เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เชิญชม “เทศกาลไฟ สีสันเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี” ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564

160
blank

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เชิญชม “เทศกาลไฟ สีสันเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี” ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564

สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี มอบของขวัญให้นักท่องเที่ยว ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 จัดกิจกรรม “เทศกาลไฟ สีสันเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี” พร้อมเชิญชวนนักท่องเที่ยวร่วมชมโคมไฟรูปสัตว์ต่างๆ ณ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

jvKRxl.jpgนายเบญจพล นาคประเสริฐ กรรมการบริหาร ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้มอบของขวัญให้แก่นักท่องเที่ยว เป็นกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 พร้อมเชิญชวนนักท่องเที่ยวร่วมชม “เทศกาลไฟ สีสันเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี” ที่ประกอบไปด้วย อุโมงค์ไฟหัวเสือ และโคมไฟรูปสัตว์ อาทิ เสือ, กวง, ยีราฟ และช้าง ทั้งนี้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเปิดให้เข้าชม “เทศกาลไฟ สีสันเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี” ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมสีสันของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และเก็บภาพประทับใจกับโคมไฟรูปสัตว์ต่างๆ ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น.

นอกจากนี้ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารียังได้เน้นย้ำเรื่องมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ “ไวรัสโคโรน่า” (โควิด-19) ที่มีการเฝ้าระวังมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี โดยนักท่องเที่ยวต้องทำการลงทะเบียนจองการเข้าชมล่วงหน้า และก่อนเข้าพื้นที่ต้องทำการ Scan QR Code ไทยชนะ พร้อมตรวจคัดกรองผ่านกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ชนิดตรวจวัดอุณหภูมิความร้อนร่างกาย เว้นระยะห่างทางสังคม 1 – 2 เมตร และต้องทำการลงทะเบียนจองการเข้าชมล่วงหน้า ได้ที่ www.chiangmainightsafari.com หรือ https://faceticket.net/queues/night-safari/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี โทร. 053 – 999000 หรือ Line@ : nightsafari, Facebook: เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี Chiang Mai Night Safari