สุดสะเทือนใจ พ่อใจยักษ์ฆ่าลูกน้อย เอาศพฝังดินอำพรางคดี ในสุสานคริสต์ ท้องที่ อ.ดอยสะเก็ด

23973

สุดสะเทือนใจ พ่อใจยักษ์ฆ่าลูกน้อย เอาศพฝังดินอำพรางคดี ในสุสานคริสต์ ท้องที่ อ.ดอยสะเก็ด

เมื่อช่วงค่ำคืนวันนี้ (23 ก.ย.63) ทาง ร.ต.ท.ธนพัต ภัทรศิริพร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ได้รับการประสานงานจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสำเร็จเชียงใหม่ว่า ได้มีการตรวจพบจุดฝังศพของเด็กหญิง ภายหลังจากคนร้ายคือ นายอนุภาพ (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ของเด็กหญิงทารกคนดังกล่าวได้ก่อเหตุลงมือฆ่า แล้วนำศพของลูกตัวเองมาฝังไว้เพื่ออำพรางคดี ที่บริเวณภายในสุสานคริสต์ พื้นที่หมู่ 9 บ้านใหม่ริมคลอง ต.ลวงเหนือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ และต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัวคนร้าย คือพ่อใจยักษ์รายนี้ได้ในเวลาต่อมา

ทั้งนี้หลังการจับกุม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกันลงพื้นที่บริเวณจุดฝังร่างของเด็กหญิงคนดังกล่าว ซึ่งทราบชื่อคือ ด.ญ.ณิชา ทารกเพิ่งคลอดได้เพียง 6 วัน โดยทางผู้ต้องหา ได้ทำการขุดหลุมฝังร่างขอฝั่งเด็กหญิงไว้ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการขุดร่างขึ้นมาและได้เคลื่อนย้ายร่างเพื่อส่งต่อไปยังแผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ให้ทำการตรวจชันสูตรศพอีกครั้ง

ขณะเดียวกันจากการสอบสวนทางด้าน นายอนุภาพ (สงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ได้ให้การรับสารภาพว่า ได้เป็นคนก่อเหตุลงมือฆ่าลูกแท้ๆ ของตนเองด้วยการใช้น้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปากจนเสียชีวิต จากนั้นจึงได้นำศพของทารกมาขุดหลุมฝังไว้ที่สุสานในที่เกิดเหตุเพื่อหวังอำพรางคดี แต่ต่อมาทางภรรยาของตนเห็นว่าลูกได้หายไปและสงสัยว่าคนร้ายคือตนเอง จึงได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้ทำการจับกุมตัวดังกล่าว โดยหลังจากนี้จะมีการสอบสวนข้อเท็จจริงกับทาง นายอนุภาพ (สงวนนามสกุล) ผู้ก่อเหตุอีกครั้งถึงสาเหตุการลงมือฆ่าลูกแท้ๆ ของตัวเอง หลังจากนั้นจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

Facebook Comments