Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ “ลูกกอล์ฟเป็นเหตุ” แคดดี้สาวใหญ่ แจ้งความนักกอล์ฟอิตาลี หวดลูกกอล์ฟพุ่งเข้าเบ้าตาจนบาดเจ็บต้องผ่าตัด เรียกค่าเสียหาย 5 แสนบาท!

“ลูกกอล์ฟเป็นเหตุ” แคดดี้สาวใหญ่ แจ้งความนักกอล์ฟอิตาลี หวดลูกกอล์ฟพุ่งเข้าเบ้าตาจนบาดเจ็บต้องผ่าตัด เรียกค่าเสียหาย 5 แสนบาท!

-

“ลูกกอล์ฟเป็นเหตุ” แคดดี้สาวใหญ่ แจ้งความนักกอล์ฟอิตาลี หวดลูกกอล์ฟพุ่งเข้าเบ้าตาจนบาดเจ็บต้องผ่าตัด เรียกค่าเสียหาย 5 แสนบาท!

เมื่อวันที่ 14 ก.ค.63 รายงานข่าวแจ้งว่า ที่สถานีตำรวจภูธรแม่ปิง .เชียงใหม่ นางสาวไพรินทร์ อายุ 56 ปี แคดดี้สนามกอล์ฟชื่อดังแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้จัดการสนามกอล์ฟ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนของสถานีตำรวจ เพื่อเจรจาหาข้อยุติกับนาย Gaicoma อายุ 67 ปี นักกอล์ฟชาวอิตาลี คู่กรณี จากการที่ก่อนหน้านี้ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อนาย Gaicoma ได้ไปออกรอบตีกอล์ฟที่สนามกอล์ฟดังกล่าว และได้ตีลูกกอล์ฟพุ่งไปโดนเข้าเบ้าตาข้างซ้ายของ นางไพรินทร์ ที่ยืนรออยู่บนแฟร์เวย์ ห่างออกไปเกือบ 200 หลา จนทำให้บาดเจ็บ เบ้าตาแตก ถูกนำส่งโรงพยาบาล แพทย์ต้องผ่าตัดรักษา ซึ่งเหตุการณ์เรื่องราวดังกล่าวเกิดปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ขณะที่หลังจากนั้นทางผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความและมีการเจรจากับคู่กรณีมาแล้วหลายครั้งแต่ยังตกลงกันไม่ได้ เนื่องจาก นางไพรินทร์เรียกค่าเสียหายเป็นเงินประมาณ 5 แสนบาท ซึ่งนักกอล์ฟคู่กรณีมองว่าแพงไป

จากการสอบถามทางด้าน นางไพรินทร์ เปิดเผยว่า จากอุบัติเหตุดังกล่าวที่เกิดขึ้น เนื่องจากถูกลูกกอล์ฟที่คู่กรณีตีพุ่งมาโดนตาของตนนั้น ทำให้ตนเลนส์แก้วตาแตก และ กระบอกตาแตก หลังผ่าตัดจนถึงตอนนี้ก็ยังมองเห็นเลือนราง สู้แสงไม่ได้ ต้องสวมแว่นกันแดดตลอดเวลาที่อยู่กลางแจ้ง ไม่เหลือสมรรถภาพการทำงาน เรื่องที่เกิดขึ้นแม้จะเป็นอุบัติเหตุแต่คู่กรณีจะต้องจะต้องรับผิดชอบ ส่วนรายละเอียดในขณะเกิดเหตุ นางไพรินทร์ไม่ขอเปิดเผยข้อมูล

ขณะที่ทางด้านนาย Gaicoma คู่กรณี บอกว่า ตามหลักกติกาสากลแคดดี้จะต้องอยู่กับนักกอล์ฟหรือด้านหลัง แต่ในวันเกิดเหตุไม่ทราบว่า นางไพรินทร์ ไปยืนรออยู่บนแฟร์เวย์ได้อย่างไร จนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น เรื่องนี้ตนก็มองว่าสาเหตุส่วนหนึ่งเป็นเพราะการทำงานของแคดดี้ อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนเองก็ได้ให้การช่วยเหลือเป็นค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นไปแล้ว 5,000 บาท ส่วนค่าเสียหายที่เรียกร้องก็ยินดีจ่ายให้ตามความเหมาะสม แต่ที่เรียกมา 5 แสนบาท ถือว่าสูงเกินไป หลังจากนี้ก็จะขอเจรจาอีกครั้ง แต่ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้น

Must Read

นศ.คณะสารสนเทศฯ ม.แม่โจ้ ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี การประกวด DigiFam Awards ครั้งที่ 2

นศ.คณะสารสนเทศฯ ม.แม่โจ้ ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี การประกวด DigiFam Awards ครั้งที่ 2 คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ Film Space ส่งผลงานคลิปวิดีโอ เข้าประกวดรายการ DigiFam Awards ครั้งที่ ๒ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ในหัวข้อ...
error: Alert: Content is protected !!