Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) แห่แชร์คลิปหนุ่มเชียงใหม่ โคฟเวอร์เป็นแรปเปอร์ดัง "UrboyTJ" ตัวจริงถึงขั้นแชร์คลิปพร้อมแคปชั่นบอกเหมือนจนน่ากลัว

(มีคลิป Video) แห่แชร์คลิปหนุ่มเชียงใหม่ โคฟเวอร์เป็นแรปเปอร์ดัง “UrboyTJ” ตัวจริงถึงขั้นแชร์คลิปพร้อมแคปชั่นบอกเหมือนจนน่ากลัว

-


(มีคลิป Video) แห่แชร์คลิปหนุ่มเชียงใหม่ โคฟเวอร์เป็นแรปเปอร์ดัง “UrboyTJ” ตัวจริงถึงขั้นแชร์คลิปพร้อมแคปชั่นบอกเหมือนจนน่ากลัว

กลายเป็นกระแสในโซเชียลอย่างมาก กรณี UrboyTJ ศิลปินฮิปฮอปชื่อดังถึงแชร์คลิปของหนุ่มเชียงใหม่ที่แต่งตัวและเต้นเหมือนกับตนเองทั้งทรงผมรอยสักท่าทางอย่างกับเบ้าเดียวกันจนเจ้าตัวถึงกับแชร์เรื่องดังกล่างทางเฟสบุ๊คและไอจีส่วนตัว ผู้สื่อข่าวจึงเร่งรุดไปตรวจสอบเรื่องที่เกิดจนพบหนุ่มคนดังกล่าวที่ วันนิมมาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ทราบชื่อภายหลังว่า นายกันตเมศฐ์ สุวัฒนวงศ์ หรือดีเจปาล์ม โดยระหว่างนั้นมีแฟนคลับที่เห็นมาขอถ่ายรูปด้วยจำนวนมากโดยคิดว่าเป็นศิลปินตัวจริง แต่นายกันตเมศฐ์ ก็ยืนยันว่าผมก๊อปปี้ครับ แต่ยังมีคนยืนยันขอถ่ายภาพด้วยเพราะความเหมือนศิลปินตัวจริง

นายกันเมศฐ์ สุวัฒนวงศ์ หรือดีเจปาล์ม เปิดเผยว่า สาเหตุที่ทำแบบนี้เนื่องจากสถานการณ์โควิด เนื่องจากอาชีพผมเป็นดีเจในผับ แต่ผับปิด และให้รุ่นน้องมาตัดผมให้ที่บ้าน แล้วพอตัดทรงเป็นทรงหน้าม้าก็ทักว่าเหมือน UrboyTJ เลย เริ่มทำหน้าทำตาเหมือนตัวจริงลองคัฟเวอร์เพลงเล่นๆ เลยเริ่มจากตรงนั้นมา เลยทำคลิปล้อเลียนmvตัวนึงเป็นงานพาโรดี้ ชื่อเพลงกอดได้ไหม ความยาว 30 วินาที แต่ก็ไม่มีกระแสเท่าไหร่ แล้วอยู่ดีๆ เพื่อนที่ทำออแกไนซ์เซอร์จัดงานเซิร์ฟสเก็ต แล้วให้เรามาทำพิธีกร เลยออกเป็นคลิปที่เป็นกระแสอยู่ครับ ตอนแรกตกใจที่ศิลปินตัวจริงแชร์เรื่องของเรา สาเหตุก็มาจากเพื่อนคนนึงสายฮิปฮอป เป็นเพื่อนเค้าและเห็นว่าเหมือนเลยแชร์ครับ ทั้งตกใจและดีใจ ก็มีรายการติดต่อเข้ามาไอแคนซียัวร์ว๊อยซ์ ร้านเหล้าติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะรับงานยังไง แต่หลังจากนี้ต้องแกะเพลงแล้ว สุดท้ายอยากฝากถึง UrboyTJ ตัวจริงว่า อย่าผอมลงกับอย่าสักเพิ่มครับ ผมตามไม่ทันครับ

Must Read

บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ จ.เชียงใหม่ สนับสนุนระบบสื่อสาร ติดตั้งระบบ Fee Wi-Fi รองรับการใช้งาน ครอบคลุมพื้นที่ รพ.สนามฯภายในโรงพยาบาลสนาม

บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ จ.เชียงใหม่ สนับสนุนระบบสื่อสาร ติดตั้งระบบ Fee Wi-Fi รองรับการใช้งาน ครอบคลุมพื้นที่ รพ.สนามฯภายในโรงพยาบาลสนาม บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ จ.เชียงใหม่ สนับสนุนระบบสื่อสาร ภายในโรงพยาบาลสนาม @ ศูนย์ประชุมฯ และแสดงสินค้านานาชาติ 7 รอบพระชนมพรรษา ซึ่งเป็นพื้นที่จัดตั้งโรงพยาบาลสนามฯ รองรับ 280 เตียงแบ่งเป็น ชาย 140 เตียง...
error: Alert: Content is protected !!