สายการบินไทยเวียตเจ็ทประกาศความร่วมมือกับ บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดจำหน่ายเครื่องดื่มเมนูพิเศษบนทุกเที่ยวบินของไทยเวียตเจ็ท ตอบรับการกลับมาของบริการจำหน่ายอาหารบนเที่ยวบินทั่วประเทศ พร้อมเปิดตัวกิจกรรมลุ้นของรางวัล บัตรกำนัล “สกายฟัน เพาเวอร์พาส” (SkyFUN PowerPass) ลุ้นบินฟรีตลอดปีกับไทยเวียตเจ็ท

141

สายการบินไทยเวียตเจ็ทประกาศความร่วมมือกับ บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดจำหน่ายเครื่องดื่มเมนูพิเศษบนทุกเที่ยวบินของไทยเวียตเจ็ท ตอบรับการกลับมาของบริการจำหน่ายอาหารบนเที่ยวบินทั่วประเทศ พร้อมเปิดตัวกิจกรรมลุ้นของรางวัล บัตรกำนัล “สกายฟัน เพาเวอร์พาส” (SkyFUN PowerPass) ลุ้นบินฟรีตลอดปีกับไทยเวียตเจ็ท

S 28622856

เพื่อเป็นการประกาศความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายอย่างเป็นทางการ สายการบินฯ ได้จัดกิจกรรม “เมจิก ไฟลท์: เอนจอย คอฟฟี่ เอนจอย ฟลายอิ้ง” (Magic Flight: Enjoy Coffee, Enjoy Flying) เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินที่ VZ102 จากท่าอากาศยานสุวรรรภูมิ กรุงเทพฯ สู่ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ กิจกรรมดังกล่าวเริ่มด้วยการมอบกาแฟร้อนอภินันทนาการจากแบล็คแคนยอน แก่ผู้โดยสารทุกที่นั่งบนเที่ยวบิน ตามด้วยการแสดงพิเศษ ชุด “บาริสต้าน่ารัก” สร้างความสนุกสนานและบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรื่นเริงตลอดเที่ยวบิน นอกจากนี้ ในโอกาสวันสตรีสากล ผู้โดยสารสตรีบนเที่ยวบินทุกที่นั่ง ยังได้รับมอบบัตรกำนัลอภินันทนาการ มูลค่า 100 บาท สำหรับใช้บริการ ณ ร้านแบล็คแคนยอน ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อความมานะที่สตรีทั่วโลกอุทิศเพื่อสังคมโดยรวมอย่างเต็มกำลัง

S 28622857

สำหรับกิจกรรมลุ้นของรางวัล จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อสมาชิกเว็บไซต์ สกายฟัน (http://SkyFUN.vietjetair.com) ที่มียอดชำระหลังหักส่วนลดขั้นต่ำ 150 บาท ณ ร้านแบล็คแคนยอน ทุกสาขาทั่วประเทศ สมาชิกสามารถร่วมกิจกรรมโดยลงทะเบียนที่ https://forms.gle/nWP7W8q3Xgra5Eee7 ตั้งแต่วันที่ 8 – 31 มีนาคม 2564 สมาชิกที่ลงทะเบียน มีสิทธิลุ้นรับบัตรกำนัล “สกายฟัน เพาเวอร์พาส” ซึ่งสามารถใช้เดินทางในทุกเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ทได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งจนถึงวันที่ 23 ธันวาคม 2564 (ยกเว้นช่วงระหว่างวันที่ 10 – 18 เมษายน 2564 ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการใช้งานบัตรกำนัลเป็นไปตามที่สายการบินฯ กำหนด) สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SkyFUN.vietjetair.com

S 28622858เครื่องดื่มเมนูพิเศษจาก แบล็คแคนยอน เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้บนทุกเที่ยวบินของไทยเวียตเจ็ท โดยมีให้เลือกทั้งสิ้น 2 เมนู ได้แก่ กาแฟดริป แบล็คแคนยอน (Black Canyon Drip Coffee) ราคาแก้วละ 65 บาท และ กาแฟเย็น คาเฟ ลาเต้ (Iced Caffé Latte) ราคาแก้วละ 75 บาท ผู้โดยสารสามารถสำรองอาหารและเครื่องดื่มได้ล่วงหน้าก่อนกำหนดการเดินทางอย่างน้อย 48 ชั่วโมง ที่ https://skyfun.vietjetair.com/foodanddrink

