ลุงหื่นวัย 60 ปี ข่มขืนลูกสาวน้องเมียอายุ 12 ปี จนตั้งท้อง 7 เดือน เผยก่อเหตุมาตั้งแต่ปี 63

341

ลุงหื่นวัย 60 ปี ข่มขืนลูกสาวน้องเมียอายุ 12 ปี จนตั้งท้อง 7 เดือน เผยก่อเหตุมาตั้งแต่ปี 63

ตำรวจคุมตัวลุงหื่นวัย 60 ปี ข่มขืนลูกสาวน้องเมียอายุ 12 ปี จนตั้งท้อง 7 เดือน เผยก่อเหตุมาตั้งแต่ปี 63
ช่วงสายวันนี้ (26 ก.พ.64) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ได้ควบคุมตัวนายมอย (นามสมมุติ) อายุ 60 ปี อยู่ ต.สบเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในข้อหา”กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนและเป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน ศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล”
โดยสืบเนื่องมาจากเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ได้มีคณะครู โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.แม่แตง ข.เชียงใหม่ ได้พาตัว เด็กหญิงหนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 12 ปีเศษ เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.แม่แตง ว่าถูกลุงเขยก่อเหตุข่มขืนมาตั้งแต่ปี 63 จนตอนนี้ ตรวจสอบพบว่าท้องได้ 7 เดือนกว่า ทางพนักงานสอบสวนได้นำทีมสหวิชาชีพ ทำการสอบสวนและนำตัวเด็กหญิงตรวจที่โรงพยาบาลก็พบว่าท้องได้ 27 สัปดาห์ 2 วัน และจากการสอบสวน เด็กหญิงหนึ่ง (นามสมมุติ) จึงทราบว่า นายมอย (นามสมมุติ) ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงเขย เป็นคนก่อเหตุ
โดยจากการตรวจสอบทราบว่า นายมอย (นามสมมุติ) ที่เป็นลุงเขย เพราะภรรยาของ นายมอย มีน้องสาว และ เด็กหญิงหนึ่ง (นามสมมุติ) ก็เป็นลูกของน้องสาวภรรยา ซึ่งนายมอย ก็เป็นคนเลี้ยงดู เด็กหญิงหนึ่ง มาตั้งแต่ยังเล็ก
ในวันเกิดเหตุ นายมอย ได้เรียกตนเองไปในห้องนอน โดยตอนนั้นไม่มีใครอยู่บ้านเพราะออกไปทำงาน และเมื่อเด็กหญิงหนึ่งเข้าไปในห้อง นายมอย ได้จับตนเองถอดเสื้อผ้าก่อนจะลงมือกระทำชำเรา จนสำเร็จความใคร่ และห้ามไม่ให้ตนนำเรื่องนี้ไปบอกใคร พร้อมทั้งได้ทำการในลักษณะนี้เรื่อยมา
จนกระทั่งในช่วงราวเดือนกรกฏาคม ปี 63 ตนเองพบว่าประจำเดือนไม่มา จึงได้ไปบอกกับนายมอย ซึ่งก็ได้นำยาทำแท้งสูตรโบราณมาให้ทาน นานกว่า 4 เดือน แต่ก็ไม่แท้งจนท้องโตขึ้น และบรรดาครู อาจารย์ ก็เห็นผิดสังเกต กระทั่งปลายเดือนมกราคม ที่ผ่านมาทางคณะครู ก็เรียกไปพบและพยายามสอบถามเอาความจริง จนตนได้รับสารภาพว่าตั้งท้อง เพราะถูก นายมอย ข่มขืน
เมื่อคณะครูทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น จึงได้นำตัวเด็กมาแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สภ.แม่แตง และทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนบันทึกปากคำ จนกระทั่งมีการออกหมายจับ นายมอย และเมื่อเจ้าตัวรู้ก็รีบทำการหลบหนีออกจากพื้นที่หมู่บ้าน แล้วไปกบดานที่บ้านญาติในพื้นที่อ.สันป่าตอง เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวนและนำหมายศาลบุกไปจับกุมตัวได้ และนำตัวมาสอบสวน แต่ทางผู้ต้องหายังให้การภาคเสธโดยยอมรับว่าเป็นคนลงมือมีเพศสัมพันธ์กับเด็กจริง แต่ที่ทำเพราะเด็กสมยอม หลังการสอบสวนได้ควบคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังบ้านหลังที่เกิดเหตุ และนำตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
Facebook Comments