Home รีวิว แนะนำ ร้านอาหารในเชียงใหม่   "Ei-Shin Bar & Café" ยกญี่ปุ่นมาไว้ที่กลางเมืองเชียงใหม่! นึกไม่ถึงจริงๆ มาทานอาหาร ดื่มกาแฟที่นี่ เหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่น  

  “Ei-Shin Bar & Café” ยกญี่ปุ่นมาไว้ที่กลางเมืองเชียงใหม่! นึกไม่ถึงจริงๆ มาทานอาหาร ดื่มกาแฟที่นี่ เหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่น  

-

“Ei-Shin Bar & Café” ยกญี่ปุ่นมาไว้ที่กลางเมืองเชียงใหม่! นึกไม่ถึงจริงๆ มาทานอาหาร ดื่มกาแฟที่นี่ เหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่น

อยากไปเที่ยวญี่ปุ่น สัมผัสดื่มด่ำกับบรรยากาศสวยๆกินข้าวอร่อยๆไปด้วย ต้องที่นี่เลย! ที่เดียวจบครบทุกอย่าง Ei-Shin Bar & Café โดยบรรยากาศในร้านมีการตกแต่งแบบสไตล์ญี่ปุ่น ราวกับยกญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ เป็นร้านอาหารที่มี ทั้ง อาหารญี่ปุ่น เครื่องดื่มหลากชนิด พร้อมของหวานให้บริการ ภายในร้านแบ่งเป็นโซน Indoor และ Outdoor ให้ลูกค้าได้เลือกนั่งไม่จำกัดเวลา

มีบริการให้เช่าชุดยูกาตะสวยๆ สำหรับ เด็กและผู้ใหญ่ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ในราคา 50 บาท 1 ชุดต่อ 1 ท่าน ในระยะเวลา 1 ชั่วโมง ให้ใส่ถ่ายรูปเล่นกันได้อย่างจุใจ

ทางร้านมีเมนูให้เลือกมากมาย แบบ A La Cart ด้วยราคาอาหารที่จับต้องได้ เริ่มต้นที่ 48 บาท เริ่มตั้งแต่อาหารญี่ปุ่น ซาชิมิ (Sashimi) ซูชิ (Sushi) โรลมากิ (Roll maki) ข้าวหน้าต่างๆ (Don buri) ราเมน (Ramen) ยากิ-อิทาเมะ (Yaki-Itame)

ส่วนในโซนเครื่องดื่มและของหวานนั้นไม่ควรพลาด ด้วยเครื่องดื่มที่หลากหลายตั้งแต่ ชา กาแฟ นมสด สมูทตี้ และอิตาเลี่ยนโซดา เมนูเครื่องดื่มแนะนำ ที่มาแล้วไม่ควรพลาดคือ อิชิน (Eishin) เป็นเมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของทางร้าน

ส่วนของหวานนั้นจัดเต็มให้หายคิดถึงญี่ปุ่นกันเลยที่เดียว ตั้งแต่ ไดฟูกุ (Daifuku) ไทยากิ (Taiyaki) ที่เด็ดอยู่ที่ขนมสองตัวนี้สั่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นเลยจ้า ส่วนเมนูของหวานอื่นๆก็จะมี เค้กส้ม (Orange cake) ช็อคโกแลต ทีรามิสุ (Tiramisu chocolate) มัทฉะ ทีรามิสุ (Tiramisu matcha) และ บิงซู

โปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อสั่งเซตปลาดิบรวมเซตใหญ่ ( L) รับไปเลย! หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว 1 จาน ฟรี! อีกทั้งที่นี่ยังมี โปรโมชั่นสำหรับวันเกิด หากท่านใดต้องการมาฉลองที่นี่ ขอเพียงจองล่วงหน้า 1 วัน รับไปเลย! เค้ก 1 ก้อน กับส่วนลด 10%

แนะนำว่า หากท่านใดจะมาทานอาหารเกิน 8 ท่าน ควรโทรจองหรืออินบ็อกซ์กับทางร้านก่อนน้า สำหรับท่านใดที่มีเด็กเล็กมาด้วย ทางร้านมีบริการห้องเด็กไว้รับรองสำหรับน้องๆหนูๆด้วยนะ

เวลาเปิด-ปิด 11.00 – 20.00 น. ทุกวัน ไม่มีวันหยุด

สถานที่ บริเวณแยกข่วงสิงห์ ถนนหลังตึก CM ศูนย์คอมพิวเตอร์ อ.เมือง เชียงใหม่ ตรงข้ามกับโรงแรมเก้าเชียงใหม่

แผนที่ : https://g.page/eishinbarcafe?share

สามารถจอดรถได้ที่โรงแรมเก้าเชียงใหม่ได้เลย

Facebook: Ei-Shin Bar & Cafe

เบอร์โทรติดต่อ : 094-639-3888

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Must Read

อุกอาจ! คนร้ายย่องเงียบบุกเจาะตู้ ATM ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาจอมทอง หอบเงินกว่า 2.1 ล้านบาทหนีลอยนวล ด้านตำรวจเร่งสืบหาเบาะแสติดตามล่าตัวคนก่อเหตุ

อุกอาจ! คนร้ายย่องเงียบบุกเจาะตู้ ATM ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาจอมทอง หอบเงินกว่า 2.1 ล้านบาทหนีลอยนวล ด้านตำรวจเร่งสืบหาเบาะแสติดตามล่าตัวคนก่อเหตุ วันที่ 25 ก.พ. 64 รายข่าวแจ้งว่าจากกรณีเกิดเหตุคนร้ายบุกเผาและเจาะตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาจอมทอง ตั้งอยู่หมู่ 5 ถนนสายเชียงใหม่-ฮอด ต.ข่วงเปา อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ฉกเงินสดไปได้กว่า 2.1 ล้านบาท ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงค่ำคืนวานนี้...
error: Alert: Content is protected !!