(มีคลิป Video) “ศรีนวล” อัดคลิปแจงกรณีกระเป๋าแบรนด์เนม เผยซื้อตั้งแต่อยู่พรรคเก่า ราคาไม่กี่ร้อยบาท ชาวเน็ตจับผิดใช้ของละเมิดลิขสิทธิ์

472

(มีคลิป Video) “ศรีนวล” อัดคลิปแจงกรณีกระเป๋าแบรนด์เนม เผยซื้อตั้งแต่อยู่พรรคเก่า ราคาไม่กี่ร้อยบาท ชาวเน็ตจับผิดใช้ของละเมิดลิขสิทธิ์

จากกรณีที่เป็นกระแสในโลกออนไลน์ หลังมีภาพของ นางสาวศรีนวล บุญลือ สส.เขต 8 เชียงใหม่ พรรคภูมิใจไทย พร้อมกับกระเป๋าลักษณะคล้ายแบรนด์เนมยี่ห้อดัง “แอร์เมส เบอร์กิ้น” ใบละหลายแสนบาท นั้น

ล่าสุด สส.ศรีนวล บุญลือ ได้อัดคลิปชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว โดยเผยว่ากระเป๋าใบดังกล่าวซื้อมาตั้งแต่สมัยอยู่พรรคอนาคตเก่า พร้อมกับโชว์กระเป๋าใบดังกล่าวให้ดู โดยบอกว่าซื้อมาในราคาไม่กี่ร้อยบาท และขอขอบคุณที่ติดตามข่าวมาโดยตลอด และจะตั้งใจทำหน้าที่ให้พ่อแม่พี่น้องอย่างเต็มที่

ทั้งนี้จากคลิปดังกล่าวที่ สส.ศรีนวล บอกว่ากระเป๋าซื้อมาในราคาไม่กี่ร้อยบาท ทำให้เกิดการตั้งข้อสังเกตเป็นจำนวนมากว่า กระเป๋าใบดังกล่าวนั้นมีลักษณะคล้ายแบรนด์เนมยี่ห้อดัง แต่ราคาไม่กี่ร้อยบาท ซึ่งทางเพจ วิวาทะ V2 ได้ตั้งข้อสังเกตุโดยระบุว่า ‘สรุปคือ ส.ส.ใช้สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ได้หรือครับ’ ซึ่งเรื่องนี้นั้นคงต้องรอทาง สส.ศรีนวล ออกมาชี้แจงต่อไป

ศรีนวลตอแหล

#ตอแหลได้ถ้วยเลยมึงยังไม่สำนึกศรีนวล อัดคลิปโต้ หลังโดนจับผิดกระเป๋าแบรนด์เนมหรู เหน็บ บอกซื้อตั้งแต่ อยู่พรรคอนาคตเก่า ราคาไม่กี่ร้อยบาท.นางศรีนวล บุญลือ ส.ส.พรรคภูมิใจไทย เชียงใหม่ โพสต์ข้อความชี้แจง หลังถูกตั้งข้อสังเกตุว่าใช้กระเป๋าแบรนด์เนมหรู ราคาหลายแสนบาท นางศรี ระบุในคลิปว่ากระเป๋าใบนี้ซื้อตั้งแต่ยังเป็น ส.ส.พรรคอนาคตเก่า ราคาไม่กี่ร้อยบาท ตอนนี้ทำอะไรก็ดีแม้แต่กระเป๋าคนยังมองว่าแพง.#NEWCONTENT #เชียงใหม่ #ศรีนวล #งูเห่า #อนาคตใหม่ #ก้าวไกล #ก้าวหน้า

โพสต์โดย FWP ทีมอนาคตใหม่ เพื่ออนาคตที่ดีกว่า Future Forward เมื่อ วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2020

'สรุปคือซื้อส.ส.ใช้สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ได้หรือครับ'..29 ก.ค.63ศรีนวล อัดคลิปแจงดราม่า กระเป๋าซื้อมาตั้งแต่พรรคเก่า…

โพสต์โดย วิวาทะ V2 เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2020

Facebook Comments