หนุ่มใหญ่ดับสยอง ถูกฟันหัวทิ้งศพนอนตายใต้สะพานข้ามแม่น้ำปิง-สบแฝก พื้นที่ อ.แม่ริม ตำรวจเร่งหาเบาะแสมือฆ่า

8709

หนุ่มใหญ่ดับสยอง ถูกฟันหัวทิ้งศพนอนตายใต้สะพานข้ามแม่น้ำปิง-สบแฝก พื้นที่ อ.แม่ริม ตำรวจเร่งหาเบาะแสมือฆ่า

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 5 ต.ค.63 ทางด้าน พ.ต.อ.มาโนช​ สุดสวาท​ ผกก.สภ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนเสียชีวิต บริเวณพงหญ้าใต้สะพานข้ามแม่น้ำปิง-สบแฝก บ้านซาง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดนำกำลังเข้าตรวจสอบ ร่วมกันกับทางเจ้าหน้าที่แพทย์เวรและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าทำการชันสูตรพลิกศพ

โดยเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย จากการตรวจสอบทราบชื่อคือ นายอนันต์  อายุ 58 ปี เสียชีวิตในสภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่ในพวงหญ้าและมีบาดแผลถูกของมีคมฟันตั้งแต่ท้ายทอยจนถึงศีรษะ ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบข้าวของเครื่องใช้ มีทั้งเสื้อผ้า โต๊ะ ที่นอน ซึ่งเป็นของผู้เสียชีวิตวางอยู่ จึงได้มีการรวบรวมข้อมูลที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และทำการเคลื่อนย้ายศพออกจากที่เกิดเหตุ

ขณะเดียวกันจากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น ทราบว่า เดิมที นายอนันต์ ผู้เสียชีวิต เป็นชาวอำเภอพร้าว แต่มาแต่งงานอยู่กินกับภรรยาที่หมู่บ้านซาง และต่อมาได้เลิกรากับภรรยาไปนานแล้ว และได้ขายที่ดินขายบ้านจน นายอนันต์ ไม่มีที่อยู่ ต้องมาอาศัยพักอยู่ใต้สะพานแห่งนี้ และจากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า นายอนันต์ เป็นคนนิสัยดีไม่เคยมีเรื่องกับใคร ที่ผ่านมาก็ทำงานรับจ้างทั่วไป โดยช่วงเช้าวานนี้มีชาวบ้านพบ นายอนันต์ ไปกินเหล้าที่ร้านค้าในหมู่บ้าน จากนั้นก็ไม่มีใครพบเห็น จนกระทั่งเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ได้มีชาวบ้านกำลังจะมาตกปลาใต้สะพาน ก็พบร่าง นายอนันต์ นอนเสียชีวิต จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่า นายอนันต์ อาจจะมีเรื่องทะเลาะกันกับคนในวงสุรา หรือผู้ตายอาจจะไปสร้างความบาดหมางกับใคร ถึงได้ถูกตามมาใช้อาวุธมีดฟันเข้าที่บริเวณศีรษะจนเสียชีวิต ซึ่งในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ แล้วจะได้ติดตามหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทางเจ้าหน้าที่จะส่งไปยังโรงพยาบาลนครพิงค์ เพื่อผ่าพิสูจน์อีกครั้งหนึ่ง ก่อนจะได้ติดตามหาญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

Facebook Comments