Home ข่าวธุรกิจเชียงใหม่ ข่าวเศรษฐกิจเชียงใหม่ ทีโอทีภาคเหนือ !!!  ส่ง “TOT BLUE WEEK ซีซั่น 2 ”  ตอกย้ำความสำเร็จทั่วพื้นที่ 13 จังหวัด...

ทีโอทีภาคเหนือ !!!  ส่ง “TOT BLUE WEEK ซีซั่น 2 ”  ตอกย้ำความสำเร็จทั่วพื้นที่ 13 จังหวัด 15-21 ตุลาคม 2563 นี้ พร้อมให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

-

ทีโอทีภาคเหนือระเบิดแล้ว!!!  ส่ง “TOT BLUE WEEK ซีซั่น 2 ”  ตอกย้ำความสำเร็จทั่วพื้นที่ 13 จังหวัด 15-21 ตุลาคม 2563 นี้

ทีโอทีภาคเหนือพร้อมให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง  ภายใต้ชื่อ   “TOT Blue Week season2”   โดยเริ่ม ด้วยโปรโมชั่นแรงสุดๆ แบบ Flash Sale  ด้วยอินเทอร์เน็ต เร็ว..แรง..เต็มสปีด..ความเร็วสูง 300/300 Mbps.  ในราคา 300 บาท/เดือน และ ความเร็ว  400/400 Mbps.  ในราคา 400 บาท/เดือน   พิเศษเพิ่มเพียง90 บาท/เดือน รับกล้อง IP Camera พร้อม micro SD Card ไปเลย 1 ชุด ฟรีตลอดอายุการใช้งาน และสามารถแลกรับสิทธิ์ซื้ออุปกรณ์ราคาพิเศษ ตั้งแต่ชุดที่ 2 ขึ้นไป ในราคาเพียงชุดละ 1,190 บาท จากราคา 1,500 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ตอกย้ำความสำเร็จจากกระแสตอบรับ TOT Blue Week” แรกที่ผ่านมา  พร้อมทั้งออกพบลูกค้าเพื่อปรับปรุงคุณภาพบริการให้กับลูกค้าให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เริ่มพร้อมกันทั่วภาคเหนือ 13 จังหวัด*** ระหว่างวันที่ 15-21 ตุลาคม 2563 นี้ เท่านั้น!!!

b0yf7J.jpg

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)   เราคือผู้ให้บริการโทรคมนาคม   และดิจิทัลชั้นนำของประเทศ

เรามุ่งมั่น สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของคนไทยในยุคดิจิทัล

จากนโยบาย  นายมรกต  เธียรมนตรี  รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่   พร้อมด้วย  นายเชาว์

พันธ์รุ่งจิตติ  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจขายและบริการลูกค้าภาคเหนือภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)   ที่มุ่งตอบสนองยุทธศาสตร์ชาติในการให้บริการโทรคมนาคมที่ดีมีคุณภาพกับลูกค้า  เรามุ่งมั่น  สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ   เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของคนไทยในยุคดิจิทัล

b0yNH9.jpg

ดร.สุรชัย อนุตระกูลชัย  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักขายและบริการลูกค้าภาคเหนือ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)    ขับเคลื่อนสานต่อนโยบายการให้บริการและการดูแลลูกค้าในพื้นที่ภาคเหนือ อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมกล่าวเพิ่มเติมว่า  การจัดกิจกรรม    TOT Blue Week season2”  ในครั้งนี้ ถือเป็นแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ที่กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่เราได้รับการตอบรับเป็นอย่างมากจาก TOT Blue Week” แรกที่ผ่านมา  เราพร้อมรุกตลาดอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงภาคเหนือให้ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)  เพื่อให้ลูกค้าใช้งานอินเทอร์เน็ตคุณภาพสูงได้คลอบคลุมทุกพื้นที่  ในราคาที่สัมผัสได้…

(ดร.สุรชัย อนุตระกูลชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักขายและบริการลูกค้าภาคเหนือบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)

*** พื้นที่จัดกิจกรรม จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน แม่ฮ่องสอน ลำปาง เชียงราย พะเยา พิษณุโลก ตาก กำแพงเพชร แพร่ น่าน สุโขทัย และ อุตรดิตถ์

b0yTtq.jpg

b0y4qD.jpg

b0yhgb.jpg
b0ykCf.jpg
b0y3Fa.jpg

Must Read

(มีคลิป Video) ตัวแทนกลุ่มผู้ชุมนุมต่อต้านเผด็จการ ฉายแสงโปรเจคเตอร์แสดงสัญลักษณ์จุดยืนการต้านอำนาจ ตามแจ่งคูเมืองและแลนด์มาร์กสำคัญในเมืองเชียงใหม่

(มีคลิป Video) ตัวแทนกลุ่มผู้ชุมนุมต่อต้านเผด็จการ ฉายแสงโปรเจคเตอร์แสดงสัญลักษณ์จุดยืนการต้านอำนาจ ตามแจ่งคูเมืองและแลนด์มาร์กสำคัญในเมืองเชียงใหม่ ช่วงค่ำคืนวันที่ 22 ต.ค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า ที่บริเวณจุดสำคัญหลายแห่งในพื้นที่ตัวเมืองเชียงใหม่ ได้มีการเคลื่อนไหวของกลุ่มผู้ชุมนุมในการต่อต้านเผด็จการ ที่ออกมาขับเคลื่อนแสดงจุดยืนในการต่อต้าน โดยวันนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบจากการชุมนุมที่ใช้จำนวนคนในการแสดงออกเจตนารมณ์มาเป็นการแสดงเชิงสัญลักษณ์ด้วยการฉายแสงโปรเจคเตอร์ เป็นสัญลักษณ์ที่ใช้ในการปักหมุดที่ลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ในก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงเจตนารมณ์ในการบ่งชี้ว่า ประเทศนี้เป็นของราษฎร โดยการฉายแสงโปรเจคเตอร์นั้น ได้มีการฉายภาพบนกำแพงเมืองเชียงใหม่ รวมไปถึงสถานที่สำคัญต่างๆ อีกหลายแห่ง อาทิเช่นที่ บริเวณ 4 มุม...
error: Alert: Content is protected !!