Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) หนุ่มนักมวยชาวเยเมนวัย 23 ปี เครียดตกงานไม่ได้ขึ้นชกมวยช่วงโควิด-19 คิดสั้นตัดสินใจโดดตึกฆ่าตัวตาย ขณะอยู่กับแฟนสาวชาวไทยในห้องพักย่านช้างเผือก

(มีคลิป Video) หนุ่มนักมวยชาวเยเมนวัย 23 ปี เครียดตกงานไม่ได้ขึ้นชกมวยช่วงโควิด-19 คิดสั้นตัดสินใจโดดตึกฆ่าตัวตาย ขณะอยู่กับแฟนสาวชาวไทยในห้องพักย่านช้างเผือก

-

(มีคลิป Video) หนุ่มนักมวยชาวเยเมนวัย 23 ปี เครียดตกงานไม่ได้ขึ้นชกมวยช่วงโควิด-19 คิดสั้นตัดสินใจโดดตึกฆ่าตัวตาย ขณะอยู่กับแฟนสาวชาวไทยในห้องพักย่านช้างเผือก

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 28 ส.ค. 63 ทาง ...ทวีศักดิ์ ขุนหาญ สว. (สอบสวน) สภ.ช้างเผือก .เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุคนตกตึกเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณโรงแรมแห่งหนึ่งในย่าน .ช้างเผือก .ศรีภูมิ .เมืองเชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับทางแพทย์นิติเวช , เจ้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่สมาคมกุศลสงเคราะห์เชียงใหม่ ซึ่งเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ พบกลุ่มชาวบ้านยืนมุงดูเหตุการณ์ด้วยความตกใจ ขณะเดียวกันในที่เกิดเหตุพบร่างชาย 1 ราย เสียชีวิตอยู่ภายในซอกตึก สภาพร่างมีบาดแผลฉกรรจ์ ศีรษะแตก มีเศษกะโหลกและสมองตกกระจายเต็มพื้นบริเวณจุดที่ร่างตกลงมากระแทกกับกำแพงและพื้น ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันเคลื่อนย้ายร่างออกจากจุดเสียชีวิต เนื่องจากเป็นซอกตึกแคบ ไม่สามารถตรวจชันสูตรพลิกศพได้

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ MR.AHMED อายุประมาณ 23 ปี เป็นชาวสัญชาติเยเมน ทราบว่าเป็นนักชกมวย ซึ่งผู้เสียชีวิตได้มาพักอยู่ที่โรงแรมดังกล่าวบริเวณชั้น 5 กับแฟนสาวคนไทยที่เดินทางมาจาก จ.ภูเก็ต ด้วยกัน และจากการตรวจสอบห้องพักเกิดเหตุ พบว่าระเบียงห้องพักที่ชายผู้เสียชีวิตตกลงมานั้นอยู่ติดกับฝั่งตึกอาคารพาณิชย์ด้านข้าง โดยร่างของผู้เสียชีวิตได้ตกกระแทกกับกำแพงกั้นระหว่างตึกโรงแรม ก่อนร่างจะตกลงไปยังอีกฝั่งของกำแพงทางข้างอาคารพาณิชย์

ทั้งนี้ จากการสอบถามแฟนสาวของผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นหญิงชาวไทย ทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพเป็นนักชกมวย อยู่ประเทศไทยได้ประมาณ 2 ปีแล้ว และมักตระเวนเดินสายขึ้นชกให้ตามค่ายมวยต่างๆ โดยก่อนหน้านี้ได้เดินทางมาจาก .แพร่ เพื่อไปรับตนที่ .ภูเก็ต และได้เดินทางมาเที่ยวที่ .เชียงใหม่ ด้วยกัน โดยได้เข้ามาพักที่โรงแรมดังกล่าวได้ประมาณ 2 วัน ในคืนเกิดเหตุตนกับแฟนหนุ่มได้อยู่ภายในห้องพักด้วยกัน และได้พูดจาปรับทุกข์กันเนื่องจากผู้เสียชีวิตมีความเครียดจากปัญหาตกงานไม่มีงานทำ และไม่ได้ชกมวยมานานหลายเดือนแล้วตั้งแต่ช่วงโควิด-19 ระบาด โดยผู้เสียชีวิตก็นั่งร้องไห้ ตนจึงพยายามพูดคุยปลอบใจ และกำลังจะนอนพักกันแล้วเนื่องจากพรุ่งนี้ก็จะเดินทางไป .แพร่ จากนั้นผู้เสียชีวิตก็ได้เดินไปเปิดประตูระเบียงหลังห้องซึ่งตนคิดว่าแฟนหนุ่มผู้เสียชีวิตน่าจะออกไปสูบบุหรี่ จนกระทั่งเห็นเงียบไปจึงรีบลุกไปดูก็พบว่าผู้เสียชีวิตได้กระโดดจากระเบียงห้องไปแล้ว จึงได้เรียกขอความช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานเบื้องต้นว่า สาเหตุการตัดสินใจคิดสั้นฆ่าตัวตายดังกล่าว น่าจะมาจากการที่ผู้เสียชีวิตมีความเครียดจากปัญหาที่ทางแฟนสาวเล่าให้ฟัง ก่อนจะตัดสินใจกระโดดจากระเบียงห้องพัก โดยหลังตรวจสอบชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกข้อมูลที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และได้ดำเนินการเคลื่อนย้ายศพผู้เสียชีวิตส่งไปยังแผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อทำการชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง จากนั้นจะได้ประสานทางสถานทูตแจ้งให้ทางญาติผู้เสียชีวิตทราบและติดต่อรับศพผู้เสียชีวิตเพื่อนำกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

Must Read

ชมงานออกแบบ ช้อปงานดีไซน์ และชิลกับดนตรีสุดชิค ในเทศกาลงานออกแบบเชียงใหม่ หรือ “Chiang Mai Design Week 2020” วันที่...

ชมงานออกแบบ ช้อปงานดีไซน์ และชิลกับดนตรีสุดชิค ในเทศกาลงานออกแบบเชียงใหม่ หรือ “Chiang Mai Design Week 2020” วันที่ 5 – 13 ธันวาคมนี้! สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (CEA) เชียงใหม่ จัด “เทศกาลงานออกแบบเชียงใหม่ 2563” หรือ Chiang Mai Design...
error: Alert: Content is protected !!