Home ข่าวประชาสัมพันธ์ PR ชีวิตที่เปลี่ยนไป เรียนแบบมือใหม่ กำไรแบบมือโปร การแข่งขัน “TFEX Trading Challenge 2017 ” ระดับ Pro Investor...

ชีวิตที่เปลี่ยนไป เรียนแบบมือใหม่ กำไรแบบมือโปร การแข่งขัน “TFEX Trading Challenge 2017 ” ระดับ Pro Investor Leagues มาให้ความรู้แบบมืออาชีพ

-

ชีวิตที่เปลี่ยนไป เรียนแบบมือใหม่ กำไรแบบมือโปร การแข่งขัน “TFEX Trading Challenge 2017 ” ระดับ Pro Investor Leagues มาให้ความรู้แบบมืออาชีพ

เซียนอนุพันธ์รุ่นใหม่ ยุวาน ปิยะตระกูลรัตน์ (Pok777)  ใหสัมภาษณ์ ผู้สื่อข่าวว่า ชีวิตที่เปลี่ยนไปหลังจากเข้าสู่ตลาดการลงทุนและตลาดตราสารอนุพันธ์ หากจะถามถึงชิวิต ที่เปลี่ยนไป หลังจากเข้ามาสู่ตลาดการลงทุนรวมถึงตลาดอนุพันธ์นั้น “ยุวาน ปิยะตระกูลรัตน์ “หรือ Pok777  กล่าวพร้อมลากเสียงสูงว่า เปลี่ยนไป มว๊ากกกกกกก…. พลางเล่าต่อว่า สมัยก่อนผ่อนรถกระบะ คันแรก ดาวน์มา หนึ่งหมื่นบาท และ ผ่อนหนึ่งเดือนเว้นค่างวดไปสามเดือน แต่ทุกวันนี้ มีรถที่ไม่มีภาระและบ้านไว้ซุกหัวนอน ที่ซื้อด้วยเงินสด หนึ่งหลัง  พูดพลางตบท้ายด้วยเสียงหัวเราะตามประสาผู้ชายอารมณ์ดี คุยสนุก (ผู้สัมภาษณ์อยากจะบอกว่าบ้านที่ว่าไม่เรียกว่าซุกหัวนอนน้ะจ้ะ….แหม่)

เซียนPok777 ยังเล่าต่ออีกว่าที่มาถึงจุดนี้ได้ ตนไม่ได้มาได้เพียงลำพังคนเดียว แต่มาด้วยเพราะมี คุณพ่อและคุณแม่ เป็นต้นไม้ใหญ่ คอยค้ำจุนและเป็นร่มโพธิ์ ให้เราได้อาศัยพึ่งพึงหลบแดดและฝน ในวันที่ ต้นไม้เล็กอย่างเรายังยืนต้นไม้ได้ แต่น่าเสียดายที่พอต้นไม้ต้นนี้ เริ่มยืนต้นได้ คุณแม่ก็มาจากไปด้วยอุบัติเหตุ อย่างกะทันหัน

เซียนอนุพันธ์รุ่นใหม่ ยังกล่าวเป็นแง่คิดไว้อีกว่ากว่าจะมาถึงวันนี้ก็ศึกษาหาความรู้มามาก แต่ถึงทุกวันนี้ก็ยังหมั่นทบทวนหาความรู้เพิ่มเติมอยู่บ้างที่จะไม่มากเหมือนสมัยก่อน และที่สำคัญ อีกเรื่องก็คือถึงแม้ตนจะพอมีฐานะขึ้นมาบ้างแต่ก็ไม่ประมาท กับการใช้เงินและใช้ชีวิต “ชิวิตเรา เริ่มต้นมาจากดิน จะหวังขึ้นไปเป็น ดาวเดือน บางทีอาจพลาดพลั้งกลับมาสู่ดินอีกครั้ง”เมื่อไหร่ก็เป็นได้ เซียนPok777 กล่าว

หลักสูตร TFEX Starter’s Pro เรียนแบบมือใหม่ กำไรแบบมือโปร หลักสูตร TFEX Starte’s Pro ถูกกลั่นกรอง จากการเรียนรู้ การลองผิดลองถูกของ จากประสบการณ์ 10 ปี ของ “ยุวาน ปิยะตระกลูรัตน์” หรือ Pok777 ผู้ชนะเลิศ การแข่งขัน “TFEX Trading Challenge 2017 ” ระดับ Pro Investor Leagues หรือระดับมืออาชีพ อันสามารถทำให้ ผู้ที่ได้มาศึกษาในหลักสูตรนี้ ลดการลองผิดเหลือเพียงแต่การลองถูก เท่านั้น !!

โดยเนื้อหาและรายละเอียดของหลักสูตรจะเริ่มตั้งแต่ ปฐมบทตราสารอนุพันธ์ กฎกติกา ความรู้ทั่วไป เทคนิคและกลยุทธ์ต่างๆ ปูทักษะความรู้ตั้งแต่พื้นฐานและปูรากฐานเพื่อก้าวสู่การเป็นมือโปรอย่างมั่นใจ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ ผู้สนใจการลงทุนและเก็งกำไรในตลาดตราสารอนุพันธ์ ทั้งที่เป็นมือใหม่ที่ไม่มีพื้นฐานเลย รวมถึงมือเก่าที่ยังขาดทุนหรือยังทำกำไรอย่างสม่ำเสมอไม่ได้ในตลาดตราสารอนุพันธ์ หลักสูตรสัมมนา 2 วันเต็ม วันที่7-8 พฤศจิกายน 2563 ตั้งแต่ เวลา 09:00-16:00 ณ.โรงแรมบันยันทรี ถ.สาทรใต้  พิเศษ!!ออนไลน์คลาส 4 ครั้ง ตอบข้อซํกถามและติดตามการเทรดไปด้วยกันหลังเรียนจบอีก 30 วัน อัตราท่านละ 25,900 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 

คลิปสัมภาษณ์ : https://www.youtube.com/watch?v=NvNFGoBHZV4&feature=youtu.be
สอบถามเพิ่มเติม :โทร  093 229 3656 (คุณซัน) Line O: @Pok777Channel

Must Read

สาวหอบหลักฐานโร่เข้าแจ้งความ หลังถูกโซเชียลแชร์ภาพกระหน่ำหาว่าเป็นหญิงที่ติดโควิด เผยเดือดร้อนหนักถูกต่อว่า แถมยังต้องถูกพักงานสูญเสียรายได้ ยันเอาเรื่องถึงที่สุด

สาวหอบหลักฐานโร่เข้าแจ้งความ หลังถูกโซเชียลแชร์ภาพกระหน่ำหาว่าเป็นหญิงที่ติดโควิด เผยเดือดร้อนหนักถูกต่อว่า แถมยังต้องถูกพักงานสูญเสียรายได้ ยันเอาเรื่องถึงที่สุด วันที่ 30 พ.ย. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีที่ช่วงเย็นวานนี้ ที่สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ได้มี นางสาวสุมีนา (สงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ชาว ต.สันกลาง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.ท.ศุภสิน สุวรรณเลิศ ร.ต.ท.ศุภสิน สุวรรณเลิศ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ช้างเผือก เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลผู้ไม่หวังดีที่...
error: Alert: Content is protected !!