S 28622859

S 28622861

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

S 110395409

DYiFVv.jpg

S 28622860

S 28622853

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม มิเพียงปฏิวัติอุตสาหกรรมการบินของเวียดนามเท่านั้น หากยังเป็นสายการบินผู้บุกเบิกในหลายด้านของภูมิภาคเอเชียและทั่วโลก โดยให้ความสำคัญกับการบริหารต้นทุน การดำเนินงานและประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม เพื่อมอบโอกาสการเดินทางด้วยอัตราค่าโดยสารที่คุ้มค่าและยืดหยุ่นมากขึ้น รวมถึงบริการพิเศษมากมายเพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารอย่างสมบูรณ์แบบ

สายการบินเวียตเจ็ท ได้รับการบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ เวียตเจ็ทเป็นสายการบินเอกชนรายใหญ่ที่สุดที่ได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวในปี ค.ศ. 2018 และ 2019 จากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018 และ 2019 นอกจากนี้ สายการบินยังได้รับการยกย่องเป็นสายการบินต้นทุนต่ำพิเศษที่ดีที่สุด (Best Low-Cost Carrier) โดยองค์กรชั้นนำหลายแห่ง อาทิ Skytrax, CAPA, Airline Ratings และอีกมากมาย

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ดำเนินงานร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ทในการขยายเครือข่ายการบินเพื่อมอบโอกาสการเดินทางที่มากกว่าแก่ผู้บริโภค ปัจจุบันมีบริการเที่ยวบินในประเทศไทย 14 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ สู่เชียงใหม่ เชียงราย กระบี่ ภูเก็ต อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี เส้นทางระหว่าง เชียงรายสู่ ภูเก็ต หาดใหญ่ อุดรธานี เส้นทางระหว่างเชียงใหม่ สู่ นครศรีธรรมราช และเที่ยวบินระหว่างประเทศ 17 เส้นทางจากไทยสู่เวียดนาม ไต้หวัน และจีน

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com

เกี่ยวกับแบล็คแคนยอน

บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้น เมื่อปลายปี พ.ศ. 2536 เพื่อให้บริการกาแฟคุณภาพสูง และอาหารนานาชนิด  ในแบรนด์ชื่อ “แบล็คแคนยอน”  โดยมีการขยายธุรกิจอย่างมั่นคง มีสาขาในประเทศไทย กว่า 300 สาขา และในต่างประเทศ  40 สาขา  ได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เมียนมาร์ กัมพูชา สปป.ลาว และฟิลิปปินส์

แบล็คแคนยอน ให้บริการ กาแฟคุณภาพสูง โดยใช้เมล็ดกาแฟ โครงการหลวง จากภาคเหนือของประเทศไทย  และนำเข้าจากแหล่งผลิตที่มีชื่อเสียงของโลก ผ่านกระบวนการคั่วกาแฟ โดยเครื่องจักรที่ทันสมัยจากโรงงานคั่วกาแฟของ “แบล็คแคนยอน” นอกจากนี้ ยังให้บริการเครื่องดื่มที่หลากหลาย อาทิ ช็อกโกแลตนำเข้าจากยุโรป ชาเขียวมัทชะคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ชาไทยและน้ำผลไม้ต่างๆ  และบริการอาหารหลากหลายรายการทั้ง อาหารไทยยอดนิยม และอาหารสไตล์ตะวันตก

ความสำเร็จของ “แบล็คแคนยอน” เกิดขึ้น  ทั้งในระดับองค์กร และบุคลากร  โดยได้รับรางวัลหลายรางวัล อาทิ Prime Minister’s Export Awards in 2007, Superbrands in 2008 & 2009, SMEs Best Brand Award, Bai Po in 2009,Thailand Best Friends Awards, National Thailand Barista Championship in 2012&2011&2010&2009, Thailand Latte Art Championship in2011,2009,2007,2006, Thailand Ultimate Chef Challenge in 2013, Thailand Tom Yum Championship in 2010, World Pad Thai Championship in 2009.

 

 

 

Facebook Comments