Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) นศ.สาวประเภทสอง ม.ดัง โร่แจ้งความถูก 2 หนุ่มคล้ายทหาร รุมทำร้ายใกล้สถานบันเทิงย่าน ถ.อัษฎาธร เหตุเพียงแค่ยิ้มให้ แต่กลับถูกพูดเหยียดเพศ จนเกิดมีปากเสียงและถูกทำร้ายบาดเจ็บ...

(มีคลิป Video) นศ.สาวประเภทสอง ม.ดัง โร่แจ้งความถูก 2 หนุ่มคล้ายทหาร รุมทำร้ายใกล้สถานบันเทิงย่าน ถ.อัษฎาธร เหตุเพียงแค่ยิ้มให้ แต่กลับถูกพูดเหยียดเพศ จนเกิดมีปากเสียงและถูกทำร้ายบาดเจ็บ แถมมีการชักอาวุธปืนข่มขู่

-

(มีคลิป Video) สาวประเภทสอง ม.ดัง โร่แจ้งความถูก 2 หนุ่มคล้ายทหาร รุมทำร้ายใกล้สถานบันเทิงย่าน ถ.อัษฎาธร เมืองเชียงใหม่ เหตุเพียงแค่ยิ้มให้ แต่กลับถูกพูดเหยียดเพศ จนเกิดมีปากเสียงและถูกทำร้ายบาดเจ็บ แถมมีการชักอาวุธปืนข่มขู่ ยันขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 2 ต.ค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า ที่สถานีตำรวจช้างเผือก จ.เชียงใหม่ ผู้เสียหายชื่อจิรพันธุ์ อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กรณีที่ก่อนหน้านี้ทางเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความและภาพในที่เกิดเหตุ ถูกชายฉกรรจ์ 2 คน รุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ อีกทั้งระบุว่ามีการชักอาวุธปืนมาข่มขู่ และยังระบุด้วยว่าชายผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน นั้นเป็นทหารอีกด้วย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงกลางดึก เวลาประมาณ 00.30 น. ของวันที่ 1 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา บริเวณสี่แยกไฟแดง ถ.อัษฎาธร ใกล้กับสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยชายผู้ก่อเหตุ 2 คน ได้ขับรถกระบะมาจอดริมทาง แล้วลงรถมามีเรื่องชกต่อยทำร้ายร่างกายผู้เสียหายจนบาดเจ็บ หลังจากนั้นก็ขึ้นรถขับหลบหนีไป ก่อนจะมีพลเมืองดีเป็นชาย 3 คน เข้ามาช่วยผู้เสียหายและแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล และหลังจากนั้นทางเจ้าตัวได้มีการโพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นลงในเฟซบุ๊ก จนมีผู้พบเห็นแชร์เรื่องราวออกไปจำนวนมาก ก่อนที่จะเดินทางเข้ามาแจ้งความกับตำรวจ เพื่อติดตามตัวคู่กรณีที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีในวันนี้

โดยจากการสอบถามทางด้าน น้องแชมเปญ อายุ 21 ปี เพื่อนผู้เสียหายที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ในคืนเกิดเหตุ ตนและเพื่อนซึ่งเป็นผู้เสียหายที่ถูกรุมทำร้าย ได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงใกล้ที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืนก็ได้เดินออกมายังบริเวณลานจอดรถ โดยตนกับเพื่อนที่ถูกรุมทำร้ายได้เจอกับคู่กรณีเป็นชาย 2 คน จากนั้นเพื่อนของตนที่ถูกทำร้ายได้เข้าไปยืนใกล้ๆ แล้วได้ยิ้มให้กับชายทั้ง 2 คน แต่ชาย 2 คน กลับพูดจาไม่ดีใส่ในลักษณะไล่ อีกทั้งยังพูดจาเหยียดเพศ ทำให้เพื่อนของตนไม่พอใจ ก่อนที่จะเกิดมีปากเสียงกันขึ้น หลังจากนั้นตนกับเพื่อนที่ถูกทำร้ายก็ได้เดินหนีห่างออกมา แต่ชายทั้ง 2 คน ได้ขับรถยนต์กระบะมา แล้วเปิดกระจกตะโกนด่ากลุ่มพวกตน ทำให้เพื่อนของตนที่ถูกรุมทำร้ายไม่พอใจและมีการพูดบอกกับชายทั้ง 2 คน ให้ลงมาเคลียร์กันให้รู้เรื่อง ก่อนที่ชายทั้ง 2 จะลงมาพูดจาได้ไม่นาน ก็ก่อเหตุรุมชกต่อยเพื่อนของตนจนได้รับบาดเจ็บ ตนกับกลุ่มเพื่อนจึงเข้าไปห้ามปราม แต่ชายทั้ง 2 ก็มีการใช้อาวุธปืนข่มขู่จนกระทั่งขึ้นรถและขับหลบหนีไป จากนั้นก็มีพี่ๆ เป็นผู้ชาย 3 คน เข้ามาช่วยเหลือ หลังจากนั้นทางเพื่อนที่ถูกทำร้ายจึงได้เข้ามาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันนี้

