blank
blank
blank
Homeข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ชายคนหนึ่งนำน้องหมามาทิ้ง ทางมูลนิธิฯต้องการตามหาเจ้าของหมา เพื่อสอบถามประวัติและอาการเจ็บป่วย จะได้รักษาอย่างถูกต้อง โปรดติดต่อกลับด่วน

ชายคนหนึ่งนำน้องหมามาทิ้ง ทางมูลนิธิฯต้องการตามหาเจ้าของหมา เพื่อสอบถามประวัติและอาการเจ็บป่วย จะได้รักษาอย่างถูกต้อง โปรดติดต่อกลับด่วน

-

มูลนิธิดับบลิว วี เอส เชียงใหม่ เผยภาพชายคนหนึ่งนำน้องหมามาทิ้งไว้หน้ามูลนิธิ โดยต้องการตามหาเจ้าของหมารายดังกล่าว เพื่อสอบถามประวัติและอาการเจ็บป่วย จะได้รักษาอย่างถูกต้อง โปรดติดต่อกลับด่วน

เฟซบุ๊ก “WVS Care for Dogs” ของมูลนิธิดับบลิว วี เอส ไทยแลนด์ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ให้บริการและสนับสนุนมุ่งเน้นไปที่สวัสดิภาพของสัตว์ในชุมชน (สุนัขและแมวเป็นหลัก) ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีที่มาชายคนหนึ่ง นำน้องหมามาทิ้งไว้หน้ามูลนิธิ และต้องการที่จะตามหาชายคนดังกล่าว เพื่อที่จะสอบถามอาการเจ็บป่วยของน้องหมาเพื่อที่จะได้รักษาห้ถูกต้องตามอาการ โดยระบุว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ในขณะที่ศูนย์ปิดทำการ เจ้าหน้าที่ของเราพบสุนัขสีดำตัวหนึ่งถูกนำมาทิ้งไว้ด้วยการผูกไว้กับประตูรั้วท่ามกลางพายุฝนที่ตกลงมาตลอดทั้งวัน

blank

สุนัขตัวนี้มาพร้อมกับอาการเจ็บป่วยคือมีแผลบริเวณหลังของเขาและเราต้องการทราบประวัติการเจ็บป่วยนี้เพื่อทำการรักษาต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหลักฐานจากกล้องวงจรปิดที่เรามีนั้นจะช่วยให้เราสามารถตามหาตัวเจ้าของที่แท้จริงได้

blank

หากคุณเป็นเจ้าของสุนัขสีดำตัวนี้หรือมีข้อมูลเพิ่มเติมที่อยากแจ้งให้เราทราบ โปรดติดต่อเราโดยด่วน เพื่อให้เราทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสุนัขตัวนี้และช่วยเหลือเขาได้ต่อไป ช่องทางการติดต่อ ทางข้อความหรือ Inbox เพจ WVS Care for Dogs และเบอร์โทรศัพท์ 086-9138701 เวลาทำการวันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 9.30-16.30 น. หรือติดต่อได้ทาง Email : contact@carefordogs.org ข้อมูลทุกอย่างที่ได้รับแจ้งเข้ามาจะถูกเก็บไว้เป็นความลับและไม่เปิดเผย เราขอขอบคุณสำหรับทุกๆความร่วมมือและความช่วยเหลือ มา ณ ที่นี้

ข้อมูล-ภาพ : WVS Care for Dogs

blank blank blank blank

blank

Must Read

ธารน้ำใจหลั่งไหล ช่วยเหลือพี่น้องชาวเชียงใหม่ ทหาร มทบ.33 ร่วมกับพี่น้องชาวอมก๋อย นำพืชผลการเกษตรกว่า 10 ตัน พร้อมข้าวกล่องและสิ่งของ บริจาคชาวบ้าน ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด

ธารน้ำใจหลังไหล ช่วยเหลือพี่น้องชาวเชียงใหม่ ทหาร มทบ.33 ร่วมกับพี่น้องชาวอมก๋อย นำพืชผลการเกษตรกว่า 10 ตัน พร้อมข้าวกล่องและสิ่งของ บริจาคชาวบ้าน ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 พ.ค. 64 รายงานข่าวแจ้งว่า ที่บริเวณภายในโรงเรียนเทศบาลวัดท่าสะต๋อย ต.วัดเกต อ.เมืองเชียงใหม่ บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักซึ่งในวันนี้ทางกองทัพบกโดยมณฑลทหารบกที่ 33 ได้ร่วมกับทางภาคประชาชนชาวอำเภออมก๋อย และชาวจังหวัดเชียงใหม่ ในการร่วมกันทำกิจกรรมปันน้ำใจช่วยเหลือประชาชนในภาวะวิกฤติโควิด-19...
error: Alert: Content is protected !!