Homeข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้(มีคลิป Video) หนุ่มหึงโหด! ฆ่าแฟนสาวหมกผ้าห่มไว้ในรถ ก่อนจุดไฟเผาถ่านรมควันตายตาม ชาวบ้านขับผ่านรถได้กลิ่นเหม็นโชย แจ้งเจ้าหน้าที่งัดเจอศพคาดเสียชีวิตมาแล้ว 4-5 วัน

(มีคลิป Video) หนุ่มหึงโหด! ฆ่าแฟนสาวหมกผ้าห่มไว้ในรถ ก่อนจุดไฟเผาถ่านรมควันตายตาม ชาวบ้านขับผ่านรถได้กลิ่นเหม็นโชย แจ้งเจ้าหน้าที่งัดเจอศพคาดเสียชีวิตมาแล้ว 4-5 วัน

-


(มีคลิป Video) หนุ่มหึงโหด! ฆ่าแฟนสาวหมกผ้าห่มไว้ในรถ ก่อนจุดไฟเผาถ่านรมควันตายตาม ชาวบ้านขับผ่านรถได้กลิ่นเหม็นโชย แจ้งเจ้าหน้าที่งัดเจอศพคาดเสียชีวิตมาแล้ว 4-5 วัน

เมื่อเวลา 12.40 น. วันที่ 31 มี.ค.64 ทาง ร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ เขื่อนแก้ว รอง สว. (สอบสวน) สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุพบคนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ เหตุเกิดที่บริเวณริมถนนย่านโพธาราม ซ.12 ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง มิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ภายในรถมีการใช้ผ้าคลุมปิดบังไว้ในรถ นอกจากนี้ตามช่องประตู มีการใช้สกอตช์เทปติดตามช่องประตูทุกบาน ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องทำการงัดประตูรถที่ถูกล็อกไว้อยู่ประมาณ 20 นาที แต่ไม่สามารถเปิดได้ จึงตัดสินใจทำการทุบกระจกรถด้านหลังเพื่อเปิดประตูในที่สุด

โดยต่อมาเมื่อทางเจ้าหน้าที่สามารถเปิดประตูรถได้พบร่างชายนอนเสียชีวิตอยู่ถายใน 1 ราย ทราบชื่อคือ นายวศุภัทร  อายุ 35 ปี ชาว ต.ท่าผา อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ สภาพศพเริ่มเน่าเปื่อย โดยภายในรถมีผ้าห่ม และหมอนพร้อมชุดเครื่องนอนที่ผู้เสียชีวิตเอามาใส่ไว้ในรถเพื่อใช้นอน และเมื่อทางเจ้าหน้าที่ทำการเปิดผ้าห่ม พบศพหญิงสาวเสียชีวิตอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.เบญจพร อายุ 24 ปี ชาว ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ถูกผ้าห่มและเครื่องนอนคลุมไว้ นอกจากนี้ตรวจสอบภายในรถยังพบกระป๋องทินเนอร์ วางอยู่บนที่นอนใกล้กับศพของฝ่ายชาย และพบหม้อหุงข้าวมีการใส่ถ่านไฟ และมีร่องรอยการจุดวางอยู่ที่บริเวณพักเท้าที่นั่งคนขับ ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบตามร่างกายฝ่ายหญิงพบร่องรอยบาดแผลของการถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีด แทงเข้าที่บริเวณเกือบทั่วร่างกายทั้ง คอ,อก,ท้อง,สีข้างซ้าย และใต้ราวนม รวมประมาณเกือบ 10 แผล นอกจากนี้พบอาวุธมีดคัดเตอร์ และมีดพกเดินป่า ตกอยู่ในรถที่พบผู้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งคาดว่าฝ่ายชายที่เสียชีวิตน่าจะเป็นลงมือใช้อาวุธมีดดังกล่าวก่อเหตุฆ่าฝ่ายหญิง แล้วจึงฆ่าตัวตายตามในเวลาต่อมา

จากการสอบถามทางพยานโดยรอบที่เกิดเหตุทราบว่า ผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่ในหอพักใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยก่อนหน้านี้ได้สีคนที่พักอาศัยที่หอพักได้ขับรถผ่านรถยนต์ที่พบศพ แล้วได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากรถ จึงได้ไปแจ้งกับคนดูแลหอพัก และทราบว่า เจ้าของรถคันดังกล่าวอาศัยอยู่ห้องพักชั้น 3 จึงได้ขึ้นไปเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ และตรวจสอบพบว่าประตูห้องไม่ได้ล็อกจึงเปิดเข้าไปดูก็พบว่ามีการเขียนข้อความติดกระจกในห้อง โดยมีใจความลักษณะเขียนทิ้งท้ายลาตายไว้ ทางคนดูแลหอพักจึงมาลองตรวจสอบที่รถคันดังกล่าวก็พบศพคนเสียชีวิตภายในรถ

