รวบหนุ่มเมียนมา แอบชอบแม่ค้าสาวมานาน อดใจไม่ไหวบุกปล้ำคาร้าน ย่านหลังตลาดแม่เหียะ

22717

รวบหนุ่มเมียนมา แอบชอบแม่ค้าสาวมานาน อดใจไม่ไหวบุกปล้ำคาร้าน ย่านหลังตลาดแม่เหียะ

วันที่ 20 ส.ค. 63 รายงานข่าวได้รับข้อมูลจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ นำโดย พ.ต.ท.คฑาวุธ หงษ์หนึ่ง สวป.เมืองเชียงใหม่ ได้ร่วมกันจับกุมตัวผู้ต้องหา ทราบชื่อคือ นายแลง (นามสมมุติ) อายุประมาณ 25 ปี ชาวไทใหญ่ สัญชาติเมียนมาร์ ซึ่งได้ก่อเหตุถูกดำเนินคดีในความผิดกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุไม่ต่ำกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายและเป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต

ทั้งนี้สืบเนื่องมาจาก ช่วงสายของวันที่ 19 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ 191 ว่าได้เกิดเหตุมีคนร้ายเป็นชายรายหนึ่ง ก่อเหตุกระทำอนาจาร ด้วยการจับหน้าอก กอดปล้ำ และพยายามจะข่มขืน หญิงสาวพนักงานของร้าน ขณะกำลังทำงาน โดยคนร้ายได้อาศัยทำทีเป็นลูกค้าเข้ามาซื้อของแล้วก่อเหตุ ภายในร้านขายของแห่งหนึ่งย่านหลังตลาดแม่หียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เมื่อทราบดังนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังทราบเรื่องทันที

โดยเมื่อถึงที่เกิดเหตุ ทางชาวบ้านและพลเมืองดีในระแวกใกล้เคียงได้ช่วยกันจับกุมชายผู้ก่อเหตุไว้ได้แล้ว เนื่องจากผู้เสียหายได้ร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้ชาวบ้านและพลเมืองดีที่ได้ยิน ได้ช่วยกันล้อมจับชายก่อเหตุรายนี้ขณะกำลังจะหลบหนี หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการควบคุมตัวชายก่อเหตุดังกล่าวมาที่ สภ.เมืองเชียงใหม่

ขณะเดียวกันจากการสอบสวนผู้ต้องหาก่อเหตุเบื้องต้นทราบว่า เจ้าตัวมีอาชีพรับจ้างขายไก่ย่างในย่านตลาดที่เกิดเหตุ และก่อนหน้านี้ก็เคยมาซื้อของร้านดังกล่าว และเห็นว่าหญิงสาวที่ขายของในร้านหน้าตาดี จึงแอบชอบและมองมานาน จนกระทั่งวันเกิดเหตุตนสบโอกาสเห็นว่าหญิงสาวผู้เสียหายอยู่ลำพังจึงได้ทำทีเข้าไปในร้าน และอดใจไม่ไหว และเกิดอารมณ์จึงก่อเหตุปลุกปล้ำ ก่อนที่หญิงสาวผู้เสียหายจะร้องส่งเสียงดังขอความช่วยเหลือ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวชายผู้ก่อเหตุส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Facebook Comments