สุดสลด!! หนุ่มไทใหญ่ประสบอุบัติเหตุตกคันคลองหาตัวไม่เจอ เพื่อนโพสต์โซเชียลตามหา ล่าสุดพบเป็นศพลอยมาติดประตูระบายน้ำ

1838

สุดสลด!! หนุ่มไทใหญ่ ประสบอุบัติเหตุตกคันคลอง หาตัวไม่เจอ เพื่อนโพสต์โซเชียลตามหา ล่าสุดเจอเป็นศพ

จากกรณีที่ได้มีผู้ใช้ Facebook “อิงอร” ได้โพสต์ข้อความตามหาคนหาย โดยได้เขียนว่า”ประกาศ!!ตามหาคนหายน้องชายเราเองใครรู้จักหรือพบเห็นที่ไหนช่วยติดต่อกลับเบอร์นี้ด่วนค่ะ(อร) โดนรถชนที่เชียงใหม่แถวคันคลอง ตำบล สุเทพ ตั้งแต่เมื่อวานจนวันนี้ยังไม่พบตัวเลย #เพื่อนๆช่วยกันเเชร์ด้วยนะ #หวังว่าน้องจะไม่เป็นอะไร”

ล่าสุดวันนี้(5 พ.ย. 63) ที่ถนนคันคลองชลประทานเลี่ยงเมืองเชียงใหม่-สันป่าตอง เลยแยกต้นเกว๋นมาประมาณ 200 เมตร ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หางดง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พบศพเพศชาย ลอยมาตามคลองชลประทานไหลมาติดกับประตูระบายน้ำ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หางดง จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยอาสาสมัครบรรเทาภัยหางดง ทำการกู้ร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำและทำการชันสูตรโดยในเบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิต ชื่อว่านายลู่ อายุ 27 ปีเป็นชาวไทยใหญ่มาทำงานเป็นกรรมกรก่อสร้างในพื้นที่อำเภอเมืองเชียงใหม่

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.พงศธร เตมีศักดิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหางดง ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยทาง พ.ต.อ.พงศธรฯ ได้เผยว่าผู้เสียชีวิตนั้น ตามข้อมูลพบว่าได้ประสบอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์แฉลบทำให้มีคนขับและคนซ้อนตกลงไปในคลองเหตุเกิดที่ถนนคันคลองชลประทาน ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 6 กิโลเมตร โดยศพของผู้เสียชีวิตนั้นก็มีนายจ้างมายืนยันอีกด้วย

Facebook Comments