blank
blank
blank
Homeข่าวธุรกิจเชียงใหม่ ข่าวเศรษฐกิจเชียงใหม่โรงแรมดวงตะวัน มอบข้อเสนอรับแคมเปญ “ เราเที่ยวด้วยกัน ” การันตีด้วยมาตรฐาน SHA

โรงแรมดวงตะวัน มอบข้อเสนอรับแคมเปญ “ เราเที่ยวด้วยกัน ” การันตีด้วยมาตรฐาน SHA

-

โรงแรมดวงตะวัน มอบข้อเสนอรับแคมเปญ “ เราเที่ยวด้วยกัน ” การันตีด้วยมาตรฐาน SHA

โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ย่านไนท์บาซ่าร์ เพียง 15 นาที จากสนามบิน จัดเต็มโปรโมชั่นเพื่อตอบรับแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” นำเสนอห้องพักในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,200 บาทสำหรับ 2 ท่าน จากราคาเต็ม 4,800 บาท หนุนมาตรการฟื้นฟูการท่องเที่ยวภายในประเทศ พร้อมบริการที่การันตีมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้สัญลักษณ์ SHA

ซึ่งโรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่ จัดห้องพักที่หลากหลายรูปแบบ และหลากหลายราคา ร่วมแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” รัฐบาลจะรองรับค่าใช้จ่ายห้องพักโรงแรม 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อคืน และเข้าพักรวมทั้งหมดไม่เกิน 5 คืน เรานำเสนอห้องพักแบบซุพีเรีย เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท/คืน/2ท่าน ไม่รวมอาหารเช้า ท่านจ่ายเพียง 720 บาท หรือ แบบรวมอาหารเช้า คืนละ 1,400 บาท ท่านจ่ายเพียง 840 บาท ต่อห้องต่อคืน เท่านั้น และยังได้รับ E-Voucher มูลค่า 600 บาทต่อคืน สูงสุด 5 คืน สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรม ซึ่งลูกค้าสามารถใช้บริการ ทานอาหารได้ถึง 3 ห้องอาหารด้วยกัน ได้แก่ ห้องอาหารตะวัน ที่บริการบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ห้องอาหารจีนซันฟลาวเวอร์ อาหารจีนหลากหลาย พร้อมชมวิวสวยๆของเมืองเชียงใหม่และดอยสุเทพบนชั้น 24 และห้องอาหารมาร์โคโปโล ที่บริการอาหารนานาชนิด ทั้งอาหารไทย ยุโรป อิตาเลี่ยน สเต็ค รวมทั้ง ขนมเค้ก เบเกอร์รี่สดใหม่ ชา กาแฟสด และเครื่องดื่มนานาชนิด

ทั้งนี้ โรงแรมยังมุ่งเน้นให้บริการภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยของลูกค้า ด้วยการันตีภายใต้สัญลักษณ์ SHA หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration บริการตอบรับ New Normal วิถีชีวิตแบบใหม่ที่เน้นเรื่องสุขภาพและความปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจและปลอดภัยที่จะเข้าใช้บริการ อาทิเช่น พนักงานของโรงแรมเราทุกคนผ่านการตรวจเชื้อโควิด, มีการตรวจคัดกรอง วัดไข้ เช็คอิน ไทยชนะ ก่อนเข้าพื้นที่ภายในโรงแรม , การฆ่าเชื้อความสะอาดทุกชั่วโมง ทั้งโรงแรม, เพิ่มระยะห่าง และลดการสัมผัส ห้องอาหารที่บริการบุฟเฟต์มีบริการถุงมือและ เจลล้างมือ บริการ เป็นต้น

สนใจสำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมที่ ดวงตะวันโฮเท็ลเชียงใหม่ หรือ โทร 053 – 905000 หรือ 091- 069 2284 … มาเที่ยวด้วยกันนะคะ

Deluxe Room Twin 0

DTW Room

Duangtawan LifeStyle Centre

Sunflower DTW

IMG 20200306 175250

IMG 0291

Picture 029

IMG 5754

IMG 0555IMG 20190614 172509IMG 1085IMG 4472

IMG 9059IMG 6524

blank

Must Read

สสส. แนะนักสูบเลิกบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า ลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด-19 

สสส. แนะนักสูบเลิกบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า ลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด-19  น.ส.รุ่งอรุณ ลิ้มฬหะภัณ ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนการควบคุมปัจจัยเสี่ยงหลัก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) กล่าวว่า ฝากถึงคนที่สูบบุหรี่ และบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งจะมีการอักเสบเรื้อรังในหลอดลมและปอดอยู่แล้วจากพิษบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้าเอง ทำให้ความสามารถขจัดสิ่งแปลกปลอมและฆ่าเชื้อโรคที่เข้าสู่ปอดที่มากับลมหายใจลดลง เพิ่มความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสได้ง่ายกว่าคนปกติ จึงขอเชิญชวนให้เลิกสูบ เพื่อสุขภาพของตนเอง และป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 ด้าน รศ.นพ.สุทัศน์ รุ่งเรืองหิรัญญา หัวหน้าภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ กล่าวว่า มีงานวิจัยระบุว่าผู้สูบบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้าเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 ได้มากกว่าคนปกติ...
error: Alert: Content is protected !!