blank
blank
blank
blank
Homeข่าวทั่วไทย(มีคลิป Video) ตำรวจเรียกสอบคู่กรณี พยานปากเอก "บอส อยู่วิทยา" เจ้าตัวเผยไม่เคยรู้จักกับผู้ตาย ยันเป็นแค่อุบัติเหตุเพราะถูกรถพุ่งชนท้ายอย่างจัง

(มีคลิป Video) ตำรวจเรียกสอบคู่กรณี พยานปากเอก “บอส อยู่วิทยา” เจ้าตัวเผยไม่เคยรู้จักกับผู้ตาย ยันเป็นแค่อุบัติเหตุเพราะถูกรถพุ่งชนท้ายอย่างจัง

-

(มีคลิป Video) ตำรวจเรียกสอบคู่กรณี พยานปากเอก “บอส อยู่วิทยา” เจ้าตัวเผยไม่เคยรู้จักกับผู้ตาย ยันเป็นแค่อุบัติเหตุเพราะถูกรถพุ่งชนท้ายอย่างจัง

รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีเหตุการณ์เสียชีวิตของ นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี หนึ่งในพยานปากสำคัญในคดี นายวยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ที่ขับรถชนตำรวจเสียชีวิตเมื่อปี 2555 ที่ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชน ช่วงกลางดึกเวลาประมาณเกือบตี 2 ของวันที่ 30 .. ที่ผ่านมา ขณะขับรถจักรยานยนต์ ที่บริเวณแยกฟ้าธานี .ศิริมังคลาจารย์ .สุเทพ .เมืองเชียงใหม่ และต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ พบว่าในช่วงดังกล่าวผู้เสียชีวิตได้ขับรถมาด้วยความเร็วจนเกิดเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์อีกคันที่ขับมาด้านหน้า จากนั้นรถได้พุ่งเข้าชนเกาะกลางถนน และล้มจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ตามที่ปรากฏเป็นข่าวออกไปแล้วนั้น

-(มีคลิป Video) พยานปากเอกคดี “บอส อยู่วิทยา” เสียชีวิตกะทันหัน หลังประสบอุบัติเหตุที่เชียงใหม่

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด จากกรณีที่เกิดขึ้นนี้ ต่อมาช่วงค่ำคืนเวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 30 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพิงราชนิเวศน์ .เมืองเชียงใหม่ ได้ทำการเชิญตัว นายสมชาย ยาวิโน อายุ 50 ปี คู่กรณีอุบัติเหตุที่รถจักรยานยนต์ได้เฉี่ยวชน จนทำให้ นายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี พยานคนสำคัญในคดี “บอส กระทิงแดง” เสียชีวิต มาสอบสวนปากคำเพื่อหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น โดยมี พล...พิเชษฐ จีระนันตะสินธ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางมาร่วมดำเนินการสอบสวนปากคำ พร้อมทั้งมีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดอีกครั้ง

blankขณะเดียวกัน จากการสอบสวน นายสมชาย คู่กรณีเหตุการณ์ดังกล่าว ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปดื่มสุรากับเพื่อน จากนั้นได้ขี่จักรยานยนต์ไปตามถนนห้วยแก้ว เพื่อไปหาเพื่อนย่านชุมชนสันติธรรม .เมืองเชียงใหม่ แต่ขณะที่ขี่จักรยานยนต์อยู่ช่องทางด้านซ้ายตามปกติ คู่กรณีก็ได้ขี่จักรยานยนต์มาเฉี่ยวชนด้านท้ายรถของตน ทำให้รถเสียหลักพุ่งไปจนเกาะกลางถนน ทำให้ตนเองได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตนเองคือชายเสื้อสีฟ้าที่หน่วยกู้ภัยให้การช่วยเหลือ

blank

ส่วน นายจารุชาติ คู่กรณีหลังจากขี่รถมาชนตนเองรถก็ล้มลงอยู่ริมถนนด้านซ้าย หลังจากนั้นตนเองก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย โดยยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับนายจารุชาติมาก่อน หลังจากนั้นก็ได้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจนอาการดีขึ้นและเข้ามาให้ข้อมูลกับตำรวจในครั้งนี้

blankอย่างไรก็ตาม ทางด้าน พล.ต.ต.พิเชษฐ์ จีระนันตะสินธ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้นนี้ผู้บังคับบัญชาจึงได้สั่งการกำชับให้ตรวจสอบเรื่องนี้ให้รัดกุมรอบคอบและชัดเจนให้คลายข้อสงสัยได้ทุกประเด็น ซึ่งก็ได้สั่งการให้เก็บข้อมูลทั้งหมด โดยเฉพาะคู่กรณี ที่จะตรวจสอบประวัติส่วนตัวย้อนหลัง นอกจากนี้ พ.ต.อ.รณชัย รอดลอย ผกก.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ ยังได้ลงพื้นที่อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย บ้านเกิดของนาย จารุชาติ เพื่อไปสอบถามข้อมูลจากญาติและคนในครอบครัว เบื้องต้นทราบว่าก่อนเสียชีวิต นายจารุชาติมาทำงานที่เชียงใหม่ประมาณหนึ่งปี แต่ไม่กลับบ้าน และ ไม่มีใครทราบด้วยว่าผู้เสียชีวิตไปเป็นพยานในคดีสำคัญ

blank

blank

Must Read

AIS เดินหน้าหนุนภารกิจสร้างภูมิคุ้มกัน COVID-19 ร่วมภาคสาธารณสุข และ หอการค้าฯ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย พื้นที่ จังหวัดตาก

AIS เดินหน้าหนุนภารกิจสร้างภูมิคุ้มกัน COVID-19 ร่วมภาคสาธารณสุข และ หอการค้าฯ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย พื้นที่ จังหวัดตาก 11 มิถุนายน 2564: นายอาทยา หยู่เย็น หัวหน้างานปฏิบัติการภูมิภาค – ภาคเหนือ เอไอเอส กล่าวว่า “AIS ยังคงสานต่อภารกิจ AIS...
error: Alert: Content is protected !!