ขณะที่ทางด้าน นางธันยารัตน์ วรรณบุปผา อายุ 48 ปี พี่สาวของผู้เสียชีวิตฝ่ายชาย บอกว่า ก่อนหน้านี้ได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อกับ นายวศุภัทร หรือ หล้าแอ้ น้องชายหลายวันแล้ว แต่โทรศัพท์ไปก็ไม่มีคนรับสาย และได้พยายามให้เพื่อนๆ ของน้องชายโทรหาก็พบว่าโทรติด แต่ไม่มีคนรับเช่นกัน จนกระทั่งมาทราบเรื่องในวันนี้ โดยที่ผ่านมานั้นตนพอทราบว่าน้องชายกับแฟนสาวนั้นมักมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้งและทะเลาะกันแทบทุกวัน ซึ่งตนก็ทราบดีว่านิสัยของน้องชายนั้นเป็นคนขี้หึงหวง และพักหลังฝ่ายหญิงก็ไม่ได้ทำงาน และตนก็มักจะได้ยินน้องชายบ่นให้ฟังอยู่เป็นประจำว่าเมื่อทะเลาะกับแฟนสาว แฟนสาวก็มักจะหนีกลับไปอยู่บ้านที่ฝาง แล้วน้องชายของตนก็จะไปตามกลับมา ประกอบกับฝ่ายหญิงนั้นก็เป็นคนหน้าตาดีมาก และคบกันมาได้ประมาณปีกว่า ซึ่งก่อนหน้านี้ตอนน้องชายยังไม่ได้คบกับแฟนสาวก็อาศัยอยู่กับตน จนกระทั่งมาคบกันก็ย้ายมาอยู่หอพักแห่งนี้ได้ประมาณ 3-4 เดือน ขณะเดียวกันก่อนหน้านี้ตนก็พบว่าน้องชายมักจะโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กของตัวเอง ลักษณะประมาณว่าจะฆ่าตัวตายหลายครั้ง เมื่อช่วงประมาณต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งที่ผ่านมาก็มีเพื่อนๆ ของน้องชายคอยเตือนให้น้องชายนั้นเลิกกับแฟนคนนี้ เพราะกลัวจะเกิดเหตุการณ์ไม่ดีขึ้น จนกระทั่งมันก็เกิดขึ้นจริง

โดยภายหลังการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และการตรวจชันสูตรศพเบื้องต้นของแพทย์นิติเวช และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พบว่าการเสียชีวิตของทั้งคู่น่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-5 วัน จากการที่ทางญาติไม่สามารถติดต่อกับผู้เสียชีวิตได้ ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าน่าจะมาจากเรื่องของความหึงหวงที่ฝ่ายชายเกรงว่าแฟนสาวแอบไปคนชายอื่นเนื่องจากฝ่ายหญิงนั้นก็เป็นคนที่หน้าตาดี รวมไปถึงปัญหาที่มักทะเลาะมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ซึ่งจากการสันนิษฐานเบื้องต้นคาดว่า ก่อนเกิดเหตุฝ่ายชายน่าจะเกิดทะเลาะมีปากเสียงกันแล้วฝ่ายชายได้ใช้อาวุธมีดแทงฝ่ายหญิงตามร่างกายหลายแผลจนเสียชีวิต ก่อนที่จะได้ขึ้นไปบนห้องพักเพื่อเอาผ้าห่ม ผ้าปูที่นอนและเครื่องนอน ซึ่งก่อนออกจากห้องก็ได้มีการเขียนข้อความทิ้งไว้ที่กระจกภายในห้อง แล้วได้นำผ้าห่ม ผ้าปูที่นอนมาคลุมศพของฝ่ายหญิง จากนั้นจึงได้ทำการฆ่าตัวตายตามด้วยการจุดไฟเผาถ่านรมควันตัวเองในรถ และคาดว่าฝ่ายชายอาจจะมีการกินสารเคมีเข้าไปด้วย จนกระทั่งเสียชีวิตอยู่ในรถทั้ง 2 คน และมีคนมาเจอศพในวันนี้

ทั้งนี้ในเวลาต่อมา ทางด้าน พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รอง.ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมทั้งให้ข้อมูลว่า จากการตรวจสอบการเสียชีวิตของฝ่ายชายในเบื้องต้นสันนิษฐานสาเหตุการตายนั้นมาจากการรมควัน ส่วนฝ่ายหญิงพบว่ามีร่องรอยบาดแผลที่เกิดจากอาวุธมีด และจากการตรวจสอบห้องพักของผู้เสียชีวิตพบจดหมายที่ทางผู้เสียชีวิตเขียนทิ้งไว้ แต่ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้แต่อย่างใด โดยในส่วนของข้าวของเช่น ผ้าห่อ ผ้าปูที่นอน นั้นคาดว่าน่าจะขนมาจากบนห้องที่อาศัยอยู่ ซึ่งคาดว่าฝ่ายชายน่าจะลงมือก่อเหตุฆ่าฝ่ายหญิงก่อน จากนั้นก็ได้ฆ่าตัวตายตาม เนื่องจากภายในจดหมายที่เขียนทิ้งไว้ก็มีเนื้อความสารภาพว่าก่อเหตุไปเพราะรัก ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องของความหึงหวงกันระหว่างทั้งคู่ และได้จบชีวิตคู่ด้วยการที่ฝ่ายชายฆ่าฝ่ายหญิง แล้วตัวเองจึงรมควันตัวเองเพื่อฆ่าตัวตายภายในรถ

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ทั้งหมดได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ ดำเนินการเคลื่อนย้ายร่างของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายออกจากที่เกิดเหตุ เพื่อนำส่งไปยังแผนกนิติเวชของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการตรวจชันสูตรสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะได้แจ้งประสานให้ทางญาติของผู้เสียชีวิตมารับศพเพื่อนำกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

Must Read

อัปเดต 20 เม.ย. 64 รายงานยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 จ.เชียงใหม่ ระลอกใหม่ เดือนเมษายน 2564

อัปเดต 20 เม.ย. 64 รายงานยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 จ.เชียงใหม่ ระลอกใหม่ เดือนเมษายน 2564 รายงานยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 จ.เชียงใหม่ ระลอกใหม่ เดือนเมษายน 2564 - วันที่ 5 เม.ย. 64 จำนวน 4 ราย - วันที่ 6 เม.ย. 64...
error: Alert: Content is protected !!