Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ รวบหนุ่มเมียนมา แอบชอบแม่ค้าสาวมานาน อดใจไม่ไหวบุกปล้ำคาร้าน ย่านหลังตลาดแม่เหียะ

รวบหนุ่มเมียนมา แอบชอบแม่ค้าสาวมานาน อดใจไม่ไหวบุกปล้ำคาร้าน ย่านหลังตลาดแม่เหียะ

-

รวบหนุ่มเมียนมา แอบชอบแม่ค้าสาวมานาน อดใจไม่ไหวบุกปล้ำคาร้าน ย่านหลังตลาดแม่เหียะ

วันที่ 20 ส.ค. 63 รายงานข่าวได้รับข้อมูลจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ นำโดย พ.ต.ท.คฑาวุธ หงษ์หนึ่ง สวป.เมืองเชียงใหม่ ได้ร่วมกันจับกุมตัวผู้ต้องหา ทราบชื่อคือ นายแลง (นามสมมุติ) อายุประมาณ 25 ปี ชาวไทใหญ่ สัญชาติเมียนมาร์ ซึ่งได้ก่อเหตุถูกดำเนินคดีในความผิดกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุไม่ต่ำกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายและเป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต

ทั้งนี้สืบเนื่องมาจาก ช่วงสายของวันที่ 19 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ 191 ว่าได้เกิดเหตุมีคนร้ายเป็นชายรายหนึ่ง ก่อเหตุกระทำอนาจาร ด้วยการจับหน้าอก กอดปล้ำ และพยายามจะข่มขืน หญิงสาวพนักงานของร้าน ขณะกำลังทำงาน โดยคนร้ายได้อาศัยทำทีเป็นลูกค้าเข้ามาซื้อของแล้วก่อเหตุ ภายในร้านขายของแห่งหนึ่งย่านหลังตลาดแม่หียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เมื่อทราบดังนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังทราบเรื่องทันที

โดยเมื่อถึงที่เกิดเหตุ ทางชาวบ้านและพลเมืองดีในระแวกใกล้เคียงได้ช่วยกันจับกุมชายผู้ก่อเหตุไว้ได้แล้ว เนื่องจากผู้เสียหายได้ร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้ชาวบ้านและพลเมืองดีที่ได้ยิน ได้ช่วยกันล้อมจับชายก่อเหตุรายนี้ขณะกำลังจะหลบหนี หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการควบคุมตัวชายก่อเหตุดังกล่าวมาที่ สภ.เมืองเชียงใหม่

ขณะเดียวกันจากการสอบสวนผู้ต้องหาก่อเหตุเบื้องต้นทราบว่า เจ้าตัวมีอาชีพรับจ้างขายไก่ย่างในย่านตลาดที่เกิดเหตุ และก่อนหน้านี้ก็เคยมาซื้อของร้านดังกล่าว และเห็นว่าหญิงสาวที่ขายของในร้านหน้าตาดี จึงแอบชอบและมองมานาน จนกระทั่งวันเกิดเหตุตนสบโอกาสเห็นว่าหญิงสาวผู้เสียหายอยู่ลำพังจึงได้ทำทีเข้าไปในร้าน และอดใจไม่ไหว และเกิดอารมณ์จึงก่อเหตุปลุกปล้ำ ก่อนที่หญิงสาวผู้เสียหายจะร้องส่งเสียงดังขอความช่วยเหลือ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวชายผู้ก่อเหตุส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Must Read

(มีคลิป Video) “วราวุธ” ลงพื้นที่ม่อนแจ่ม ติดตามการแก้ไขปัญหารุกล้ำที่ดินป่าสงวน จ่อรื้อรีสอร์ตเพิ่มอีก 14 แห่ง

(มีคลิป Video) "วราวุธ" ลงพื้นที่ม่อนแจ่ม ติดตามการแก้ไขปัญหารุกล้ำที่ดินป่าสงวน จ่อรื้อรีสอร์ตเพิ่มอีก 14 แห่ง เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 ต.ค. 63 นายวราวุธ ศิลปะอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่ดอยม่อนแจ่ม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เพื่อติดตามความคืบหน้าการแก้ปัญหาที่ดินในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าแม่ริมบนดอยม่อนแจ่ม หลังพบมีการบุกรุกและใช้พื้นที่สร้างบ้านพักรีสอร์ต ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่คณะรัฐมนตรีได้กำหนดไว้ ซึ่งที่ผ่านมามีรีสอร์ตบนดอยม่อนแจ่มถูกดำเนินคดีและสั่งรื้อถอนกว่า 30 ราย ส่วนอีกกว่า...
error: Alert: Content is protected !!