อย่างไรก็ตามภายหลังจากที่ให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วนั้น ทางด้านผู้เสียหายที่ถูกทำร้ายร่างกาย ได้เปิดเผยกับทางผู้สื่อข่าวว่า เรื่องราวทั้งหมดเกิดจากการที่ตนและผู้ก่อเหตุมีปากเสียงกันตรงบริเวณลานจอดรถใกล้กับสถานบันเทิงที่ตนกับเพื่อนๆ ได้ไปเที่ยว และเกิดจากความไม่พอใจที่ทางฝ่ายผู้ก่อเหตุนั้นมาพูดจาเหยียดหยาม และอีกฝ่ายก็คงไม่พอใจเช่นกันที่ทางฝั่งของตนก็พูดเหยียดกลับไป จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ซึ่งขณะนั้นเท่าที่ตนทราบทางฝั่งผู้ก่อเหตุก็มีการใช้อาวุธ แต่ตนก็ไม่แน่ใจเพราะตอนที่ถูกทำร้ายร่างกายก็ล้มลงไปแล้ว แต่ทางเพื่อนที่เห็นเหตุการณ์ก็ระบุว่าทางฝั่งผู้ก่อเหตุมีอาวุธปืนและสนับมือ อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นครั้งนี้ตนก็ยืนยันว่าจะเอาเรื่องกับกลุ่มผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด

อย่างไรก็ตามในส่วนของวันนี้ทางตนก็ได้เข้ามาให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำ และเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการนัดมาพบอีกทีในวันที่คู่กรณีเข้ามาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งยังไม่ทราบว่าวันไหน และคู่กรณีก็ยังไม่ได้ติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือกับทางตนแต่อย่างใด ขณะเดียวตนยังรู้สึกกล้าๆ กลัวๆ ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนัดให้มาเจอกับคู่กรณีที่ลงมือก่อเหตุทำร้ายตน เพราะกลัวว่าจะถูกทำร้ายอีก และยังไม่รู้ว่าหลังจากนี้คดีจะเป็นอย่างไร และหากสมมุติว่าทางฝั่งคู่กรณีไม่โดนลงโทษ หรือถูกดำเนินคดีก็เกรงว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัยต่อตัวเองและคนรอบข้าง ขณะที่ทางมารดาของตนก็เป็นห่วงและอยากพาตนกลับไปยู่ที่บ้านก่อนอีกด้วย

Must Read

เปิดตัวหอพักรูปแบบใหม่ “The Arpom” (ดิ อาปอม) ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ หรูหรา เสมือนคอนโดฯ ในราคา 4,000 บาท...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับหอพักรูปแบบใหม่ “The Arpom” (ดิ อาปอม) ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ หรูหรา เสมือนคอนโดฯ ในราคา 4,000 บาท ต่อเดือน  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดย บจก.สถาพรคอนสตรัคชั่น  คุณสถาพร  ชายมินทร์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาพรคอนสตรัคชั่น จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบัน สถาพรคอนสตรัคชั่น ครบรอบ...
error: Alert: Content is protected !!