อง สภาพศพนอนหงายสวมกางเกงสีฟ้า ไม่สวมเสื้อ ศพเริ่มเน่าเปื่อยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบในห้องพบทะเบียนบ้านทราบชื่อผู้ตายคือ นายชุมพล (สงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ชาว ต.หนองหอย อ.เมืองเชียงใหม่ เบื้องต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

S 32317456

จากการสอบถาม พยานซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้ตายทราบว่าผู้ตายเป็นสาวประเภทสอง มีอาชีพเป็นหมอนวดแผนโบราณ (ฟรีแลนซ์) รับจ้างนวดตามร้านนวดทั่วไป ระยะหลังตกงานเนื่องจากวิกฤติโควิดระบาด จึงไม่ค่อยได้ออกไปไหนเก็บตัวอยู่แต่ในห้องเพียงลำพัง โดยก่อนหน้านี้ประมาณ 3 วันก่อน ยังเจอกับเพื่อนอยู่ แต่เมื่อเช้าวันที่ผ่านมาเพื่อนติดต่อผู้ตายไม่ได้โทรไปหาก็ไม่รับ ก่อนจะมาพบว่าเสียชีวิตแล้วดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายเสียชีวิตจากโรคประจำตัว อย่างไรก็ตามจะได้ส่งให้แพทย์นิติเวชทำการชันสูตรศพ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

S 32317452

Facebook Comments